เปิดคลิปสุดท้าย! เก๋งเหยียบ 180 ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้า ไฟลุกย่างสด 2 ศพ

เปิดคลิปสุดท้าย! เก๋งเหยียบ 180 ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้า ไฟลุกย่างสด 2 ศพ

จากอุบัติเหตุรถเก๋งแคมรี่พลิกคว่ำไฟลุกท่วมทั้งคันที่ จ.นครปฐม เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ คนขับเป็นผู้ชายทราบชื่อคือนายชินโชติ หวายนำ และหญิงสาวที่นั่งมาด้วยพบบัตรประชาชนตกอยูู่ในรถคันดังกล่าวชื่อ น.ส.จิราพร โต้งฟ้า อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตให้มาตรวจดูทรัพย์สินเพื่อยืนยันว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ เนื่องจากสภาพศพนั้นดำเป็นตอตะโกไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นผู้ใด

ล่าสุดพี่ชายของนายชินโชติชาว อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ และน้าสาวของ น.ส.จิราพร จากกาญจนบุรี ได้มาตรวจสอบทรัพย์สินของผู้เสียชีิวิตที่เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน เช่น นาฬิกา  แหวน และสร้อยคอ ซึ่งทั้งสองคนยืนยันว่าเป็นของนายชินโชติและนางสาวจิราพรจริง

ญาติทั้งสองคนได้เผยกับ พ.ต.ท.วีรวิทย์ว่า ทั้งสองคนเป็นแฟนกัน ตัวนายชินโชตินั้นมีหน้าที่การงานดี เป็นผู้ดูแลคลีนิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ชอบแต่งรถ และเป็นคนขับรถเร็ว วันเกิดเหตุนายชินโชติได้ขับรถไปรับ น.ส.จิราพรแฟนสาวที่ จ.กาญจนบุรีเพื่อมาที่บ้านฝ่ายชาย จ. สมุทรปราการ แต่คงจะรีบร้อนเลยขับรถมาด้วยความเร็ว 180 กม./ชม. เพราะตอนเช้าวันจันทร์ต้องทำงาน อาจไม่ได้พักผ่อนเลยมีอาการวูบ จึงทำให้รถเสียหลักและเกิดเหตุการณ์สุดสลดดังกล่าว

คลิป 1

คลิป 2

ขอบคุณคลิปจาก เรื่องเด่นเย็นนี้ , ข่าวช่อง 8