มันจบแล้วครับเก๋ “เจ้าแหลม เปิดปากพูดครั้งแรก” หลังเจอปมดราม่าความรัก ประกาศตรอนนี้ผมมีแต่รอยยิ้ม (คลิป)

มันจบแล้วครับเก๋ “เจ้าแหลม เปิดปากพูดครั้งแรก” หลังเจอปมดราม่าความรัก ประกาศตรอนนี้ผมมีแต่รอยยิ้ม (คลิป)

จากกรณีที่ ” น้องเก๋ ” พัชรรีวรรณ ประกาศเลิกฟ้าผ่ากับ ” เจ้าแหลม ” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กลางเฟซบุ๊กส่วนตัวปิดฉากรักทรหด 15 ปี จนมีดราม่าต่างๆตามมา เนื่องจากน้องเก๋ยืนยันว่าเจ้าแหลมนอกใจมีผู้หญิงอื่น ส่วนเจ้าแหลมก็ยืนยันว่าฝ่ายหญิงมีชายอื่น จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันขุดคุ้ยอดีตของฝ่ายหญิงจนเกิดเป็นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์นั้น

ล่าสุดศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เปิดปากแล้ว เมื่อเจ้าตัวและเสี่ยฮุยไปร่วมงานรับรางวัลนักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยมของสมาคมผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทยวานนี้ ( 14 พ.ค. 61 ) ซึ่งเจ้าแหลมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และกล่าวสั้นๆว่าตอนนี้มีแต่รอยยิ้ม และได้อัพเดตว่าถ้าพร้อมแล้วจะกลับมาซ้อมแลขึ้นชกอย่างแน่นอนในเร็วๆนี้

ขณะที่เสียฮุยให้สัมภาษณ์ว่า สภาพจิตใจของเจ้าแหลมดีขึ้น ตอนนี้ยกเลิกการชกทั้งหมดแล้วเนื่องจากแชมป์โลกขวัญใจชาวไทยไม่ได้ซ้อมเลย เมื่อจิตใจสงบ เรื่องราวต่างๆเงียบแล้วจะกลับมาเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างจริงจัง โชคดีที่ไม่เป็นไฟท์บังคับเลยสามารถเลือกชกได้ หลังจากเกิดเรื่องก็ไม่ได้เรียกเจ้าแหลมมาซ้อมแต่อย่างใด และยืนยันว่าข่าวแบบนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อนักมวยเพราะทุกคนต่างก็เห็นใจและเข้าใจว่าเป็นเรื่องของครอบครัวจึงไม่ได้มีการพูดถึงกันเรื่องนี้

ขอบคุณ Youlike-ข่าวดัง , เรื่องเด่นเย็นนี้