ลากไส้ “ไอ้จ๊อด” เตะคนแก่ วีรกรรมสุดบรรยาย ฆ่าคนตาย-ทำร้ายร่างกาย ประวัติโชกโชน

เพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ภาพโจ๋เตะตาขี่ซาเล้ง หลังยืนยันไม่ได้เล่นมือถือ – แฉประวัติสุดโชกโชน มีคดีฆ่าคนตายโดยเจตนา เมื่อปี 2553

 

คลิปหนุ่มเตะคุณตาเก็บขยะล้มกลิ้ง กลายเป็นคลิปที่ถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เนื่องจากหนุ่มคนดังกล่าวเล่นโทรศัพท์มือถือพร้อมขี่รถจักรยานยนต์ไปด้วย ก่อนจะเสียหลักไปเกี่ยวเข้ากับรถซาเล้งชายชราจนรถตัวเองล้ม แต่เจ้าตัวกลับวิ่งมาเตะ และต่อยอีกฝ่ายจนล้มหัวฟาดพื้นแน่นิ่ง

 

 

 

ต่อมา นายนราธร โสดติยัง หรือ จ๊อด หนุ่มวัยรุ่นในคลิป ได้โผล่เข้ามอบตัว พร้อมกับบอกว่าโมโหที่ถูกชนแล้วหนี โดยยืนยันว่า ตนเองไม่ได้เล่นมือถือตอนขี่รถ ตามที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้นั้น

 

 

เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยภาพของ นายนราธร ซึ่งเป็นภาพก่อนเกิดเหตุซึ่งเมื่อสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าในมือของนายนราธรนั้นมีโทรศัพท์อยู่ และตัวของนายนราธรเองก็อยู่ในลักษณะก้มหน้ามองหน้าจอมือถืออยู่ด้วย

 

เป็นที่แน่นอนว่า หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามารุมสวดนายนราธรเป็นจำนวนมากว่า แนะนำให้ไปหากระโปรงมาใส่ เก่งแต่กับคนแก่ แถมยังแถเก่งอีก ผิดแล้วพาลไปทำร้ายคนอื่นอันธพาลชัด ๆ หลักฐานชัดเจนขนาดนี้ยังกล้าบอกว่าไม่ได้เล่น

 

 

ขณะเดียวกัน เพจ บิ๊กเกรียน ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จากการตรวจสอบประวัตินายนราธร พบว่าเคยต้องคดีฆ่าคนตายโดยเจตนา ท้องที่ สน.ดินแดง เมื่อปี 2553 และคดีทำร้ายร่างกาย สน.ห้วยขวาง เมื่อปี 2558 อีกด้วย

 

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *