วัยรุ่นสารคาม! ซิ่งเก๋งแข่งกันรอบเมือง สุดท้ายชนแม่ค้ากำลังขายโรตี ที่ลูกยังเล็กดับ (คลิป)

วัยรุ่นสารคาม! ซิ่งเก๋งแข่งกันรอบเมือง สุดท้ายชนแม่ค้ากำลังขายโรตี ที่ลูกยังเล็กดับ (คลิป)

เพราะความคึกคะนองแท้ๆจึงทำให้มีความสูญเสียเกิดขึ้น เมื่อวัยรุ่นซิ่งรถแข่งกันจนเกิดอุบัติเหตุชนแม่ค้าขายโรตีเสียชีวิต เหตุเกิดที่ ในตัวเมือง บริเวณริมคลองสมถวิล จ.มหาสารคาม

เรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก  “ตั้ม นรินทร์ ไม่ช่ายตั้มหรอยเด้” ที่ได้โพสต์คลิปวิดิโอ พร้อมข้อความระบุว่า “RIP พี่ขายโรตี ต้องมาตายเพราะคนหมาๆแบบมัน ขอให้พี่หลับให้สบายไปเป็นคนขยันทำมาหากินอยู่บนฟ้านะครับ ได้ข่าวว่าลูกยังเล็กอยู่เลย”

ซึ่งในคลิปเป็นภาพที่ผู้โพสต์ถือกล้องโทรศัพท์วิ่งข้ามถนนริมคลองสมถวิล ไปยังจุดเกิดเหตุที่มีหญิงคนหนึ่งนอนนิ่งอยู่กลางถนน ขณะที่ร้านขายโรตีได้ถูกรถเก๋งชนพังกระจัดกระจาย โดยมีชายผู้ที่ขับขี่รถพยายามเข้ามาปลุกสาวที่ถูกชน โดยผู้โพสต์ได้ถามชายคนก่อเหตุด้วยว่า ทำไมถึงขับรถแบบนี้ ไฟก็เปิดบ้างปิดบ้าง เห็นขับเบิ้ลเครื่องแบบนี้ 5 รอบแล้ว ทำเพื่ออะไร ถ้าเมาก็น่าจะอยู่เฉยๆไม่น่ามาขับแบบนี้ …. ก่อนที่รอบที่ 6 จะมาพลาดพุ่งชนแม่ค้าขายโรตีจนเสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ มิ้น ออนเดอะแบร์ โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า ริมคลองสมถวิลกลายเป็นแหล่งแข่งรถไปแล้ว และเจ้าตัวเคยเกือบถูกชายคนดังกล่าวชนมาแล้ว พร้อมเผยเพิ่มเติมว่าขับรถจักรยานยนต์ออกจากหอเจอรถเก๋งคันนี้ 3 รอบ ก็เกือบถูกชนทั้งสามรอบ แล้วมาหยุดเบิ้ลรถที่หน้าหอตน

ซึ่งผู้โพสต์คลิปวิดิโอได้บันทึกคลิปไว้และทราบชื่อผู้ขับขี่ภายหลังคือ นายณัฐวุฒิ บุญหล้า อายุ 26 ปี จะขับพุ่งไปชนร้านค้าขายโรตีจนทำให้ น.ส.ศิริขวัญ เสียชีวิต

สำหรับซึ่นายณัฐวุฒิผู้ก่อเหตุ หลังจากถูกนำตัวไปสอบสวนเจ้าตัวยอมรับว่าได้มีการดื่มแอลกอฮอล์ก่อนขับรถด้วย