You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ลูกสะอื้นแจ้งตำรวจจับแม่ คลุ้มคลั่งหยิบมีดไล่ฟันเพื่อนบ้าน ต้องจับล็อกกุญแจขังไว้ในบ้าน

ลูกสะอื้นแจ้งตำรวจจับแม่ คลุ้มคลั่งหยิบมีดไล่ฟันเพื่อนบ้าน ต้องจับล็อกกุญแจขังไว้ในบ้าน

วันที่ 15 ส.ค. ร.ต.อ.บุญธรรม ปัญญาภู หัวหน้าชุดสายตรวจสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีเหตุหญิงคลุ้มคลั่งถือมีดไล่ฟันชาวบ้าน ที่บ้านเลขที่ 253/20 หมู่ 3 ซอยป่าหมาก 2 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด จึงพร้อมด้วยกำลังอาสากู้ภัยหลักเกาะ เดินทางไปตรวจสอบ

 

 

ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นห้องเช่าชั้นเดียวปลูกติดกันหลายห้อง พบลูกสาวของหญิงคลุ้มคลั่งยืนรออยู่ พร้อมกับส่งกุญแจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากได้ล็อกกุญแจขังแม่ที่มีอาการคลุ้มคลั่งไว้ในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเตรียมอุปกรณ์ป้องกันตัวไว้ คือเหล็กยาวสำหรับคล้องลำตัวหญิงคลุ้มคลั่ง แต่เมื่อเจ้าหน้าตำรวจเปิดประตูเข้าไป พบว่าหญิงอายุประมาณ 50 ปี อยู่ในอาการสงบ ไม่มีมีดอยู่ในมือแล้ว เจ้าหน้าที่พร้อมลูกสาวได้พยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อพาไปหาหมอ เนื่องจากหญิงสาวรายนี้เป็นผู้ป่วยจิตเวช แต่เจ้าหน้าที่พยายามกล่อมอยู่นานหญิงรายนี้ก็ไม่ยอมไปโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปิดประตูขังหญิงรายนี้อีกครั้ง พร้อมเรียกลูกสาวมาพูดคุยตกลงเพื่อวางแผนกันใหม่

 

 

ซึ่งลูกสาวของหญิงรายนี้กล่าวทั้งน้ำตาว่า “ต้องการให้เจ้าหน้าที่นำตัวแม่ไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการ เพราะเป็นผู้ป่วยจิตเวชมาปีกว่าแล้ว ไม่ค่อยชอบกินยาตามที่หมอสั่ง และมักจะออกไปยืนด่าชาวบ้านรวมถึงเพื่อนบ้านบ่อยครั้ง แม้กระทั่งลูกสาวก็ยังถูกแม่ทุบตี แต่ครั้งนี้รุนแรงขึ้น เพราะแม่หยิบมีดออกมาไล่ฟันเพื่อนบ้าน แต่โชคดีที่ยังไม่มีใครได้รับอันตราย และต้องการให้เจ้าหน้าที่นำตัวแม่ไปโรงพยาบาลอย่างเดียวเท่านั้น เพราะกลัวแม่ไปทำอันตรายกับใครแล้วตนคงรับผิดชอบไม่ไหว”

 

เมื่อตกลงพูดคุยกันเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ จำนวน 4 คน เดินเข้าไปล็อกตัวหญิงจิตเวชทันที แล้วนำขึ้นรถส่งโรงพยาบาลตราด ท่ามกลางเพื่อนบ้านที่มุงดูเห็นเหตุการณ์ด้วยความสงสารแม่ลูกคู่นี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจา่ก : ข่าวสด 

ขอบคุณคลิปจาก  youtube ข่าวช่อง8

Loading...

Similar Articles

สุดเเสนหดหู่!? หนุ่มกู้ภัยถึงกับเข่าทรุด เมื่อต้องเห็นศพพ่อตนเอง หลังประสบอุบัติเหตุกระบะพลิกคว่ำเสียชีวิตคาที่

ตำรวจอ้างเป็นทหาร เก็บค่าคุ้มครองเดือนละพัน เจ้าของร้านไม่มีเงิน จ่ายไป 300 โพสต์เฟซฯ เจอวกกลับมาขู่-บังคับลบ

“เจ๊เซี๊ยม”เพื่อนเมีย”ลุงจรูญ” ปิดบ้านเงียบ! หลังคลิปหลุด เพื่อนบ้านแฉเสียงเหมือนในคลิป

พ่อแม่แยกทาง อยู่กับปู่ย่าลำพัง ทำงานทุกอย่างที่ได้เงิน ส่งตัวเองเรียน-รักษาโรคไตปู่

ควรรู้ได้แล้วนะ!! 6 สิ่งที่คุณอาจทำผิด มาตั้งแต่เด็ก!!

ปลูกกล้วยขายใบ 8,000-10,000 บาท/ไร่ พร้อมเคล็ดลับดีๆ ชี้ช่องช่องรวย!

Leave a Reply

Top