You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > รวบแล้วไอ้หื่น ฉุด ด.ญ.14 หวังข่มขืนแต่สุดท้ายบังคับอมนกเขา พบประวัติเพิ่งออกจากคุก

รวบแล้วไอ้หื่น ฉุด ด.ญ.14 หวังข่มขืนแต่สุดท้ายบังคับอมนกเขา พบประวัติเพิ่งออกจากคุก

รวบแล้วไอ้หื่น ฉุด ด.ญ.14 หวังข่มขืนแต่สุดท้ายบังคับอมนกเขา พบประวัติเพิ่งออกจากคุก

คืบหน้าคดีเด็กอายุ 14 ปี ถูกคนร้ายล่อลวงไปกระทำอนาจาร ล่าสุด จนท.จับกุมผู้กระทำผิดได้เเล้ว เป็นหนุ่มวัย 35 ปี เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ และคดียาเสพติด เพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน

วันที่ 21 ส.ค. 60 เวลา 14.00 น. ที่ สภ.หนองโดน อ.หนองโดน จ.สระบุรี พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี ได้สอบปากคำนาย ไวพจน์ ขันแก้ว อายุ 35 ปี ผู้ต้องหา อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ที่ 1 ต.หนองโดน อ.หนองโดน จ.สระบุรี ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เมื่อวันที่ 19 ส.ค.60 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หนองโดน โดยการนำของ พ.ต.อ. สมชาย อนันต์ศุภมงคล ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรหนองโดน พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นเร่งติดตามจนสามารถจับกุมตัวไว้ได้ และนำไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ

จากการสอบสวนนายไวพจน์ ขันแก้ว ให้การรับสารภาพว่าตนได้ลวนลาม กระทำอนาจาร และหวังจะข่มขืนเด็กหญิงเอจริง โดยใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูชุกิ สีแดงเบาะ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1 กฉ 6555 สระบุรี ขับขี่ไปที่บริเวณหลังวัดหนองโดน จากนั้นได้เห็นเด็กหญิงเอเดินอยู่ข้างทาง เกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้หลอกให้เด็กเอขึ้นรถจักรยานยนต์เพื่อจะไปส่งที่บ้าน

พอมาถึงบริเวณป่าหลังวัดจึงได้จอดรถแล้วกระทำการลวนลาม เเต่เด็กหญิงเอขัดขืน จึงได้หยิบเอาประแจแหวนเป็นอาวุธ ทำบังคับให้เด็กหญิงถอดเสื้อผ้าหวังจะข่มขืน แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว จึงกระทำอนาจาร แล้วพาไปส่งไว้ที่บริเวณหลังวัด

จากการตรวจสอบประวัติ นายไวพจน์มีอาชีพร่อนหาพระเครื่องตามลำคลองในบริเวณใกล้เคียงแถวอำเภอหนองโดน เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ และคดียาเสพติด เพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน

พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี กล่าวว่าคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กเป็นคดีที่ชาวบ้านหวาดผวาและเป็นห่วงบุตรหลานอาจเป็นอันตรายได้ จึงฝากเตือนพ่อแม่ หรือผู้ปกครอง ควรดูแลอย่างใกล้ชิด

ขอบคุณข้อมูลจาก Workpointtv

Loading...

Similar Articles

คณะปฏิรูปเตรียมยืดอายุข้าราชการ ให้มีการเกษียณอายุทำงานจาก 60 ปีเป็น 63 ปี

ฟ้า ฉะ อัจฉริยะ พาดพิงเป็นคนบงการหวย 30 ล้าน ลั่นอย่ามารังแกคนจบ ป.6 เตรียมโดนฟ้องกลับได้เลย

เดือดมาก!!เปิดศึกน้ำลายโซเชียล! กรุ๊ป “มิติใหม่” จวก “มาร์ค พิตบลู” ลบหลู่ดูหมิ่น ศาสนาพุทธ เมื่อมีคนเชื่อเรื่อง “พระพุทธเจ้า” (มีคลิป)

ธ.ก.ส.เตรียมปล่อยสินเชื่อ ล้างหนี้นอกระบบให้ “ผู้มีรายได้น้อย” ตรวจสอบสิทธิ์

แค่ดูก็รู้เลย!!! 9 ลักษณะนิสัยของคนมีบุญ รู้เเล้วถึงกับสาธุยกมือท่วมหัว!!!

ความเชื่อโบราณ! การไหว้ผีบ้านผีเรือน-แม่ซื้อ และรับขวัญเมื่อพาลูกทารกเข้าบ้าน

Leave a Reply

Top