รวบแล้วไอ้หื่น ฉุด ด.ญ.14 หวังข่มขืนแต่สุดท้ายบังคับอมนกเขา พบประวัติเพิ่งออกจากคุก

รวบแล้วไอ้หื่น ฉุด ด.ญ.14 หวังข่มขืนแต่สุดท้ายบังคับอมนกเขา พบประวัติเพิ่งออกจากคุก

คืบหน้าคดีเด็กอายุ 14 ปี ถูกคนร้ายล่อลวงไปกระทำอนาจาร ล่าสุด จนท.จับกุมผู้กระทำผิดได้เเล้ว เป็นหนุ่มวัย 35 ปี เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ และคดียาเสพติด เพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน

วันที่ 21 ส.ค. 60 เวลา 14.00 น. ที่ สภ.หนองโดน อ.หนองโดน จ.สระบุรี พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี ได้สอบปากคำนาย ไวพจน์ ขันแก้ว อายุ 35 ปี ผู้ต้องหา อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ที่ 1 ต.หนองโดน อ.หนองโดน จ.สระบุรี ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เมื่อวันที่ 19 ส.ค.60 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หนองโดน โดยการนำของ พ.ต.อ. สมชาย อนันต์ศุภมงคล ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรหนองโดน พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นเร่งติดตามจนสามารถจับกุมตัวไว้ได้ และนำไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ

จากการสอบสวนนายไวพจน์ ขันแก้ว ให้การรับสารภาพว่าตนได้ลวนลาม กระทำอนาจาร และหวังจะข่มขืนเด็กหญิงเอจริง โดยใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูชุกิ สีแดงเบาะ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1 กฉ 6555 สระบุรี ขับขี่ไปที่บริเวณหลังวัดหนองโดน จากนั้นได้เห็นเด็กหญิงเอเดินอยู่ข้างทาง เกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้หลอกให้เด็กเอขึ้นรถจักรยานยนต์เพื่อจะไปส่งที่บ้าน

พอมาถึงบริเวณป่าหลังวัดจึงได้จอดรถแล้วกระทำการลวนลาม เเต่เด็กหญิงเอขัดขืน จึงได้หยิบเอาประแจแหวนเป็นอาวุธ ทำบังคับให้เด็กหญิงถอดเสื้อผ้าหวังจะข่มขืน แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว จึงกระทำอนาจาร แล้วพาไปส่งไว้ที่บริเวณหลังวัด

จากการตรวจสอบประวัติ นายไวพจน์มีอาชีพร่อนหาพระเครื่องตามลำคลองในบริเวณใกล้เคียงแถวอำเภอหนองโดน เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ และคดียาเสพติด เพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน

พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี กล่าวว่าคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กเป็นคดีที่ชาวบ้านหวาดผวาและเป็นห่วงบุตรหลานอาจเป็นอันตรายได้ จึงฝากเตือนพ่อแม่ หรือผู้ปกครอง ควรดูแลอย่างใกล้ชิด

ขอบคุณข้อมูลจาก Workpointtv

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *