You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > เบื้องหลังเวทีหรู!!! เปิดภาพนักร้องดังขวัญใจแรงงาน แม้มีเงินเยอะขนาดไหนก็ไม่ฟุ้งเฟ้อ ใช้ชีวิตติดดิน!

เบื้องหลังเวทีหรู!!! เปิดภาพนักร้องดังขวัญใจแรงงาน แม้มีเงินเยอะขนาดไหนก็ไม่ฟุ้งเฟ้อ ใช้ชีวิตติดดิน!

เบื้องหลังเวทีหรู!!! เปิดภาพนักร้องดังขวัญใจแรงงาน แม้มีเงินเยอะขนาดไหนก็ไม่ฟุ้งเฟ้อ ใช้ชีวิตติดดิน!

ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งผลงานคุณภาพอีกคนของวงการเพลงเลยทีเดียว สำหรับ “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไร น้ำเสียงก็บาดลึกกินใจ ทำแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ไม่ว่าเจ้าตัวจะโด่งดัง เป็นที่รู้จักมากมายขนาดไหน ก็ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่แบบติดดิน และที่สำคัญเจ้าตัวเก็บออมเงินทุกบาททุกสตางค์ ไว้ส่งเสียลูกๆ ให้เรียนสูงๆ กันทุกคน โดยลูกๆ ของไมค์ ภิรมย์พร 3 คนนั้น ทั้งน้องเมย์คนโตจบการเงินที่แคนาดา ทำงานที่แคนาดา น้องแกรมมี่คนรอง ก็เรียนใกล้จบที่แคนาดาเหมือนกัน ขณะที่คนสุดท้อง”น้องมิ้ว”กำลังจะต่ออินเตอร์ มหิดล พอจบมีแผนจะไปเรียนต่อที่แคนาดากับพี่สาว ถึงกระนั้น “พ่อไมค์” ก็ยังกินอยู่เรียบง่าย ติดดิน ใช้ชีวิตที่สวนผสมกว่า 20 ไร่ที่จ.อุดรธานี

และภาพที่หลายคนยังไม่เคยเห็น กับความติดดินที่คาดไม่ถึง เบื้องหน้าพอขึ้นเวที ก็ร้องเพลงเอนเตอร์เทรนคนดูอย่างเต็มที่ แต่ภาพเบื้องหลัง กลับใช้ชีวิตง่ายๆ อยู่กับท้องนา ท้องไร่ ปลูกผัก และรับประทานอาหารง่ายๆ สมกับเป็นนักร้องขวัญใจแรงงานตัวจริง อีกทั้งล่าสุดในเฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร ยังโพสต์ภาพไมค์ ขณะนั่งทานข้าว พร้อมข้อความว่า “เติมกำลังด้วยตำถั่วแซ่บๆ แกงขี้เหล็กและปลาทูทอด ก่อนเตรียมตัวไปเจอพี่น้องชาวขอนแก่น ที่ตลาดนัดคลองถม 2 อ.บ้านไผ่ ครับ 1 ทุ่ม อย่าลืมมาสนุกด้วยกันนะครับ”

ถือเป็นตัวอย่างที่ดีของวงการลูกทุ่งไทยเลยก็ว่าได้สำหรับนักร้องคนนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผ่านมาเป็นสิบปี แฟนแพลงก็ยังรักและศรัทธาในตัว ไมค์ ภิรมย์พร เสมอมา

ใช้ชีวิตบ้านๆ

กินอยู่อย่างง่ายๆ

ลูกสาวคนสวย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ไมค์ ภิรมย์พร

Loading...

Similar Articles

5 สิ่งที่ทำให้ ฟันขาว โดยไม่ต้องไปหาหมอฟัน ทำเองได้ที่บ้าน

“ข้าวโพดต้ม” มีดีกว่าที่คิด เกิดมาเพื่อฆ่ามะเร็ง!! ช่วยรักษาสารพัดโรค

หนุ่มนักธุรกิจสุดงง! โดนใบสั่งบ่อยผิดปกติ เจอรถแฝดสวมทะเบียนปลอม พบคนขับเป็นถึงตำรวจ

ข่าวการรถไฟฯ เตรียมยกเลิกรถไฟฟรี (รายละเอียด)

เชื่อว่าคุณก็ทำได้!!? มหาเศรษฐีชื่อดัง สอนวิธีซื้อบ้านและซื้อรถภายใน 5 ปี แค่ทำตามวิธีนี้ต่อไปนี้! จะมีพร้อมทุกอย่าง (รายละเอียด)

นึกว่าใคร!? เห็นชายแต่งชุดขรก. นั่งกินข้าวอยู่ท่าทางเป็นกันเอง ไม่ถือตัว พอมองชัด ๆ ยกมือไหว้แทบไม่ทัน!

Leave a Reply

Top