โซเชียลสับเละ!!! แหกตา “ฝ่าเท้าเทวดา…เหยียบหัวรักษาโรคได้”…จริงหรือ ? หรือแค่หลอกลวง (รายละเอียด)

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากเนื่องจากมีการแชร์ภาพ จากเฟซบุ๊ก “Pimpitchaya Pam Arkarajiratthikarn” ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงการนำเท้ามาเหยียบไว้ที่หัว เพื่อเป็นการรักษาโรค นั้นเป็นสิ่งที่เธอคิดว่านั้นเป็นเหตุการณ์ที่มีเป็นการงมงายของคนไทย ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม โดยเธอได้ระบุข้อความว่า

 

 

ความงมงายอยู่คู่สังคมไทยจริงๆโพ่งตายเอาตีนเหยียบหัวรักษาโรค?? คนไทยเชื่อว่าหัวเป็นของสูง ตีนเป็นของต่ำ นี่ตีนพ่อตีนแม่ก้อไม่ใช่ตีนไอ้ตี๋ใส่แว่นคนนึงมึงบ้าไปล่ะให้มันเอาตีนมาเหยียบหัว แถมไหว้มันอีก!!! เสื่อม! #แชร์ไปค่ะให้โดนสักทีแหกตาสัส

 

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง บางส่วนก็บอกว่า โรงบาลไม่ได้ขายยาละ 555 , คนฉลาด ไม่ต้องรอให้ ถามหรอกว่า จิงหรือหลอก ทานโทษ อินี่ แม่งฝ่าตีนเทวดา กุนี่ ฝ่าตีน ยูลัย ห่าลาก ให้มาเยียบหัว เยียบหน้า เยี่ยบตัวอยู่ได้ คงเจริญหรอก พ่อแม่ อรหันประจำบ้านนู้น เอามาทูนหัว จะเป็นศิริมงคล แกชีวิตมากกว่า ถ้าหายจิง โรงบาล ยารักษา ไม่ต้องมี ต้องแดกกันแหละ เชื่อแค่พอประมาน กันเถอะพี่น้องชาวไทย , กูไม่สงสัยคนทำหรอกพวกต้มตุ๋นหลอกลวงมีมากมายบนโลก แต่แปลกใจ คนเชื่อคือทำไมต้องเชื่ออะไรแบบนี้ เอาตีนมาใส่หัวมาเหยียบที่สูงแล้วคิดว่าจะหายจากโรคจากความยากจนจากความทุกข์ เราควรตั้งสติเชื่อในสิ่งที่ควรเชื่อ , คงหมดหนทางไปเหมือนคนที่ฆ่าตัวตายนั่นแหละมั้งหาทางออกไม่เจอแล้วเห็นทางไหนพอจะออกได้ก็ออก….ทำแล้วคงสบายใจ….แต่คนที่วางเท้าใส่หัวคนอื่นเนี่ยถ้ามันเป็นเรื่องลวงโลกก็แสดงว่ามันมีบาปติดตัวเยอะมากๆแน่นอน

 

 

— ความคิดเห็น —

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : tnews.co.th

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.