You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > จันทร์วาดหลบไป”ไฮโซปิ๋ม”หนึ่งเดียวในใจ”หมื่นเรือง”

จันทร์วาดหลบไป”ไฮโซปิ๋ม”หนึ่งเดียวในใจ”หมื่นเรือง”

จันทร์วาดหลบไป”ไฮโซปิ๋ม”หนึ่งเดียวในใจ”หมื่นเรือง”

ถึงเวลาที่สาวๆคงต้องอกหักกันทั่วประเทศซะแล้ว วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับแฟนสาวตัวจริงของ ” หมื่นเรือง ” กัน งานนี้บอกเลยแม่จันทร์วาดก็ยังต้องหลบ เมื่อดูจากประวัติแล้วบอกเลยไม่ธรรมดา

คนโสดตายสนิทเจ้าค่ะงานนี้ … เมื่อหัวใจหมื่นเรืองถูกพิชิตไปเสียแล้ว โดยสาวสวยไฮโซคนนี้ “ปิ๋ม ณัฐปรี” แต่จะเรียกว่า “แฟน” ตอนนี้คงยังไม่ได้เพราะความสัมพันธ์ยังไม่ถึงขั้นต้องบ่งบอกสถานะที่ชัดเจน …

ปิ๋ม – ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม

กลายเป็นพระเอกผิวเข้มที่กำลังทวีความฮอต และส่องประกายความแพงแรงข้ามประเทศไปแล้ว สำหรับ หนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่ตอนนี้มีงานรุมอีเวนต์ไหลเข้าจนต้องบริหารเวลากันยกใหญ่ และด้วยคาแรกเตอร์หนุ่มไทยขี้เล่น พูดจาตรงไปตรงมา น่ารักน่าเอ็นดู จึงกลายเป็นตัวละครอีกหนึ่งตัวที่คว้าใจคนดูไปอย่างง่ายดาย ฐานแฟนคลับจึงขยายเพิ่มขึ้นอีกนับไม่ถ้วน งานเยอะงานยุ่งขนาดนี้ปั้นจั่นหวานใจไฮโซ เค้าจะไม่งอนหรือจ๊ะ หนุ่มปั้น …

“คือเราไม่ได้มานั่งตกลงคุยกันว่าต้องเปิดหรือต้องปิด เราก็คบกันไปแบบเพื่อนเรื่อยๆ ณ วันนี้ยังไม่เคยเรียกกันว่าแฟนนะ แต่ว่าเราก็ดูแลกันและกันเป็นห่วงเป็นใยกัน” …หนุ่มปั้นเค้าบอกมาแบบนี้

โดยสุภาพสตรีสวยใสไฮโซของหนุ่มปั้นคนนี้เป็นถึงทายาทเรือด่วนเจ้าพระยาปิ๋ม – ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุภัทรา เรียลเอสเตท ผู้บริหารโครงการท่ามหาราช คอมมูนิตี้มอลล์ ที่เน้นความเป็นไลฟ์สไตล์วัฒนธรรมวิถีชีวิตริมเจ้าพระยา และความมีศิลปะ เธอผู้นี้ถือเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลเรือด่วนเจ้าพระยา เธอไปเรียนต่างประเทศตั้งแต่ชั้นประถมจนจบไฮสคูลที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เธอผู้นี้มีความอ่อนน้อมถ่อมตัว และแม้ใครๆ ต่างกล่าวขานกันว่า “ปิ๋ม-ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม” ที่เป็นถึงทายาทธุรกิจเจเนอเรชั่นที่ 3 ของ 3 ตระกูลดัง “สิงหลกะ มีชูธน พิชัยรณรงค์สงคราม” ซึ่งโปรไฟล์ของเธอไม่ธรรมดาแน่นอน แต่เธอก็เคยออกตัวว่า “ไม่ใช่ไฮโซนะคะ”

ความไม่ธรรมดามีมาตั้งแต่ชื่อของเธอแล้ว โดยคำว่า”ณัฐปรี” มีที่มาเพราะได้รับพระราชทานจาก สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี

ซึ่งคำว่าณัฐ แปลว่า ฉลาด, ปรี หมายความถึง ปรีชาสามารถ ซึ่งเมื่อมารวมกันแล้วมีความหมายที่มงคลอย่างยิ่งคือ ผู้มีความสามารถที่ฉลาดปราดเปรื่อง

ปัจจุบันคุณปิ๋มตำแหน่งเป็นเอ็มดี บริษัท สุภัทรา เรียลเอสเตท จำกัด ในวัยเพียง 28 ปีเท่านั้น

เหล่าผู้บริหารในธุรกิจต่างๆ แอบตั้งฉายาเรียกรอยยิ้มให้แก่เจ้าตัวเอามากๆ ว่า”ซีอีโอหน้าเด็ก” และยอมรับในความเก่งกาจตั้งแต่ก้าวเข้ามาบริหารงานในธุรกิจครอบครัว

ประวัติส่วนตั๊วส่วนตัวเป็นบุตรีของ “สุภาพรรณ-เปาว์ พิชัยรณรงค์สงคราม” เป็นหลานของ “ภัทราวดี มีชูธน” และ “คุณหญิงสุภัทรา สิงหลกะ”

คุณปิ๋มชอบเดินทาง ชอบท่องเที่ยว สมัยอยู่ต่างประเทศมีเวลาว่างจะหาชุดไปทำกิจกรรมข้างนอกตลอด บางทีดูมิวเซียม ศึกษาเก็บเกี่ยวความรู้ไปทั่วโลก

น่าอิจฉาหนุ่มปั้นจั่นจริงๆ ที่มีสาวสวยดีกรีเลอค่าขนาดนี้ไว้ข้างกาย

หมื่นเรือง แห่งอโยธยา

เปิดตัวจริงมาขนาดนี้ อิฉันก็ต้องหลีกนะเจ้าคะ

ที่มา NewTV

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top