You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > เจ้สายโหด! ขี่รถย้อนศรโดนตร.จับ-ยึดรถ เดือดถือพลั่วถีบรถ ก่อนทุบรถประชด (คลิป)

เจ้สายโหด! ขี่รถย้อนศรโดนตร.จับ-ยึดรถ เดือดถือพลั่วถีบรถ ก่อนทุบรถประชด (คลิป)

เจ้สายโหด! ขี่รถย้อนศรโดนตร.จับ-ยึดรถ เดือดถือพลั่วถีบรถ ก่อนทุบรถประชด

วันที่ 22 ส.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “นู๋ หนุ่ย มัลลิกา รัตนเจริญ” ได้โพสต์ข้อความชี้แจงหลังโดน เจ้าหน้าที่ตำรวจยึดรถป๊อบ หลังจากที่สามีของเธอได้ขี่รถย้อนศร เพื่อพาลูกไปส่งที่โรงเรียน โดยเธอเล่าว่า “เข้าใจค่ะว่ายึด แต่คำพูดที่คุณพูดกับเรา คุณพูดว่า ใหญ่นักเหรอ ใหญ่มากไหน ทั้งที่ทางเรา ไม่ได้อวดไม่ได้เบ่งอะไรกับคุณเลย แค่จะไปส่งลูกไปโรงเรียน

บอยขับรถป๊อบออกจากซอย ตำรวจชีว่าให้ไปทางสะพาน แต่บอยก็ขับรถไปจนถึงตำรวจ แล้วตำรวจก็เรียกให้จอด บอยก็บอกว่าขอไปส่งเด็กนักเรียน ตำรวจขอดูบัตร บอยบอกไม่มีครับ ไปแค่ตรงนี้เอง ตำรวจบอกผมไม่ให้ไป รู้มั้ยว่ารถนี้มันผิด บอยเลบบอกว่า แค่โรงเรียนวัดสิงห์ ตำรวจบอกผมยุดรถ จนสามีเราต้องพาลูกเราเดินกลับมาเรารถ อีกคัน ไปส่ง ลูกร้องไห้ว่าลุงตำรวจไม่ให้ไปโรงเรียน

สุดท้ายพอเรารู้ เราก็เดินออกไป ที่ตำรวจ แล้วยกมือไหว้ สวัสดีค่ะ ส่วนตำรวจ ถามเราว่ามีอะไร เราตอบกลับไปว่า พอดีเมื่อกี้สามีจะไปส่งลูกแล้วโดนยึดรถ เลยจะมาขอคืนได้มั้ยค่ะ ตำรวจตอบว่าไม่ได้ ต้องยึด แล้วคนเมื่อกี้ไปไหนแล้ว  เราตอบว่าไปส่งลูก

 

ตำรวจพูดต่อว่า ไม่พูดไม่บอกชื่อไม่มีอะไร เราก็บอกว่าเราเข้าใจว่าเราผิด แต่ขอสักครั้งเอารถกลับได้มั้ย หรือจะต้องให้ขับไปกลับรถที่สะพานกลับรถเพื่อส่งลูก มันไกลแระก็อันตราย
ตรวจก็บอกว่าไม่รู้รึไงว่าเข้าห้ามขับป๊อบบนถนนใหญ่ ตำรวจพูดต่อว่า ยึด แล้วหันไปคุยกับอีกคน เราจึงบอกว่า เค ค่ะยึดก็ยึด หันหลังเดินกับแล้วเราก็ถีบรถเราเอง แต่คุณกับพูดยั่วเราตลอด จนเราต้องเดินกลับไปเอาพลั่วมาพังรถ เพราะในเมื่อ ขับไม่ได้ ก็พังดีกว่า แต่จะสังเกตได้ว่าในคริปเราไม่ได้หยาบคาย เราโมโห แต่คุณตำรวจพูดอย่างเดียวเลย ว่าใหญ่นักเหรอ ตีอีกสิ พอแล้วเหรอ แล้วอีกอย่าง คริปนี้คุณตำรวจเป็นคนถ่ายเองพูดยุเองนะค่ะ เราผิดเรื่องย้อนศร เรายอมรับ แต่คุณนะยอมรับมั้ยว่าเบ่งหรือกร่างกับประชาชนแค่ไหน ถ้าจะให้เราไปขอโทษ ฝันไปก่อนนะ เราทำผิดทางกฏหมาย คุณเป็นผู้รักษากฏหมายแต่กลับพูดยั่วยุอารมณ์ มันถูกรึ ขอลงคริปอีกที่นะค่ะ เวลาคุณจอดแอบจับเด็กนักเรียนตอนเย็น เราเห็นบ่อยนะ ทุกคนรู้ว่าผิด แต่บ้างที่ยังเห็นตำรวจเองย้อยศรเลย”

ชมคลิป

 

ที่มา : นู๋ หนุ่ย มัลลิกา รัตนเจริญ

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top