You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > โหดเหี้ยม!! ฆ่าทุบศีรษะสาวใหญ่ชาวตรัง ดับคาห้องน้ำในโรงเรียน เผยร่องรอยถูกทรมานโหด ตร.เร่งนำศพตรวจพิสูจน์

โหดเหี้ยม!! ฆ่าทุบศีรษะสาวใหญ่ชาวตรัง ดับคาห้องน้ำในโรงเรียน เผยร่องรอยถูกทรมานโหด ตร.เร่งนำศพตรวจพิสูจน์

วันที่ 25 ก.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดตรังว่า ตร.ชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง และ ตร.สภ.เขาวิเศษ เจ้าของพื้นที่ ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง เดินทางไปตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุอีกครั้ง ขณะเดียวกันหน่วยกู้ชีพบรรเทาเขาวิเศษ ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) สงขลา จะนำศพกลับมาทำพิธีทางศาสนาที่วัดหนองคล้าในช่วงค่ำวันนี้ ขณะที่แนวทางการสืบสวน กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนต้องรอผลยืนยันการตรวจพิสูจน์จากแพทย์ ถึงสาเหตุการตาย และทราบว่าผู้ตายกับสามีแยกกันอยู่ ฝ่ายชายไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด แต่หลังจากทราบว่าภรรยาเสียชีวิตก็กลับมาจัดการเรื่องงานศพ ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ลงมือน่าจะเป็นคนในพื้นที่

 

 

 
ด้าน นายสมจิตร ชัยเพชร อายุ 65 ปี อดีตนักการภารโรงบ้านหนองคล้า ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง เล่าว่า ตนเดินมาพบศพผู้ตายเป็นคนแรก หลังจากลูกชายผู้เสียชีวิตวัย 5 ขวบ ยืนร้องไห้อยู่บอกว่าแม่หายตัวไปหลังบอกว่าไปห้องน้ำสักเดี๋ยว ตนเลยเดินถือไฟฉายออกตามหาและได้ยินเสียงเปิดน้ำตรงอ่างล้างหน้าในห้องน้ำจึงส่องไฟเดินไปดูกระทั่งพบศพนอนคว่ำหน้าในห้องน้ำ จึงได้โทรไปหาผู้ใหญ่บ้าน และลูกของตน แม่ค้าขายของหน้าโรงเรียนมาดู พบว่ามีเลือดออกเยอะมากที่ศีรษะ ตอนแรกเข้าใจว่าล้มหัวฟาดพื้น กระทั่งมาทราบภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าน่าจะถูกทำร้าย

 

 
ขณะที่ พล.ต.ต.สมพงษ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง กล่าวว่า สำหรับคดีดังกล่าวนี้ในเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม ดูจากลักษณะศพและที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบพยาน 3-4 ปากแล้วแต่ยังไม่ได้เบาะแสหรือรายละเอียดเพิ่มเติมมากนักเพราะผู้ตายทำอาชีพแม่บ้าน ซึ่งคงต้องใช้เวลาสักระยะในการสืบสวนสอบสวน และรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ แต่ตนได้สั่งกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทั้งในและนอกเครื่องแบบทำงานอย่างเต็มที่เพื่อคลี่คลายคดีออกมาให้ได้ ทั้งนี้ทราบว่าผู้ตายมีอาการทางจิตใจไม่ปกติ และก่อนหน้านี้ทางผู้นำท้องถิ่นและตำรวจเคยพาเข้าไปรักษาที่โรงพยาบาล 2 ครั้งแล้ว ผู้ตายยังกินยารักษาอาการอยู่ จะเร่งสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดโดยเร็ว

 

 

 

 

 

ที่มา : Tnews

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top