You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > สีมงคลประจําวันเกิด 7 วัน ใส่ตามแล้วรวย โชคดี มีเสน่ห์

สีมงคลประจําวันเกิด 7 วัน ใส่ตามแล้วรวย โชคดี มีเสน่ห์

ไม่ใส่ไม่ได้แล้ว..! วันนี้ Horoworld มี สีเสื้อมงคลประจำวันเกิด 7 วัน จากหมอเจฟเทพทาโร่ท์ ที่จะบอกว่า วันนี้ต้องใส่สีอะไร สีไหนใส่แล้วปัง สีใส่แล้วรวย โชคดี ดึงดูดเพศตรงข้าม และ สีไหนต้องห้าม ใส่แล้วร่วง อย่ามัวเสียเวลาเรามาดูกันดีกว่า ต้องจัด สีเสื้อมงคล สีไหน วันไหนบ้าง ตามมาดูกัน!!!!

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันจันทร์ สำหรับวันจันทร์นั้นมีสีสันให้เลือกมากมายที่จะมาเสริมดวงของคุณครับ เช่นสีขาว สีครีม สีเบจ สีเหลือง สีเอิร์ธโทนที่ไม่เข้ม จะเป็นสีประจำวันเกิดของคุณ ส่งผลให้คุณมีพลังชีวิต มีพลังใจในการทำงาน มีพลังของพระจันทร์ที่เอาใจใส่ ดูแลผู้คน คอยทำงานที่ต้องเก็บรายละเอียดได้ดี

นอกจากนี้ ‘สีเขียว‘ ก็ยังเป็นสีคู่มิตรกับวันจันทร์อีกด้วย ส่งผลให้มีความเข้มแข็ง หนักแน่น มั่นใจ เหมาะมากเวลาที่จะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด แต่ถ้าสีที่หมอเจฟแนะนำสำหรับวันจันทร์ที่สุดก็คือ สีดำ สีม่วง สีเข้ม ๆ ครับ จะช่วยเพิ่มสง่าราศี เพิ่มความหนักแน่นมั่นคง มีพลังบารมี ดูเป็นมืออาชีพ มีพลังดึงดูดทรัพย์และยังเสริมออร่าที่ดูแข็งแรงได้อีก เรียกได้ว่าช่วยได้ทุกเรื่องเลยครับ อาจจะมิกซ์แอนด์แมชให้ดูฟรุ้งฟริ้งด้วยเครื่องประดับหรือเป็นชุดเดรสดำก็สวยสง่าและเสริมดวงได้อีก

แต่ถ้าสีที่หมอเจฟแนะนำสำหรับวันจันทร์ที่สุดก็คือ สีดำ สีม่วง สีเข้ม ๆ ครับ จะช่วยเพิ่มสง่าราศี เพิ่มความหนักแน่นมั่นคง มีพลังบารมี ดูเป็นมืออาชีพ มีพลังดึงดูดทรัพย์และยังเสริมออร่าที่ดูแข็งแรงได้อีก เรียกได้ว่าช่วยได้ทุกเรื่องเลยครับ อาจจะมิกซ์แอนด์แมชให้ดูฟรุ้งฟริ้งด้วยเครื่องประดับหรือเป็นชุดเดรสดำก็สวยสง่าและเสริมดวงได้อีก

สีที่ควรหลีกเลี่ยง วันจันทร์สีที่ไม่แนะนำได้แก่ สีแดง ครับ ตามหลักวิชามองว่าสีแดงไม่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์และไม่เหมาะที่จะนำมาใช้ในวันจันทร์ อาจจะทำให้ดึงดูดสิ่งไม่ดีเข้ามาก็ได้ หรืออาจจะทำให้ยุ่งยากขึ้น แต่ถ้าใครต้องสวมยูนิฟอร์มเป็นสีแดงก็ไม่ต้องคิดมากหรอกครับ คิดดีทำดีไว้ชีวิตก็ดีได้แน่นอน

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันอังคาร วันอังคารคุณสามารถแต่งกายได้หลากหลายแนว แต่ขอให้เน้นทะมัดทะแมง เน้นเสริมบุคลิกภาพเพื่อเพิ่มความมั่นใจ เป็นแนวกึ่งทางการก็ใช้ได้ครับ โดยสีที่เหมาะสุด ๆ ในวันอังคารก็ได้แก่ สีแดง ซึ่งจะเสริมด้านเมตตาทำให้คนเห็นแล้วรู้สึกอยากเข้าหา รู้สึกว่าคุณน่ารัก

สีที่ควรหลีกเลี่ยง ก็คือ สีขาว สีครีม ในวันอังคารนี้คุณควรเน้นเท่ ๆ และมั่นใจ การแอคอ่อนหวานไปจะทำให้คุณไม่ได้รับพลังจากดาวอังคาร มันจะทำให้คุณเหี่ยว หมดไฟ ไม่มั่นใจในตัวเอง

สีเสื้อมงคล คนเกิดพุธ พอถึงกลางสัปดาห์แล้ว วันพุธอาจจะเป็นวันที่หลาย ๆ คนกำลังสาละวนกับการทำงานครับ จึงมีสีมงคลมาแนะนำเช่นเคย โดยวันพุธนี้สีที่จัดว่าเด็ดก็ได้แก่ สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีทอง อันนี้เด็ดสุดเลยครับ เป็นสีที่ทำให้คุณมีสติปัญญาดี รู้เท่าทัน เจรจาราบรื่นใช้ได้เลยเหมาะกับนักธุรกิจและอาชีพทั่ว ๆ ไปครับ แต่ถ้าใครทำงานสายวิชาการ เป็นครูอาจารย์หรือวิทยากรจะใช้ สีแดง หรือ สีขาว สีครีม ก็ใช้ได้นะครับ เพราะว่ามันมีพลังงานของความรู้ที่เข้มข้น แถมยังมีพลังงานของเอนเตอร์เทนเนอร์ จะไปบรรยายงานไหนก็เอาอยู่ทั้งฮอลล์เลยครับ ส่วนธีมการแต่งกายในวันพุธนี้จะเน้นได้ทั้งแนวสตรีทกางเกงยีนส์ก็ได้ หรือจะเป็นแนวชุดออฟฟิศที่ดูเรียบหรูก็ได้ครับ แค่ให้ถูกกาลเทศะก็พอเนอะ

สีที่ควรหลีกเลี่ยง สำหรับวันพุธต้องงด สีชมพู สีแดงเข้ม สีเลือดนก ไปก่อนนะครับ เพราะว่ามันจะทำให้คุณก้าวร้าวไป หรือวู่วามไปหน่อย หากวันนั้นเป็นวันที่คุณต้องพบปะผู้คนมาก ๆ จะทำให้คุณหน้างอดูไม่น่ารักเลยครับ

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันพฤหัสบดี หมอเจฟชอบวันพฤหัสบดีมากเลยครับมีหลากหลายสไตล์การแต่งตัวในวันนี้ สาว ๆ หนุ่ม ๆ สามารถปรับลุคแต่งตัวได้มากมายครับ โดยธีมของวันพฤหัสบดีจะได้ทั้งกึ่งทางการจะใส่สูทให้ดูสง่าก็ได้ หรือว่าจะกรุยกรายฟรุ้งฟริ้งก็น่ารักไม่เบาครับ สวยหวาน สวยเท่ ได้ทั้งนั้น สีที่เหมาะสุด ๆ คือ สีแดง สีฟ้า และสีเขียวครับ สามสีนี้ถือว่าสดใสมากมาย ช่วยเพิ่มพลังด้านการเจรจา เมตตา เสน่ห์ เพิ่มออร่าความน่ารักเข้าไป ส่วนคุณผู้ชายก็จะดูอบอุ่นไป แต่งแบบวินเทจก็ได้นะครับ สีแดงจะเด่นมากที่สุด รองลงมาคือ สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีเขียว ตามลำดับครับ

