You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > กระเทยโหด!! ดอดงัดกุฏิแต่เช้ามืด เจ้าอาวาสชราออกมาเห็น เข้ากระหน่ำต่อยช้ำทัั้งตัว

กระเทยโหด!! ดอดงัดกุฏิแต่เช้ามืด เจ้าอาวาสชราออกมาเห็น เข้ากระหน่ำต่อยช้ำทัั้งตัว

วันที่ 15 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเจ้าอาวาสอายุกว่า 80 ปี ถูกคนร้ายเข้าชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ในช่วงเช้ามืด 04.00 น. ภายในวัดสัมปทวน ม.4 ต.วัดแค อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบพระครุสุนทรยติธรรมานุยุต เจ้าอาวาสวัดสัมปทวน นั่งอยู่ในกุฏิโดยมีลูกศิษย์นั่งล้อมรอบด้วยความเป็นห่วง เนื่องจากร่างกายบอบช้ำ ดวงตาบวมปูดเป็นสีดำคล้ำ บาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง จากนั้นได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลห้วยพลู

 

 

จาการสอบถามเจ้าอาวาสที่ถูกทำร้ายร่างกายเผยว่า ช่วงเวลา 04.00 น. ได้ตื่นขึ้นมาแล้วเดินออกจากห้อง พบว่าประตูถูกงัดพัง จึงได้ทำการซ่อมแซม จากนั้นจึงเดินออกไปด้านนอกเพื่อรดน้ำต้นไม้ ประกอบกับสุนัขเห่าเสียงดังในบริเวณที่ยืนรดน้ำต้นไม้อยู่ เมื่อหันมาปรากฏว่าพบคนร้ายลักษระรูปร่างใหญ่ แต่จำได้ว่า คล้ายกะเทยและคุ้นหน้ามาก วิ่งมาประชิดตัวเข้าทำร้าย ผลักจนล้มลงนอนกับพื้น คนร้ายได้นั่งค่อมที่ตัวแล้วชกต่อยหลายครั้ง แล้วลากตัวไปกับพื้นจนร่างกายถลอกไปทั้งตัว คาดว่าคนร้ายได้เข้ามางัดประตูที่หน้ากุฏิและรื้อค้นสิ่งของในบาตรพระไป แล้วจึงตามไปทำร้ายขณะที่ยืนรดน้ำต้นไม้

 


หลังเกิดเหตุพ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.นครชัยศรี ทราบเรื่องจึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ภิญโญ มุกสิกสาร รอง ผกก.สอบสวนพร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ จนกระทั่งทราบว่าคนร้ายที่มีลักษณะกะเทยอาศัยอยู่ในละแวก คือนายภาณุวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี จึงนำกำลังเข้าทำการจับกุมตัวได้ในบ้านพักขณะกำลังนอนหลับอยู่ในบ้าน พบไม้เท้าสีดำของหลวงพ่อวางไว้บนหัวนอน จึงเก็บเป็นหลักฐานนำตัวมาสอบปากคำ ที่ สภ.

 

 

โดยพ.ต.อ.สีหเดช กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องสอบให้ชัดเจน เพราะมีหลักฐานแน่นหนาทั้งลายนิ้วมือหรือของกลางเงินสด ไม้เท้าที่พบในห้องนอน ถึงแม้ว่าผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ก็ตาม เพราะจิตใจโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ ต้องดำเนินการให้เข็ดหลาบถึงแม้เจ้าอาวาสจะไม่เอาเรื่องเอาความเพราะเห็นหน้ากันเป็นประจำก็ตาม โดยตำรวจจะแจ้งข้อหาพยายามฆ่า บุกรุกยามวิกาลและลักทรัพย์

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : ข่าวสด 

 

 

 

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top