You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > “มันตั้งใจมายิงเด็ก จริงๆ ผมไม่อยากได้ตัวเป็นๆผมภาวนาให้มันสู้ ผมจะให้มันถูกประหารทั้งแก๊ง” ผบ.ตร.เปิดหมดเปลือก“ผ ญบ.-บังฟัต” ขู่ฆ่าล้างโคตรกัน

“มันตั้งใจมายิงเด็ก จริงๆ ผมไม่อยากได้ตัวเป็นๆผมภาวนาให้มันสู้ ผมจะให้มันถูกประหารทั้งแก๊ง” ผบ.ตร.เปิดหมดเปลือก“ผ ญบ.-บังฟัต” ขู่ฆ่าล้างโคตรกัน

“มันตั้งใจมายิงเด็ก จริงๆ ผมไม่อยากได้ตัวเป็นๆผมภาวนาให้มันสู้ ผมจะให้มันถูกประหารทั้งแก๊ง” ผบ.ตร.เปิดหมดเปลือก“ผ ญบ.-บังฟัต” ขู่ฆ่าล้างโคตรกัน

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่ 10 ก.ค 2560 ที่ผ่านมา มีกลุ่มคนร้ายเป็นชายประมาณ 6-7 คน ใช้ยานพาหนะ 2 คัน แต่งกายชุดลายพราง พร้อมอาวุธ บุกบ้าน นายวรยุทธ สังหลัง เป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ก่อนได้จับคนในบ้านกักขังก่อนที่จะก่อเหตุยิงดับ 8 ราย บาดเจ็บ 3 ราย ต่อมีการจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด รวมทั้งตัวนาย สุรีฟัด บ้านนพวงศ์สกุล หรือ บังฟัด อายุ 41 ปี ซึ่งทีมสังหารให้การซัดทอดว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหลังนั้น เบื้องต้นพบว่า มูลเหตุที่ บังฟัด สั่งฆ่ายกครอบครัวมาจากความขัดแย้งเรื่องของโฉนดที่ดิน

 

 

ทั้งนี้ล่าสุดพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้แถลงถึงการจับกุมผู้ก่อเหตุสังหารโหดดังกล่าวว่า”

 

มีการลงมือยิงคนเดียว บังฟัตอยู่ในคืนที่เกิดเหตุด้วย มีการจ้างคนในทีมครั้งละพันบาท ยืนยันไม่มีคนมีสีเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งอดีตและปัจจุบัน ซึ่งพยานหลักฐานเรามีครบ มันตั้งใจจริง ตั้งใจมายิงโหดอำมหิต ปืนของผู้ใหญ่วรยุทธ เรานำคืนมาได้หมด3กระบอก ส่วนองบังฟัตก็เคยอีกประเภทหนึ่ง ยังไงคนกลุ่มนี้ก็ต้องถูกประหาร ปมความขัดแย้งเกิดจากเรื่องโฉนดที่ดินนั่นแหละ บังฟัตนำไปจำนำต่อ พวกที่โดนจับไม่มีซุ้มมือปืนที่ไหนบางคนเป็นแค่อดีตรปภ.

เขาทะเลาะกันมา มีปากเสียงกันมาตัวผู้ใหญ่กับบังฟัต เคยมาที่บ้านผู้ใหญ่แล้วหลายครั้ง ล่าสุดนี้ก็ครั้งที่สามคือมาแบบตั้งใจ มาฆ่าเลย ยืนยันเรื่องนี้ยังไม่ถึงนักการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง พวกเขายอมสารภาพหมด บางคนก็สารภาพกับเมีย คือที่มากันเหมือนถูกบังฟัตหลอกมาทวงหนี้ เรื่องแผนแกคิดคนเดียว แต่งชุดลายพรางนั่นก็เป็นความคิดของบังฟัต ผมเชื่อว่าศาลประหารแน่นอน มันจะทำหาหลักฐานมาให้แน่นที่สดเอาผิดพวกมัน เขาทะเลาะกันมาตั้งแต่ปี2559 ทั้งคู่เคยขู่กันไปมาว่าจะฆ่าล้างโคตรกัน แต่มันยิงเด็กได้ไง จริงๆเราไม่อยากได้ตัวเป็นๆ ผมภาวนาให้มันสู้ แต่มันไม่สู้ ”

 

อย่างไรก็ตามพบว่า บังฟัดเป็นนายทุนเงินกู้ในจังหวัดภูเก็ต ทำธุรกิจปล่อยเงินกู้และรับจำนองที่ดิน ก่อนหน้านี้ นายวรยุทธ ได้นำโฉนดที่ดินมากู้เงินจากบังฟัดเป็นเงินจำนวน 1.3 ล้านบาท จากนั้นนายวรยุทธ ก็ได้ใช้หนี้เงินกู้จนหมด แต่บังฟัดไม่ยอมคืนโฉนดให้จนเกิดความขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และจากการสอบปากคำผู้ต้องหาทีมสังหารก็ให้การซัดทอดบังฟัดว่า วันเกิดเหตุบังฟัดได้พาพวกทั้งหมดไปบ้านผู้ใหญ่บัติ อ้างว่าจะทวงหนี้หลายล้าน โดยบังฟัดตั้งใจจะฆ่าผู้ใหญ่บัติทั้งครอบครัว 6 คน แต่เกิดผิดแผนเพราะในวันดังกล่าวเป็นวันหยุด มีญาติมาที่บ้านอีก 6 คน ซึ่งผู้ต้องหายังให้การซัดทอดว่าบังฟัดสั่งให้ทีมมือปืนจ่อยิงเหยื่อทั้งหมด แต่ไม่มีใครกล้าทำ จนบังฟัดใช้ปืนผู้ใหญ่บัติเดินจ่อยิงทั้ง 11 คนด้วยตัวเอง

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TNEWS

 

 

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top