แบบนี้ก็มีด้วย! สาวขึ้นแท็กซี่ โชเฟอร์ดูดวงให้ ก่อนลงทำช็อก! บอกต้องจ่ายค่าครูด้วย

แบบนี้ก็มีด้วย! สาวขึ้นแท็กซี่ โชเฟอร์ดูดวงให้ ก่อนลงทำช็อก! บอกต้องจ่ายค่าครูด้วย

เป็นเรื่องที่ทำเอาคนทั้งโซเชียลงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเล่าว่า เธอขึ้นแท็กซี่แต่แท็กซี่คันดังกล่าวรับดูดวงด้วย เลยทักดวงเธอมา พอถึงที่หมายปรากฎว่าแท็กซี่คันนั้นดันขอค่าครูจากเธอทำเอาเธองงหนักมาก

สมาชิกเฟซบุ๊ก “Pantila Sawadiphap” ได้โพสต์ระบายหลังไปเจอแท็กซี่หัวหมอ  โดยระบุว่า เธอได้โบกแท็กซี่ไปตลาด ขณะนั่งในรถอยู่ๆแท็กซี่ก็ถามเธอว่าเก็บตังค์ไม่อยู่ใช่ไหม จากนั้นจึงได้ถามวัน เดือน ปี เกิดเธอก็ให้ไปเพราะไม่คิดอะไรเนื่องจากโดนทักประจำอยู่แล้ว เมื่อถึงที่หมายก่อนลงรถคนขับแท็กซี่ได้ให้พรยาวเหยียดเธอก็รับไว้พร้อมกับตั้งใจว่าจะให้ค่าครูอยู่แล้วตามกำลังศัทธา ปรากฎว่าค่าแท็กซี่ของเธอ 71 บาท แต่แท็กซี่บอกว่าขอค่าครูด้วย 299 บาท ทำเอาเธอถึงกับเหวอ ซึ่งตอนนั้นเธอมีติดตัวแค่ 100 บาทจึงบอกแท็กซี่ว่ามีแค่นี้ แท็กซี่คันดังกล่าวโวยลั่นบอกว่าดูดวงแล้วไม่ได้ค่าครูได้ไง เจ้าของโพสต์เลยจ่ายไป 100 บาทแล้วไม่ได้เงินทอนพร้อมกับถ่ายรูปใบหน้าคนขับแท็กซี่และป้ายทะเบียนรถเอาไว้

เธอยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า โชคดีตรงที่เธอลงคือร้านสะดวกซื้อผู้คนพลุกพล่านไม่งั้นคงโดนแท็กซี่ลงมาด่าแล้วที่เธอถ่ายรูปเขาแบบนั้น

 

ที่มา เฟซบุ๊ก Pantila Sawadiphap

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.