สุดเศร้า เจ้าบ่าวป้ายแดง แต่งงาน-เสียชีวิต วันเดียวกัน ชาวเน็ตต่างแสดงความเสียใจ

สุดเศร้า เจ้าบ่าวป้ายแดง แต่งงาน-เสียชีวิต วันเดียวกัน ชาวเน็ตต่างแสดงความเสียใจ

 

โลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวสุดสะเทือนใจ  เจ้าบ่าวหนุ่มวัย 17 ปี แต่งงานตอนเช้า แต่กลางคืนกลับประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้งเสียชีวิต ชาวโซเชียลแสดงความเสียใจกันอย่างมากมาย

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก น้องแนน แก้มป่อง ได้เผยเหตุการณ์ของหลานชายที่เพิ่งเป็นเจ้าบ่าวป้ายแดงในตอนเช้า แต่กลับประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในตอนกลางคืน เหตุเพราะขับขี่รถจักรยานยนต์หลุดโค้งนั้น

 

เกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 23.45 น. ของวันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้ง บริเวณทางโค้งบ้านโนนสวรรค์ ถนนศรีจันทร์ พบผู้เสียชีวิต ชาย 1 ราย ชื่อ นาย นราดลณ์ วรรณา อายุ 17 ปี ชาว ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น

 

 

 

ต่อมาเจ้าของเรื่องราวดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า ทางครอบครัวของผู้ตายได้จัดพิธีฌาปนกิจแล้วที่วัดมิ่งโพธิ์วนาราม จ.ขอนแก่น ซึ่งได้มีผู้ที่รู้จักรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมากในโพสต์ดังกล่าว

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความเสียใจกันจำนวนมาก โดยบางรายได้แสดงความคิดเห็นซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลว่า วันแต่งงานนั้นโบราณเชื่อว่าห้ามออกจากบ้านหรือออกไปไหนเพราะอาจเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก น้องแนน แก้มป่อง, เฟซบุ๊ก จุดบริการประชาชนเหล่านาดี มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิ

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *