You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ตุ๊กกี้ยอมพูดแล้ว ฟังชัดๆ เผยสาเหตุออกจาก “ชิงร้อยฯ” เพราะบุคคลคนนี้ขอให้ออก

ตุ๊กกี้ยอมพูดแล้ว ฟังชัดๆ เผยสาเหตุออกจาก “ชิงร้อยฯ” เพราะบุคคลคนนี้ขอให้ออก

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่มากๆ สำหรับกรณีข่าว “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” ที่มีข่าวออกมาว่าเธอนั้นฉีกสัญญา “Workpoint” จนใครหลายคนต่างสงสัยว่าเรื่องทั้งหมดมันเป็นจริงหรือไม่

จนพี่ใหญ่อย่าง “หม่ำ จ๊กมก” ก็ได้ ออกมาเคลียร์ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นกับ “สาวตุ๊กกี้” ว่า… เธอนั้นไม่ได้ออกไปไหนแค่ โยกย้ายไปรายการอื่นเท่านั้น ทั้งนี้ยังบอกอีกด้วยว่าไม่ได้มีปัญหาเพราะทางผู้ใหญ่เห็นสมควรจึงให้เธอโยกย้ายไปรายการอื่น:และนั้นเองเป็นประเด็นที่ทุกคนอยากรู้และก็ได้รู้ในที่สุด

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดปากชี้แจงความจริงให้แฟนๆได้หายสงสัยกันอีกครั้งว่า โดยสาเหตุมาจากการที่ทางผู้ใหญ่ “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” ต้องการที่จะเปิดโอกาสให้เด็กใหม่ๆ เข้ามาทำงานและมีบทบาทในรายการบ้าง

และจริงๆ แล้วแก๊งสามช่าเขาก็มีกันสามคนเท่านั้นและเธอนั้นก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับโอกาศดีๆ มาร่วมสนุกในชิงร้อย พอวันหนึ่งบริษัทยิ่งใหญ่มากมีชื่อเสียงก็จะมีคนดังจากโซเชียลหรือในยูทูป “เสี่ยตา ปัญญา” ก็อยากจะให้โอกาศเด็กเหล่านั้น

ซึ่ง “เสี่ยตา ปัญญา” ก็มานั่งคุยกับเราว่าเราจะโอเคไหมปรากฏว่าเรามองเห็นตัวเองในวันได้รับโอกาสเราก็รู้สึกว่าเราไม่ได้ไปไหนนะเราก็ยังอยู่กับg”Workpoint” ซึ่งก็แค่ออกจากชิงร้อยเอง นั้นก็แค่รายการเดียวเอง และเราก็ยังมีอีกตั้งหลายรายการ

อีกอย่างเราทำงานเป็นบริษัทเราก็รับเงินแบบเงินเดือนเรื่องเงินเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้วหเอาเป็นว่าคลิปสัมภาษณ์เต็มจะเป็นอย่าไงเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

ชมคลิป

Loading...

Similar Articles

ช่างภาพหนุ่มถ่ายภาพตามรอยพระบาทสถานที่ที่ ในหลวงร.9 เสด็จไปในอดีต แล้วจะรู้ ว่าไม่มีที่ไหนที่พ่อไปไม่ถึง

เปิดใจ “น้องภูมินทร์” เด็กม.2แชมป์คัดลายมือ เขียนสวยที่สุดในภาคเหนือ เผยเคล็ดลับการฝึก

ชนวินาศสันตะโร ! เปิดคลิปหน้ารถ หนุ่มใหญ่เมาซิ่งกระบะ ชนสนั่น 4 คันรวด เจ็บ 13 ราย..!?

ประโยชน์ของเบียร์! ข้อดีที่คุณไม่เคยรู้

ชาวนาที่ยโสธร ปลูกข้าวอินทรีย์ เนรมิตแปลงนาเป็นพระบรมสาทิสลักษณ์ ร.9

เปิดความจริงครั้งแรก!! ‘แม่ชีศันสนีย์’เผยรักต้องห้าม-สู่รักบริสุทธิ์ น้ำตาไหล‘คุณเสถียร’จากโลก(คลิป)

Top