You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > แก๊สโรงงานอะไหล่พัดลมระเบิด เจ้าของ-คนงาน ถูกไฟคลอกเจ็บสาหัส 7

แก๊สโรงงานอะไหล่พัดลมระเบิด เจ้าของ-คนงาน ถูกไฟคลอกเจ็บสาหัส 7

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 ส.ค. พ.ต.ท.ศุภณัฐ พุ่มน้อย รอง ผกก.สอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด อ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บริษัท ที.เจ.คัลเลอร์ ตั้งอยู่เลขที่ 9/13 ม.6 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.ท.สถิตย์ คงเนียม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

 

 

ที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นอาคารแฟคทอรี่เฮ้าส์ 3 ชั้น 2 คูหา เพลิงกำลังลุกไหม้ตัวอาคารด้านหลังที่ถูกดัดแปลงเป็นห้องสำหรับอบสีและตั้งเครื่องมือการผลิตอุปกรณ์อะไหล่พัดลม เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจาก อบต.คอกกระบือต้องใช้เวลาฉีดน้ำนานเกือบ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ นอกจากนี้ ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังทำให้มีผู้บาดเจ็บ 7 คน โดยมีอาการสาหัส 6 คน และบาดเจ็บที่ข้อมืออีก 1 คน ในส่วนของผู้ที่บาดเจ็บสาหัสเป็นคนไทย 4 คน และแรงงานข้ามชาติอีก 3 คน โดยทุกคนถูกไฟลุกไหม้ท่วมทั้งตัว ผิวหนังลอกออกมาและมีหญิงตั้งครรภ์ด้วย 1 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้รีบนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร โรงพยาบาลเอกชัย และโรงพยาบาลมหาชัย

 

 

สำหรับโรงงานแห่งนี้มีนายวสิน จิราเต็มโอฬาร อายุ 49 ปี เป็นเจ้าของ ขณะที่คนงานคนหนึ่งเล่าว่า ช่วงเกิดเหตุมีคนทำงานอยู่ทั้งหมด 9 คน รวมทั้งเจ้าของโรงงานด้วย ขณะนั้นมีถังแก๊สที่กำลังจะทำการเปลี่ยนใหม่ ซึ่งคนงานไปเปิดวาล์วแล้วไม่มีแก๊สออกมา คิดว่าแก๊สที่ใช้สำหรับเป็นเชื้อเพลิงหมด จึงได้เอาไฟไปกระตุ้น ปรากฏว่าแก๊สได้เกิดการระเบิดขึ้น และลุกท่วมทั้งเครื่องอบสี ตัวอาคาร จนทำให้ผู้ที่กำลังทำงานอยู่ได้รับบาดเจ็บ 7 คน เบื้องต้นหนึ่งในผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าของโรงงาน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องให้เข้ารับการรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยก่อน จึงจะสามารถสอบปากคำถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นที่แท้จริงได้ ทั้งนี้ จะให้ทางเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้าตรวจสอบอีกครั้ง

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : ข่าวสด 

Loading...

Similar Articles

งานเข้า!!! “หม่ำ” ถึงกับหน้าซีด!!! เมื่อโดนแฉ รูปสาวที่ ”เชียงราย” กลางรายกาย งานนี้เจ้าตัวจะแก้ตัวยังไง ? (คลิป)

เตรียมแถลง !!! แจ้งข้อหา “ผบก.กาญจน์” ผิด 157 สั่งบิดคดีหวย 30 ล้าน ฟันเพิ่ม 2 พยานครูปรีชา

งงทั้งกองตอนแถลง??!! ตร.เจอยิงคำถามเด็ด เคยถามครูมั้ย จะแบ่งเค้าทำไม 15 ล้าน?! ลูกน้องช่วยแทบไม่ทัน!!

เตือนภัย! หนุ่มมือถือระเบิด มาหาหมอสภาพ “นิ้วขาดกระจุย” บอกสาเหตุสุดสยองมาจากที่ชาร์จมือถือ

โซเชียลลุกเป็นไฟ!! เมียหลวงแฉเดือด “อดีตเมียร็อกเกอร์” เล่นจ้ำจี้ผัว แถมอ้างว่าท้อง!

หลายคนไม่เคยรู้! พระเอกดัง ชีวิตพลิกผัน!! บ้านเคยล้มละลายไม่มีแม้เงินเรียนหนังสือ-สู่พระเอกดังร้อยล้าน(คลิป)

Leave a Reply

Top