You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > เผย 1 ราศี ชีวิตดี๊ดี มีความสุข โชคลาภวิ่งเข้าหา!

เผย 1 ราศี ชีวิตดี๊ดี มีความสุข โชคลาภวิ่งเข้าหา!

มีข่าวดีมากบอกว่า คุณกำลังก้าวสู่ความโชคดี ชีวิตจะมีความสุข ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก โอโห้! ช่างเป็นเรื่องดีที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝันจริงๆ แต่ว่าจะเป็นราศีใครกันล่ะ ไปดูพร้อมกันเลยจ้า!

ราศีอื่นๆ มีบอกด้านล่างจ้า

ราศีที่ ชีวิตดี๊ดี มีความสุข โชคลาภวิ่งเข้าหา ได้แก่ ราศีตุลย์
จากที่เจอปัญหารุมเร้ามาอย่างหนัก ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ตอนนี้เหมือนเมฆฝนได้เคลื่อนผ่าน และแทนที่ด้วยท้องฟ้า สว่างสดใส เพราะชาวราศีตุลย์ เข้าสู่ช่วงปลายปี เป็นช่วงแห่งความโชคดีของคุณ ถึงเวลาที่จะได้พักสมอง และเปิดประตูต้อนรับโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต ทั้งงานใหม่ที่แฮปปี้สุดๆ เงินทองก็มีเข้ามาไม่ขาดมือ เรื่องหัวใจก็ไม่ห่อเหี่ยว และคนใกล้ชิดก็ดูเหมือนจะไว้วางใจและให้ความสำคัญกับคุณมากยิ่งขึ้น

จะมีโอกาสได้ไปเที่ยวในที่ที่อยากจะไป ไม่แน่นะอาจจะเป็นประเทศในฝันก็เป็นได้ แถมยังสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ตลก ทำให้ได้อมยิ้ม ได้หัวเราะ แบบสำราญใจสุดๆ เอาเป็นว่าคนรอบข้าง หรือคนที่จะเข้ามาพัวพันในชีวิต ช่วงนี้จะมีแต่คนดีๆ และนำสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตคุณ โดยเฉพาะคนโสด อาจจะได้คู่เพราะคนรอบข้างพามาเจอ

ราศีที่ดวงดีขึ้น

ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และ ราศีกุมภ์ เป็นกลุ่มดาวรุ่งของปีใหม่ เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงมีโชคหรือมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อย่าง ราศีพิจิก กับ ราศีพฤษภ เป็นราศีที่พ้นเคราะห์แล้ว ผ่านปี 2017 ไปได้ก็ถือว่าเป็นก้าวใหม่ของชีวิตที่ดีขึ้น ส่วนราศีกันย์ จะเด่นในเรื่องของโชค ไม่ใช่หมายถึงเรื่องหวยอย่างเดียว หมายถึงเรื่องงาน หรือเรื่องที่เราไม่คิดว่าจะได้ มันก็จะได้เข้ามา

อย่าง ราศีกุมภ์ เองก็เป็นราศีที่เจอกับพระราหูมาก่อน ตอนนี้ก็ออกไปแล้วแถมมีดวงดาวที่ดีเข้ามา จึงส่งผลให้กุมภ์เป็นราศีที่เด่นในเรื่องของความก้าวหน้าในเชิงของการทำงาน ราศีตุลย์ เพิ่งจะมาแรงในช่วงปลายปี 2017 นี้เอง ก็จะต่อเนื่องอะไรที่เคยทำไปแล้วก็จะได้เริ่มต้นและสานต่อไปถึงปี 2018 ได้ด้วย

ราศีที่ต้องระวัง

เพราะมีความแรงของดวงดาว ได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีมังกร ระวังปัญหาสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บ ให้สวดทำสมาธิ ทำให้เงาของพระราหูลดน้อยลง และคู่ของ ราศีเมถุน กับ ราศีธนู คู่ใหม่มาแรงที่ดาวเสาร์เพิ่งย้ายมา ที่เป็นห่วงจะเป็นห่วงเมถุนมากกว่า เพราะเมถุนดาวเสาร์ที่มาสัมพันธ์กับดวงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทำให้มีปัญหาเรื่องของความวุ่นวายเรื่องสุขภาพ เรื่องเงินทอง ต้องดูแลในเรื่องของทรัพย์สิน การถูกโกง หรือปัญหาในเรื่องของการลงทุน ในขณะที่ธนูนั้นกึ่งๆ ทุกขลาภ คือว่ามีดาวร้ายเข้ามางานหนัก เหนื่อยเยอะมากขึ้น แต่ว่าข้อดีในเรื่องของดวงการเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นด้วย

ราศีที่ดวงกลางๆ

เช่น ราศีพฤษภ ก็จะเป็นราศีที่ดีขึ้นแต่ก็ไม่ใช่ว่าดีมาก ราศีสิงห์ ก็เช่นเดียวกัน เป็นราศีที่ดีขึ้นแต่ไม่ถึงขั้นที่พลิกหรือเปลี่ยนแปลง กลุ่มราศีพวกนี้เป็นกลุ่มที่เรียกว่าดาวร้ายๆ ย้ายออก แต่ไม่ได้มีปัจจัยบวกหรือว่าไม่ได้มีสิ่งที่เป็นข่าวดีเข้ามามากนัก หรือแม้กระทั่งราศีมีนเอง ก็เป็นราศีที่มีความเปลี่ยนแปลงเยอะโดยเฉพาะในเรื่องการทำงาน งานอาจจะหนักขึ้น แต่โชคดีที่งานหนักแต่มีตัวช่วยเข้ามา ราศีเมษ ก็เป็นราศีแห่งการผันผวน ชีวิตดีแต่ว่าดีแบบขึ้น ๆ ลงๆ เดี๋ยวดีแล้วแย่บ้าง ก็เลยเป็นผลกระทบที่เกิดกับราศีเมษได้ง่าย

ขอขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

Loading...

Similar Articles

ล้างระบบ! ภ.2 สั่งปลดตำรวจอาสาทุกนาย หลังก่อเหตุฉาว ข่มขู่รีดไถ-กระทืบประชาชน

แฉกินส่วนต่างเป็นแสน! รัฐสภาใหม่เสนองบทีวีเครื่องละ 1.7 แสน แต่ราคาในตลาดไม่เกิน 5 หมื่น

ดวงเศรษฐี! 3 ราศีคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง รวยเปรี้ยง!

คุณเป็นผู้หญิงสีอะไร? สีที่ชอบ บ่งบอก นิสัยและเนื้อคู่ที่เหมาะสม!!!

ฉาวสนั่นโซเชียล!!เกิดอะไรขึ้นสังคมไทย ด.ญ.ตัวน้อยลุกขึ้นมาอัดคลิปทวงเงินพ่อ หยิบยืมไปแต่งงานกับสาวคนใหม่ งานนี้เม้นต์ถล่มด่ายับแชร์ไม่หยุด??

ทำนายตากระตุกซ้าย – ขวา ตามช่วงเวลาในหนึ่งวัน ลางบอกเหตุที่จะเกิดกับคุณ!!

Leave a Reply

Top