เตือนภัย!!! โซเชียลปากช่องแห่แชร์ แขกหลอกดูดวง ชาวบ้านผวาหวั่นป้ายยาหลอกรูดทรัพย์

#เตือนภัย !! #โซเชี่ยลแห่แชร์แขกหลอกดูดวง ชาวปากช่อง ผวา !! หวั่นป้ายยาหลอกรูดทรัพย์

 

 

#เพจปากช่องไทม์ ได้รับแจ้งจากแฟนเพจ (ขอไม่เปิดเผยชื่อแหล่งข่าว) มีชายลักษณะเป็นชาวต่างชาติ รูปร่างสูงใหญ่มีผ้าโพกหัวคล้ายแขก ทำท่ามาขอดูดวง ก่อนเรียกเงินหลายบาท แต่ชาวบ้านหวั่นเป็นมิจฉาชีพมาหลอกรูดทรัพย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีชาวบ้านในตลาดปากช่อง ถูกแก๊งมิจฉาชีพตกทองมาแล้วหลายครั้ง จึงอยากแจ้งเตือนบอกชาวบ้านให้ระวัง !! อยู่บ้านคนเดียว อันตราย ถ้าเป็นมิจฉาชีพจริงๆ…

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (16 ส.ค. 60) แฟนเพจแจ้งมาว่า พบชายต่างชาติลักษณะดังกล่าว เดินเข้ามาที่ร้าน ที่ถนนซอยกองวัคซีน อ.ปากช่อง มาขอดูดวงให้ บอกว่าแล้วแต่จะให้เงิน ตอนนั้นตนอยู่ภายในร้านคนเดียว แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จึงให้ดูดวงให้ เมื่อดูเสร็จก็จ่ายเงิน 40 บาท ชายดังกล่าวทำท่าไม่พอใจ จะขอเรียกเงินค่าครูเพิ่ม จะเอาเงินไปแก้เคราะห์ให้ 699 บาท

ตนบอกไม่มี และพยายามมองหาพี่ข้างๆร้านให้ช่วย เพราะเริ่มรู้สึกแปลกๆ ตนให้ไปแค่ 99 บาท ชายคนดังกล่าวพยายามจะเข้ามาใกล้ๆตัว และจับมือ จังหวะมีลูกค้าเข้ามาในร้านพอดี ชายคนดังกล่าวจึงเดินออกจากร้านไป ตนคิดว่าคนอื่นอาจจะเสียเงินมากกว่านี้แน่ และเพิ่งมาทราบข่าวทีหลัง จากเพื่อนที่แชร์ข่าวมาว่ามีคนโพสต์เฟสบุ๊คมีเหตุการณ์ลักษณะแบบนี้ วันก่อน ที่ หมู่บ้านผัง 2 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง เป็นคน คนเดียวกันกับตนที่เจอวันนี้ เลยอยากมาเตือนภัย เพื่อนๆ ให้ระมัดระวัง หวั่นเป็นแก๊งมิจฉาชีพ มาหลอกป้ายยาเกลี้ยกล่อมทำให้เคลิ้มสลบ แล้วรูดทรัพย์เราได้… #ขอบคุณแฟนเพจปากช่องไทม์ที่แจ้งข่าวเข้ามา….

 

— ความคิดเห็น —

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : ปากช่องไทม์

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *