จุดจบตำรวจยัดยา !!!… ทำจนเคยชิน…กลายเป็นสันดาน!!!ผบ.ตร.ต้องล่าเอง…”ไอ้เสือ”ตำรวจนอกเครื่องแบบยัดยาประชาชนคือใคร เพราะพวกเดียวกันปิดปากเงียบ!!!

จุดจบตำรวจยัดยา !!!… ทำจนเคยชิน…กลายเป็นสันดาน!!!ผบ.ตร.ต้องล่าเอง…”ไอ้เสือ”ตำรวจนอกเครื่องแบบยัดยาประชาชนคือใคร เพราะพวกเดียวกันปิดปากเงียบ!!!

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา เฟสบุ๊ก Sriwichail Ku Norapan โพสต์ข้อความ ระบุว่า… …… สน คันนายาว ชุดจู่โจม เวลา ตี 2.20 ….. จับผมโดยไม่ได้บอกกล่าว (เอาพูดสั้นๆคือปล้น กันชัด) ..? จับผมล้อคกุญแจมือ กับผู้ ญ โดยไม่ถามกัน ไม่รู้จัก …… บีบคอผม ตบผม พูดอะไรไม่ได้ ชักปืนจะยิงอย่างเดียว …… โดยไม่ถาม ผมสักคำมาจากไหน ไปไหน ให้ …? พาผมไปนั่งห้องจู่โจม สน คันนายาว ด่าผมสาระพัดจะยัดยาให้ผม อีก และมีเด็กนาย อีกคน มันจะกระทืบผมอย่างเดียว …รอจน 5.30ให้ผมตรวจฉี่ ผล ออกมาไม่มีสารเสพติด แล้วก็บอกว่ามึงกลับบ้านไปได้ จะจ่ายค่าทำขวัญให้ผม 5000 …ด้วยในสภาพทีผม เสื้อขาด ไม่มีรองเท้า ดีนะเหลือเงินในกระเป๋า 300 เพราะมันขโมยไป 1000 ..เสื้อสโมสรเมืองทอง ผมตั้งใจทำกับเพือน มันฉีกขาดอีก …

ต่อมาทางเพจ Social HunterV.2 ได้มีการโพสต์ข้อความ ระบุว่า… ..#ไอ้เสือ หนึ่งในตำรวจที่ได้แต่งตัวนอกเครื่องแบบ และได้จับผู้ชายและผู้หญิงเมื่อคืน เพื่อพยายามยัดยาไอซ์และทำร้ายร่างกายผู้ชาย แต่ที่พีคกว่าคือ เมื่อผู้ชายที่โดนยัดยาขอแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับไอ้เสือกับพวก แม่งเสือกวิ่งหนีจุกตูด หายไปพริบตา ส่วนตำรวจทั้งสถานีไม่มีใครบอกชื่อจริงของไอ้เสือให้เลย งานนี้ถ้าไม่ออกมารับผิดชอบจะเสียหายทั้งองค์กรนะ .

ล่าสุดเพจเดิม ก็โพสต์อีกว่า… …… แหม่ๆๆ ตำรวจเน่าตัวเดียว ทำไมไม่ตัดมันทิ้ง เก็บไว้มันก้อเน่าทั้งองค์กรนะ ถถถถ ล่าสุดเว้ย หลังจากที่ผู้เสียหายได้ออกมาสัมภาษณ์ทางทีวี รองโฆษกจึงออกมาพูดว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเนี่ย ไอ้เสือไปจับเพราะผู้เสียหายมีท่าทีพิรุธ น่าจะเป็นพ่อค้ายา พอโดนจับมีผู้ชายอีกคนตะโกนว่าผู้เสียหายว่า แอบจะไปกระเด้าตูดเมียมัน …? ….ผู้เสียหายถึงกับโทมาบอกกูเลยว่า แกไม่รู้จักกับผู้หญิงคนดังกล่าวเลย แค่มาจอดรถส่วนผู้หญิงก้อขับมาจอดรถของตัวเอง ไม่เคยมีความสัมพันธ์ใดๆ และที่สำคัญ ไอ้เสือเอาอาวุธมาจี้หัวก่อน อยากให้เรียกร้องความเปนธรรมเพราะตำรวจไม่ได้มาสอบสวนเลย ข้อมูลทั้งหมดมาจากไอ้เสือคนเดียว …? ….อ่อๆๆ ลืมบอกไปไอ้เสือ(หรือไอ้เดี่ยว) และทีมงานมันอ่ะติดยาทั้งนั้น แถมไล่จับชาวบ้านไม่รู้อีโหน่อีแหน่เยอะมาก ผู้เสียหายมาเม้นมาอินบ็อกเพจเยอะมาก ว่าเหี้ยเสือจับคนธรรมดาและพยายามยัดข้อหาให้ ถ้าจ่ายคือจบ ถ้าไม่จ่ายมันก้อได้ยัดยาแถมได้หน้า ….. #ก่อนจะจับคนอื่นมึงควรตรวจฉี่ตัวเองก่อนไมไอ้ตำรวจหน้า_…. ..

อย่างไรก็ตามในคอมเมนต์มีแฟนเพจก็แคปการสนทนาผ่านโซเชียล ซึ่งระบุชื่อของ พ.ต.อ.เอกสิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ว่า… ..

ขอบคุณข้อมุลจาก TNEWS

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.