You are here
หน้าแรก > สาระ > หมอลักษณ์เตือน! 12 ราศี ให้ระวังดาวเสาร์พักร์ รู้ไว้ไม่เสียหายจะได้ระวังตัว

หมอลักษณ์เตือน! 12 ราศี ให้ระวังดาวเสาร์พักร์ รู้ไว้ไม่เสียหายจะได้ระวังตัว

สำหรับใครหลายๆคนที่เป็นแฟนตัวยงของหมอลักษณ์ฟังธงอยู่แล้วก็คงจะทราบกันดีถึงความแม่นของหมอลักษณ์ ใข่ไหมละคะ ล่าสุดนี้ แฟนๆอาจารณ์หมอลักษณ์ต้องมาอ่านกันด่วนๆเลยละคะ เพราะหมอลักษณ์ได้ เตือนว่า ช่วงนี้ ดาวเสาร์พักร์ น่ากลัว ภัยธรรมชาติ งดไปประเทศติดทะเลได้จะดีถึงเดือนสิงหาคมเลยละคะ งานนี้บอกเลยว่าหมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง ออกมาเตือน “ยามนี้ คนไทยต้อง ทำอะไร ยามนี้ ประชาชนคนไทย ต้องดูข่าวสารให้น้อยๆ ตั้งสติ ดำรงตนในสิ่งที่ถูกต้องตามศีลธรรม ตามกฎหมาย เชื่อมั่นในคุณความดี อะไรที่เป็นเรื่องมากระทบใจ วางเสียบ้าง จงเชื่อว่า “ใครทำกรรมอันใดไว้ ย่อมหนีไม่พ้น ในกฎแห่งกรรม ภัยทางธรรมชาติ ยามดาวเสาร์พักร์ น่ากลัว ทั้งเรื่องแผ่นดินไหว ตึกถล่ม ลมพายุ สึนามิ (ใครจะไปญี่ปุ่น ประเทศติดทะเล งดได้จะดี ถึงเดือนสิงหาคม) ฟืนไฟ ประมาทไม่ได้ และช่วงนี้ โจรผู้ร้ายชุกชุม ในราตรีกาล อันตราย อย่าประมาท ระวังโดนลูกหลง จากหลายกรณี ให้เก็บเนื้อเก็บตัว หาพระดีๆ มาแขวนติดตัว ภัยจากการเสพสื่อ ข่าวสารพัดรุนแรงโหดร้าย อย่าไปมีอารมณ์ร่วม “ใครทำอะไรไว้ทั้งในอดีตชาติ ถึงปัจจุบัน ย่อมได้รับผลกรรมนั้นๆ”

ภัยทางธรรมชาติ ยามดาวเสาร์พักร์ น่ากลัว ทั้งเรื่องแผ่นดินไหว ตึกถล่ม ลมพายุ สึนามิ (ใครจะไปญี่ปุ่น ประเทศติดทะเล งดได้จะดี ถึงเดือนสิงหาคม) ฟืนไฟ ประมาทไม่ได้ และช่วงนี้ โจรผู้ร้ายชุกชุม ในราตรีกาล อันตราย อย่าประมาท ระวังโดนลูกหลง จากหลายกรณี ให้เก็บเนื้อเก็บตัว หาพระดีๆ มาแขวนติดตัว ภัยจากการเสพสื่อ ข่าวสารพัดรุนแรงโหดร้าย อย่าไปมีอารมณ์ร่วม “ใครทำอะไรไว้ทั้งในอดีตชาติ ถึงปัจจุบัน ย่อมได้รับผลกรรมนั้นๆ”

อย่าหูเบา อย่าตื่นข่าว คิด นึกว่า ทุกๆคนที่มีหน้าที่ เขาปรารถนาให้บ้านเมืองดี แต่ยามนี้ เราต้องให้กำลังใจ ซึ่งกันและกัน มีรักสามัคคี ตำรวจ ทหาร เขาต้องเหนื่อยอะไรมากมาย และเสี่ยงภัยสารพัด เราทำในสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม อย่ากลัวอะไร และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่รัฐ ในสิ่งที่ถูกต้อง ทุกๆอย่างจะเรียบร้อย อย่าไปจับผิด เพ่งโทษใคร ดำรงตนตามหน้าที่และความรับผิดชอบ อย่าไปคิดผิดทำผิด หรือมีอคติ แค่เราทำมาหากิน ดำรงชีวิตก็แสนจะเหนื่อยอยู่แล้ว

สรุปแล้วว่อย่างไรช่วงนี้ทุกคนต้องระวังๆกันหน่อยคะ เพราะช่วงนี้เป็นหน้าฝน พายุอาจเข้าได่้ยิงช่วงนี้ทางกรมอุตก็ได้ออกมาเตือนกลายๆแล้วด้วยว่า อาจมีบางจังหวัดที่ต้องระวังในเรื่องของน้ำท่วมบอกเลยว่า ยังไงก็ขอให้ทุกคนระวังเนื้อระวังตัวกันด้วยนะคะ

Loading...

Similar Articles

ทำได้ไง! เทคนิคง่ายๆ มัดปากถุงโดยไม่ต้องใช้ยาง แค่ใช้เชือกช่วยก็แน่นสุด ๆ

ไม่เซียนทำไม่ได้!! วิธีการวาดลายมังกรบนโอ่งให้กลายเป็น ‘โอ่งมังกร’ ไม่เซียนจริงทำไม่ได้

แค่ท่องทุกวัน! คาถาหัวใจเศรษฐีและโชคลาภ “พระอาจารย์นำ ชินวโร” พระอริยเจ้าผู้ขอเลื่อนวันละสังขารตัวเอง..

4 ราศีหลังดวงตกมานานแรมปี เดือนกรกฎาคมปีนี้ดวงกำลังพุ่งพล่านตั้งแต่ต้นเดือน นับเป็นปีที่ยอดเยี่ยม

น้ำหมักสัปปะรดกับน้ำผึ้ง เดือน 5 สุดยอดน้ำหมัก ทำไว้ให้คุณแม่ทานสรรพคุณดีมากๆ

แฉ! กลโกงการไฟฟ้า พนักงานจดมิเตอร์การไฟฟ้าสุดชุ่ย จดค่าไฟจาก “สามร้อย” เป็น “หนึ่งพัน”

Top