ปชช. ต้องการคำตอบ?! “อีเจี๊ยบ” โพสต์ถาม กรณีหนุ่มเมาแล้วขับ สมควรต้องยึดทั้งรถ ทั้งคนแล้วแจ้งข้อหา!! แต่นี่ปล่อยกลับเฉย?

ข้ามทางม้าลาย ?? เรื่องราวนี้ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดนะพูดเลย เรื่องนี้เกิดจากผู้ชายคนหนึ่งได้ขับรถข้ามทางม้าลาย.. อ่านไม่ผิดค่ะ ข้ามทางม้าลายจริง ๆ 

 

 

ข้อมูลเบื้องต้นคือคนขับรถเมา!! ได้ขับรถข้ามตรงทางม้าลายแล้วขึ้นไปบนเกาะกลาง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเข้ามาตรวจสอบ คนขับเมามาก และได้นำตัวไปที่สถานีตำรวจ แต่ได้ข่าวมาว่าพอได้สติแล้วก็ปล่อยตัวกลับบ้านและค่อยเรียกตัวมาแจ้งข้อหาฝ่าฝืนสัญญาณไฟ ไปติดตามเรื่อราวกันได้เลยจ้า

 

 

เพจ Social Hunter V.ss ได้โพสต์ระบุข้อความว่า พอดีเพิ่งเห็น อยากสอบถามเคสนี้ ที่ขับรถไปค้างบนเกาะกลาง เห็นว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบ พบว่าคนขับอยู่ในสภาพเมา และในรถก็มีขวดเหล้าอยู่ แต่ลากรถไปโรงพัก แล้วทำไม แจ้งข้อหา แค่ฝ่าฝืนสัญญาณไฟ ละครับคุณตำรวจ เมานะเฮ้ย คนเมาขับรถ ไม่แจ้งข้อหาเมาแล้วขับ แล้วปล่อยตัวกลับบ้านด้วย ยังไง สรุป คนขับรถเป็นใคร ถึงไม่แจ้งข้อหา หรือไม่กล้า หรือยังไง ช่วยอธิบายให้ ประชาชนที่เขาติดตามและสงสัยเรื่องนี้อยู่ ได้รับรู้ที /กูรั้น ปล. อย่าให้ต้องตามหาตามขุดเลย ว่าคนขับเป็นใคร และเจ้าหน้าที่คนไหน เป็นคนรับแจ้งข้อกล่าวหา สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น งานจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น สภ.ย่อย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

 

 

พ.ต.ท.อดิศักดิ์ งามชัด หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรย่อยมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เบื้องต้นได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว แต่รายละเอียดทางร้อยเวรยังไม่ได้รายงาน ซึ่งในประเด็นที่สังคมกำลังจับตามอง คือ ประเด็นเป็นการเมาแล้วขับ แต่แจ้งเพียงข้อหาฝ่าฝืนไฟสัญญาณจราจรนั้น เบื้องต้นขอตรวจสอบรายละเอียดจากทางร้อยเวรก่อน

 

 

ทางเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ดูข่าวเมื่อเช้า ถึงรู้ว่าเมา เมาแบบหมาไม่แดก ขวดเหล้ายังคาอยู่ข้างๆเบาะเหมือนมันวางแก้วกาแฟ และที่ร้องเหี้ยดังๆ คือต้นทางบอกว่า ตำรวจยึดรถไว้แล้วปล่อยกลับบ้าน แล้วค่อยเรียกมาแจ้งข้อหาทีหลัง

เฮ้ยยยย ถ้าจริง อันนี้ไม่ใช่แล้ว มันควรจะทั้งยึดรถ และขังคนไว้จนแม่งหายเมา แล้วแจ้งข้อหาเลยไม่ใช่เหรอ มันควรต้องเป็นแบบนั้นไม่ใช่เหรอ

ทางตำรวจผู้ใหญ่ต้องมีคำตอบให้ประชาชนแล้วล่ะ ว่าท้องที่ทำแบบนี้จริงๆเหรอ และถ้าจริงทำได้ด้วยเหรอ

ตอนแรกบางคนดูคลิปแล้วอาจขำๆ รถข้ามทางม้าลาย เป็นเรื่องตลกไป มึงตลกได้ไงเพราะแม่งโชคดี ยังไม่ชน ยังไม่มีคนตาย เด็กตาย คนแก่คนท้องตาย
ถ้าตรงแยกมันพรวดออกมาแล้วมีรถมาพอดี แม่งไม่ตลกแน่

 

 

ถ้ามึงเมาแล้วตกเหว ตกคลอง ชนเสา ชนต้นไม้ ชนกำแพงตายห่าไปคนเดียว อันนี้กูโมทนาเลยนะ มึงตายไปเลย ลดคนเหี้ยในโลกลงไปบ้าง

แต่ที่เค้าต้องมีกฎหมายห้ามเพราะ มึงเมาแล้วขับ ทำให้คนอื่นที่เค้าไม่รู้เรื่องต้องเจ็บ ต้องตาย ต้องพิการ ก็คือพวกกูที่ใช้ถนนร่วมกับพวกมึงนี่แหละ

เด็กดีๆ คนดีๆ กี่คนแล้ว ต้องตายต้องพิการ เพราะพวกนี้ กี่ครอบครัวแล้ว ต้องเสียพ่อ เสียแม่ เสียลูก เสียแขนขา เสียอนาคตไปกับพวกมึง

ผมว่าเพิ่มโทษได้แล้ว บำเพ็ญประโยชน์ อบรม ภาคทัณฑ์อะไรแม่งไม่กลัวหรอก พวกเหี้ยนี่ เอาหนักๆไปเลย
เมาแล้วขับครั้งแรกครั้งเดียว ยึดใบขับขี่ตลอดชีพ หรือก็เข้าคุกเลยเดือนนึง ไม่มีรอลงอาญา แม่งถึงจะกลัว

 

— ความคิดเห็น —

 

— คลิป —


ขอบคุณข้อมูลจาก : taharnkla.zocialx.com

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.