You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ไม่ได้เลี้ยงลูกให้เป็นเทวดา! นี่แหละวิธีการสอนลูกของพระเอกหนุ่มลูก 2 ใช้ชีวิตติดดิน ยึดความพอเพียง

ไม่ได้เลี้ยงลูกให้เป็นเทวดา! นี่แหละวิธีการสอนลูกของพระเอกหนุ่มลูก 2 ใช้ชีวิตติดดิน ยึดความพอเพียง

ซึ่งบอกเลยว่าการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ในแต่ละคนนั้น มักไม่เหมือนกัน… ซึ่งบางคนอาจเลี้ยงลูกแบบตามใจฉันหรือบางคนก็เลี้ยงตามปกติธรรมดาตามฐานะที่มี

กลายเป็นคุณพ่อลูก 2 ไปแล้วสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล” หลังจากที่ “น้องโอเชี่ยน” ลูกชายคนโตตอนนี้มีอายุครบ 5 ขวบแล้ว ก็ถึงเวลาเปิดบ้านต้อนรับสมาชิกใหม่กันอีกครั้ง เมื่อล่าสุดคุณภรรยา “มินตรา ชนิศา” ได้ให้กำเนิดลูกคนที่ 2 ออกมาลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2561

ที่ผ่านมา โดยให้ชื่อลูกสาวคนนี้ว่า “น้องมารีน” ที่แน่นอนว่าได้สร้างความตื่นเต้นให้กับพระเอกหนุ่มเป็นอย่างมาก

ซึ่งสำหรับ น้ำ รพีภัทร หากใครที่ได้ติดตามชีวิตของเขาจะทราบดีว่าหนุ่มคนนี้ถือเป็นพระเอกหนุ่มคนขยันของวงการบันเทิงเลยทีเดียวมที่ว่างจากงานในวงการบันเทิงเมื่อไหร่ เป็นต้องเดินทางกลับไปบ้านที่จังหวัดนครนายก เพื่อไปดูแลธุรกิจฟาร์มไก่ชนของตัวเอง และให้เวลากับลูกชายของเขาที่ตอนนี้ก็เริ่มจะโตเป็นหนุ่มขึ้นทุกวัน ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาไปชมภาพน่ารักๆระหว่างพ่อลูกคู่นี้กัน กับวิธีการสอนลูกของหนุ่มน้ำ ที่ต้องบอกว่าติดดินสุดๆไปเลย

Loading...

Similar Articles

สายเที่ยวเฮ!! ปฏิทินวันหยุดประจำปี 2561ออกแล้ว!! รีบเช็ค..เตรียมตัวพักผ่อนกันยาวๆเลย!! (รายละเอียด)

รถป้ายแดงฟังทางนี้!!! 1 ต.ค.นี้จับจริง! ขนส่งขีดเส้นต้องจดทะเบียนภายใน 60 วัน

ตำรวจอ้างเป็นทหาร เก็บค่าคุ้มครองเดือนละพัน เจ้าของร้านไม่มีเงิน จ่ายไป 300 โพสต์เฟซฯ เจอวกกลับมาขู่-บังคับลบ

เกลี้ยงแผง!!! เลขทะเบียนรถนายกฯ หาซื้อไม่ได้ คอหวยคอตกหาเลขอื่นแทน

ซื้อกระทะมาใหม่ อย่าเพิ่งใช้ ลองทำตามขั้นตอนนี้ก่อน รับรองไม่มีติดกระทะ

สูงสุดสู่สามัญ อดีตเศรษฐี พันล้าน ! “ศิริวัฒน์ วรเวทวุฒิคุณ” โดนพิษต้มยำกุ้ง ล้มละลาย มีหนี้สินติดตัวนับพันล้าน ด้วยหัวใจไม่ยอมแพ้ กัดฟันสู้ล้มแล้วลุก จนกลับมายืนได้อีกครั้ง

Top