สีที่ควรหลีกเลี่ยง วันพฤหัสบดีให้หลีกเลี่ยงสีทึม ๆ อย่าง สีดำ สีเทา หรือสีเข้ม ๆ เพราะว่าวันพฤหัสบดีเป็นวันที่ดีเราก็ควรจะสวมใส่สีอ่อน ๆ เพื่อให้รับแต่พลังงานที่ดี แต่การสวมใส่สีเข้มอย่างสีดำจะทำให้คุณได้รับพลังงานไม่ดีเข้ามาด้วย สีเสื้อมงคล

คนเกิดวันศุกร์ วันศุกร์ฟรุ้งฟริ่งที่สุดครับการแต่งกายจะเหมาะกับแนวหวาน ๆ แนวอบอุ่น แนวแบ๊ว ๆ จะใช้ได้ดีกับวันศุกร์เลย คนที่ชอบเรียบหรูก็ได้นะแค่เพิ่มพร้อบบางอย่างเข้าไปเพื่อให้ดูมีความสดใส น่ารักได้ ส่วนจะเป็นอะไรนั้นหมอเจฟก็ไม่ค่อยเชี่ยวชาญนะครับ สาว ๆ คงจะเก่งกว่าผมกันอยู่แล้ว สีที่แนะนำครับ ต้องเป็น สีชมพู แน่นอน ชมพูโทนไหนก็จัดไปเลยครับ หากไม่มีเสื้อผ้าสีนี้ก็ลองหาอย่างอื่นที่จะปรับแต่งให้มีกิมมิคสีชมพูนิดหน่อยก็ได้ และสีชมพูนี่แหละจะช่วยเสริมเรื่องเงินสุด ๆ เลยครับ วันศุกร์สีฟ้ากับพลังของดาวอังคารสีชมพู เด่นเรื่องการเงินสุด ๆ รองลงมาก็คือ ความรัก ใครอยากได้เด่น ๆ ทั้งสองเรื่องนี้ก็จัดชุดเก่งธีมชมพูไว้สักชุด ไม่น่าพลาดนะครับ สำหรับสีที่แนะนำรองลงมาก็ได้แก่ สีขาว เอิร์ธโทนเข้ม จะช่วยทำให้มีพลังงานที่น่าเกรงขามมากขึ้น แต่สัมผัสเข้าไปแล้วจะรู้ว่าใจดีมาก ๆ เหมาะกับคนที่ต้องรักษามาดเท่ไว้หน่อยครับ

สีที่ควรหลีกเลี่ยง ก็คงจะเป็นสีดำสนิทไปเลยครับ มันเป็นเพราะพลังของดวงดาว ดาวศุกร์ที่ไม่ถูกกับสีเข้ม จะทำให้คุณมีรายจ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะเวลาไปช้อปปิ้งวันศุกร์งดใส่สีดำนะ ไม่งั้นคุณจะเสียเงินมากกว่าปกติ ที่แย่ก็คือซื้ออะไรมาก็ไม่รู้

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันเสาร์ วันเสาร์เป็นวันหยุดของใครหลาย ๆ คน ธีมการแต่งกายของวันเสาร๋จะเน้นไปทางสตรีทแวร์ หรือสปอร์ต ๆ ก็เท่ได้ใจ ไม่เหมาะกับการแต่งตัวส้นสูง หรูหราเท่าไร แต่ก็สามารถมิกซ์กันได้แล้วแต่ความชอบนะครับ สีที่เหมาะกับวันเสาร์จะเป็น สีดำ สีเข้ม ให้คิดเหมือนกับว่าคุณกำลังจะไปทำกิจกรรมกลางแจ้งคุณจะคิดออกเลยว่าจะแต่งตัวยังไงดี สีดำ สีม่วงเข้ม สีเข้ม จะส่งเสริมความกล้าหาญ สติปัญญา การรู้เท่าทัน ความคิดที่คมกริบให้กับคุณ และยังดูโปรมาก ๆ อีกด้วย สีถัดมาก็เช่น สีเทา สีน้ำตาล สีทอง และสีฟ้า สีกลุ่มนี้จะช่วยทำให้คุณดูซอฟ ดูอบอุ่นมากขึ้น เหมาะกับการคุยงานสบาย ๆ หรือไปออกเดทกัน และ สีที่เสริมการเงินได้แก่ สีแดงครับ จะช่วยให้การติดต่อเจรจาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ราบรื่นดี หรือจะค้าขายดีก็เป็นไปได้ แต่ทางที่ดีอย่านัดคุยงานวันเสาร์เลยครับ พลังงานมันเหมาะกับการใคร่ครวญกับตัวเองมากกว่า จะได้สมาธิ ได้ทางออกของปัญหาครับ

สีที่ควรหลีกเลี่ยง สีที่ไม่ควรใช้เลยคือ สีเขียว ในบรรดาสีที่ต้องห้ามของทุก ๆ วันนั้น สีเขียวในวันเสาร์เป็นอะไรที่ค่อนข้างแรงครับ จากประสบการณ์ของหมอเจฟเองและลูกค้า สีเขียวในวันเสาร์มักจะทำให้เกิดอารมณ์โมโหง่าย ทำให้คนทะเลาะกัน หรือมีเรื่องขุ่นเคืองกันได้ง่ายเสมอ ๆ เลี่ยงไว้ก็ดีนะครับ

สีเสื้อมงคล คนเกิดวันอาทิตย์ วันพักผ่อนประจำสัปดาห์ของหลาย ๆ คนครับ จะอยู่บ้านก็แต่งกายสบาย ๆ เนอะ แต่ถ้าจะต้องออกไปงาน ไปเที่ยว ออกสู่สื่อสายตาประชาชนแล้วล่ะก็ สำหรับวันอาทิตย์ หมอเจฟแนะนำว่าต้อง หล่อ สวย เท่านั้น เอาให้ตะลึงกันไปเลยครับ เพราะว่า พระอาทิตย์เป็นประธานของระบบสุริยะดังนั้นขอโดดเด่นไว้ก่อน ตามกาลเทศะ คุณจะได้งานได้การ ได้ความสัมพันธ์และได้ความประทับใจขึ้นเยอะมากเลยครับ คุณจะใช้ สีแดง ก็ดีมากจะมีพลังงานโดดเด่นในเรื่องของเสน่ห์และความอึ้งตะลึงต่อผู้พบเห็น สาว ๆ สามารถแต่งแนวเซ็กซี่เบา ๆ ก็ได้นะครับ สีเขียว ช่วยเพิ่มความสุขุม เพิ่มพลังสติปัญญา เพิ่มพลังดึงดูดทรัพย์ สีดำสีเข้ม จะมาอุดหนุนมาดนักธุรกิจ นักการตลาด นักขาย หรืออาชีพที่ต้องวิเคราะห์ได้ดี จะใช้สีอะไรก็แล้วแต่ขอให้เน้น สวยหล่อ และมั่นใจเข้าไว้ครับ

สีที่หลีกเลี่ยงของวันอาทิตย์ คือ จากประสบการณ์ของหมอเจฟ สีฟ้าสีน้ำเงิน ในวันอาทิตย์มันไม่ค่อยแรงนะครับ จะมีก็ปัญหากับคนโสดหรือคนที่กำลังจีบ ๆ กันนะ เพราะสีฟ้าสีน้ำเงินจะไปลดพลังงานความรักในวันอาทิตย์ ทำให้คุณไม่ฟินเท่าไร

ขอขอบคุณที่มาจาก : horoworld.com

Loading...

Similar Articles

4 thoughts on “สีมงคลประจําวันเกิด 7 วัน ใส่ตามแล้วรวย โชคดี มีเสน่ห์

  1. Hi, i think that i saw you visited my website thus i came to “return the favor”.I am trying to find things to enhance my website!I suppose its ok to use some of your ideas!!|

  2. An impressive share! I’ve just forwarded this onto a coworker who was conducting a little homework on this. And he actually bought me lunch because I stumbled upon it for him… lol. So allow me to reword this…. Thanks for the meal!! But yeah, thanx for spending some time to discuss this matter here on your web page.|

  3. When I initially commented I appear to have clicked on the -Notify me when new comments are added- checkbox and from now on each time a comment is added I get four emails with the same comment. Is there a means you are able to remove me from that service? Thanks a lot!|

Leave a Reply

Top