เรื่องนี้ท่าจะยาว!! ผู้จัดคอนเสิร์ตมั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ ฟ้องก้อง ห้วยไร่ 20 ล้าน?

เรื่องนี้ดูแล้วยาวแน่ ๆ  ก้อง ห้วยไร่ โดนหนักงานนี้ผู้จัดคอนเสิร์ตที่ยุโรปจ่อฟ้อง หลังจากเบี้ยวไม่ไปทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปตามที่ได้ตกลงกันไว้ตามกำหนด ผู้จัดคอนเสิร์ตถึงการฟ้องแหลก 20 ล้าน ไปติดตามกันว่าจะเป็นอย่างไร

หมดความอดทน ทนรอมานานแล้ว ได้เวลาชำระแค้นอย่างเป็นทางการด้วยกฎหมาย ผู้จัดคอนเสิร์ตที่ยุโรป คุณอารี เมลบี้ ต้องฟ้องเละถึง 20 ล้านกับ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องดังโดย อารี เมลบี้ เป็นผู้จ้างก้อง ห้วยไร่ ให้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ยุโรป อ้างว่าได้จ่ายเงินไปหมดแล้ว แต่ก้อง ห้วยไร่ ไม่ได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปตามที่ได้ตกลงกันไว้ตามกำหนด ที่จะต้องไปเล่นคอนเสิร์ตคือที่ประเทศเยอรมนี, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์ , นอร์เวย์ ฯลฯ

 

 

คุณอารี เมลบี้ ถึงการฟ้องแหลก 20 ล้าน กับนักร้องชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ ซึ่ง นาธาน โอมาน ก็เป็นอีกคนที่รู้จักคุณอารี เมลบี้ มาก่อนแล้ว พอจะรู้มาสักพักหนึ่งแล้ว กับการบินด่วนจากประเทศนอร์เวย์เพื่อมาฟ้อง ก้อง ห้วยไร่

มั่นใจในหลักฐานที่มีมากน้อยแค่ไหนกับการฟ้องครั้งนี้? “(รีบตอบ) มั่นใจค่ะ มั่นใจพันเปอร์เซ็นต์ค่ะ” มีหลักฐานครบ? “ใช่ค่ะ มีหลักฐานทุกอย่างทั้ง วีซ่า การไปการันตีให้ สัญญาที่ทำไว้ ตั๋วเครื่องบิน เรามีทุกอย่าง ที่ผ่านมาเราเสียหายเยอะมาก” ตัวเลขการฟ้อง 20 ล้านบาท เป็นการคิดมโนเอง หรือว่าปรึกษากับทนายดีแล้ว? “เราคุยกับทนายกับทีมงานแล้วค่ะ บวกลบแล้วเป็นตัวเลขที่ 20 ล้านบาท”

 

 

ได้มีการพูดคุยติดต่อก่อนหรือไม่ ที่จะมาฟ้องร้องกัน? “ทางเราติดต่อไปแล้ว ไลน์ไปแล้ว แต่เขาไม่ติดต่อกลับมาเลย” ได้ติดต่อไปกี่ครั้ง? “หลายครั้งค่ะ จริงๆ เขารู้ว่าเราอยู่ที่ไหน น่าจะติดต่อกลับมาบ้าง” ตั้งใจจะฟ้องจริงจัง ไม่ยอมความกันเลย? “ถ้าเขาจะออกมาเคลียร์ ออกมาขอโทษ พี่ยังโอเคอยู่นะคะ ยังให้โอกาสอยู่ แค่ออกมารับผิดชอบออกมาขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป เราไม่ใช่จะจ้องฟ้องอย่างเดียว ต้องออกมาขอโทษด้วย เพราะที่ผ่านมาพี่เสียเครดิตไปเยอะมาก”

 

 

ก่อนหน้านี้คุณอารี ทำงานอะไรอยู่? “ก็รับทำคอนเสิร์ตของนักร้องเบอร์ใหญ่ๆ ไปที่ยุโรป ที่ผ่านมาก็เคยทำไปแล้วคือ เสก โลโซ ,ใหม่ เจริญปุระ ,แอ๊ด คาราบาว ,มาลีฮวนน่า ฯลฯ ทำมานานกว่า 10 ปีแล้วค่ะ” ไม่เคยมีปัญหากับใครเลย เพิ่งมีปัญหากับก้อง ห้วยไร่ เป็นคนแรก? “ใช่ค่ะ” จะเรียกก้อง ห้วยไร่ ว่าเป็นคนยังไงดี? “ไม่อยากจะพูดถึงตอนนี้ ไม่พูดดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่าใส่ร้ายกัน อยากให้ออกมาชี้แจง ออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่ทำลงไป”

 

 

กลัวเงิบมั้ยถ้า ก้อง ห้วยไร่ จะสวนกลับ? “ไม่กลัวเงิบค่ะ จะกลัวทำไม ในเมื่อมันเป็นความจริง” ได้จ่ายเงินให้ก้อง ห้วยไร่ ไปแล้วเท่าไหร่แล้ว ก่อนที่จะบินไปแสดงคอนเสิร์ตที่ยุโรป? “จ่ายไปแล้ว 1 แสน 8 หมื่น ผ่านคุณเมย์ซึ่งเป็นผู้จัดการของโตโน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์)”

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : dhammatueansathi.com

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.