You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ตาขี่ซาเล้งวัย 80 ยังนอนโรงพยาบาล แต่ยังไม่สามารถให้การอะไรได้

ตาขี่ซาเล้งวัย 80 ยังนอนโรงพยาบาล แต่ยังไม่สามารถให้การอะไรได้

ตาขี่ซาเล้งวัย 80 ยังนอนโรงพยาบาล แต่ยังไม่สามารถให้การอะไรได้

จากกรณีคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ โดยเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์วงจรปิดเหตุการณ์น่าสะเทือนใจ โดยพบว่า ในถนนลักษณะซอยรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งจากภาพเห็นว่าก้มหน้าเล่นมือถือไปด้วยขณะขับรถ ได้ขับไปเกี่ยวกับจักรยานซาเล้งที่ขับสวนมาจนตนเองเสียหลักล้มลงไป โดยซาเล้งยังคงขี่ต่อมาเรื่อยๆ แต่พบว่าเมื่อคนขับรถจักรยานยนต์ลุกขึ้น ได้ตามมากระโดดเตะจนคนขับซาเล้งซึ่งเป็นคนแก่ตกลงจากรถ พร้อมกันนั้นยังตามไปทำร้ายต่อด้วย จนโซเชียลออกประกาศล่าตัวนั้น ซึ่งนายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี ได้เข้ามอบตัวพร้อมกล่าวว่า ไม่ตั้งใจและบันดาลโทสะ

โดยคืบหน้าสุดวันนี้ คุณลุงจรูญ มีพันธ์ อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้การอะไรได้ เพราะจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ค่อยได้ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุพบว่า ที่คุณลุงไม่ยอมลงไปดูนั้นเนื่องจากหลังจากที่ นายนราธร โสดติ ผู้ก่อเหตุ ชนแล้วล้มลงเองลุงได้หันไปดู แต่ผู้ก่อเหตุก็ลุกขึ้น ประกอบกับลุงสายตาไม่ค่อยดี จึงคิดว่าคงไม่เป็นอะไรจึงไม่ลงไปดู

โดยหลังเกิดเหตุ นายนราธร ได้เข้าขอโทษกับลูกสาว คุณลุงเป็นที่เรียบร้อย โดยทางลูกสาว คุณลุงตอนแรกก็รู้สึกไม่อยากจะยกโทษให้ อยากให้มาขอโทษคุณลุงด้วยตัวเองจะดีกว่า ส่วนค่ารักษาพยาบาลให้ทางผู้ก่อเหตุจะรับผิดชอบทั้งหมด และใน เวลา 17.00 น.วันที่15มี.ค พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 และ พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง พร้อม จนท.ตำรวจสน.ห้วยขวาง จะแถลงข่าวการดำเนินคดีกับชายตามคลิปวีดิโอ ที่ได้ขับรถจยย.เฉี่ยวชนกับชายชราอายุ 82 ปี ที่ขับซาเล้ง แล้วลงไปทำร้ายร่างกายชายชราดังกล่าว อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ที่มา ข่าวสด

 

Loading...

Similar Articles

สุดเจ๋ง! รถไถนาไร้คนขับ.. หนุ่มสุโขทัยประดิษฐ์ “รถไถบังคับวิทยุ” ศึกษาเอง ทำเองเพื่อความสนุกแต่ดีเกินคาด (คลิป)

ทรงพระเจริญ..”ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ”ทรงคอมเมนต์ในไอจี ให้กำลังใจ วิเชียร ชิณวงษ์” ผู้พิทักษ์ผืนป่าไทย…

รักแท้มีจริง!! สาวโพสต์รูปคู่แฟนป่วยมะเร็งที่ตา ครบรอบ 3 ปี ถึงอย่างไรก็ไม่มีวันทิ้งกัน..

ไม่มีคำว่ายอมแพ้!!! เด็กสาว ม.5 เเม่จากไปเเต่ยังเล็ก พ่อทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ เเต่ไม่ท้อต่อโชคชะตา ทำทุกอย่างแม้เป็นกรรมกร เพื่อเลี้ยงยายที่รัก!?!

ของดี 9 อย่าง เอาเข้าบ้านแล้วร่ำรวย เปิดทางช่วยเรียกทรัพย์ ทำแล้วจะมีเงินทองไหลมาเทมา!?

แม้จะจบแค่ป.6 แต่ทำรายได้หลักล้าน เกษตรกรหญิง ปลูกกล้วยน้ำว้า 130 ไร่ ไม่พอขาย

Leave a Reply

Top