You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > นาทีชีวิต! รถยนต์เกิดอุบัติเหตุไฟลุกท่วม ก่อนได้สองวีรบุรุษโดดช่วยชีวิตเด็ก 2 คน รอดปาฏิหาริย์

นาทีชีวิต! รถยนต์เกิดอุบัติเหตุไฟลุกท่วม ก่อนได้สองวีรบุรุษโดดช่วยชีวิตเด็ก 2 คน รอดปาฏิหาริย์

ฮีโร่นั้นไม่ได้ต้องมีพลังวิเศษแต่อย่างใด แค่มีจิตใจที่ดีงามกและช่วยเหลือให้ผู้อื่นมีชีวิตรอดได้ก็ถือเป็นสุดยอดฮีโร่แล้วละคะ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวทีมงานสยามนิวส์รายงานเข้ามาว่า พ.ต.ต.ชำนาญ ก่อเกิด สว.(สอบสวน) สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตรถยนต์ชนกันและมีไฟลุกไหม้รถบริเวณ ถนนมิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้ว และรถดับเพลิงเทศบาลสีคิ้ว ในที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณ ถนนมิตรภาพ ใต้สะพานกลับรถสีคิ้ว หน้าวัดหลวงพ่อโต กิโลเมตรที่105 ขาเข้า นครราชสีมา พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออสสีดำ หมายเลขทะเบียน ขล 4767 นครราชสีมา ไฟกำลังลุกไหม้ และมีคนเจ็บนอนอยู่บนถนนจำนวน 4 คน

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลสีคิ้วเป็นการเร่งด่วนและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองสีคิ้วได้เข้าควบคุมเพลิงใช้น้ำฉีดเพื่อดับไฟแต่ไฟได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็วจึงทำให้รถเก๋งถูกไฟไหม้ทั้งคันเหลือแต่ซาก ซึ่งผู้บาดเจ็บนั้นมีเด็กอายุเพียงไม่กี่ขวบอยู่ 2 คนส่วนคนขับทราบชื่อต่อมาคือ นายเปรี้ยว ปรางค์กรุ อายุ 47 ปีเป็นคนขับรถคันที่ถูกไฟไหม้ อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 10 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสและมีนางสาวนิภาพร หงวนงามศรี ด.ช.ปุณณกันต์ แววนิล ด.ญ.สาวิตรี หงวนงามศรี นั่งมากับรถคันที่ถูกไฟไหม้

จากการสอบสวนทราบว่า นายเปรี้ยว ปรางค์กรุ ได้พาลูกสาวและหลาน ไปทำธุระที่โคราชและกำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว เมื่อมาถึงหลักกิโลเมตรที่ 105 ถนนมิตรภาพใต้สะพานกลับรถสีคิ้วหน้าวัดหลวงพ่อโต รถได้เสียหลักข้ามเกาะกลางถนนข้ามเลนมาชนกับรถเก่งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้สีดำ หมายเลขทะเบียน ชข 2526 กรุงเทพมหานคร

มีนายสุทธิศักดิ์ ศิระพัฒน์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลจที่ 600 /3 หมู่ที่ 2 ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นคนขับ โดยนายสุทธิ์ศักดิ์ ได้บอกว่าตนเองกำลังจะไปโคราช และเมื่อมาถึงใต้สะพานกลับรถสีคิ้ว จู่ๆก็มีรถคันดังกล่าวข้ามเลนมาชนรถของตนเองจนเกิดไฟลุกไหม้ดังกล่า เคราะห์ดีที่ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บ และ ทางด้าน สารวัตรสอบสวนจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้และจะสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

บอกเลยว่านี้เป็นฮีโร่จริงๆ … ถ้าไม่ช่วยไว้ก็คือไม่ออกเลยละคะ ว่าชีวิตของครอบครัวนี้จะเป็นอย่างไร..

Loading...

Similar Articles

Top