You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ‘6 ราศี’ จะได้รับข่าวดีทางการเงิน

‘6 ราศี’ จะได้รับข่าวดีทางการเงิน

6 ราศี มีเกณฑ์จะได้โชคลาภ จะได้รับข่าวดีทางการเงิน ใครมีหนี้จะสามารถคลี่คลาย มีราศีไหนบ้างเช็คเลย!!

ราศีที่จะได้รับข่าวดีทางการเงิน มีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภ ใครมีหนี้ จะสามารถคลี่คลาย ทำธุรกิจส่วนตัวยิ่งประสบความสำเร็จ ได้แก่ ราศี เมษ เมถุน กรกฎ สิงห์ ตุลย์ ธนู

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ด้านล่าง


ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโอกาสได้ทำความดีที่ไม่มีผลตอบแทนแม้แต่คำขอบใจ แต่โดยทั่วไปแล้วก็มีผู้รู้ว่าท่านไม่ช่วยเหลือเขาแล้วเขา ก็แย่ การเที่ยวเตร่หาความสนุกสนานไม่ได้ผลคุ้มค่า บริวารมีเพื่อนที่ไม่ดี สุดท้ายแล้วบุญเก่าจะหนุนนำ ส่งผลให้การเงินดีขึ้นเองในเร็ววัน

ราศีเมถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงทำ งานก็เหนื่อยง่าย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 17.46 น. อากาศเปลี่ยนแปลงก็ป่วย ควรดูแลพลานามัยให้เหมาะสม การดื่มสุราหรืออาหารรสจัดไม่ดี ใครขอร้องอะไรอย่ารับปากง่ายๆ ได้วัตถุมงคล สุดท้ายแล้ว ผลจากการกระทำในกรรมดี จะช่วยส่งผลให้ท่านตกอยู่ในอภิมหาโชคลาภก้อนใหญ่อย่างแน่นอน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นอันมาก อาจมีธุระต้องเดินทางในเวลาเย็นๆ ซึ่งจะเป็นไปโดยไม่ได้รับความสะดวก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัล การลงทุนระยะยาวไม่ได้ผลเท่าที่ควร ควรศึกษาการลงทุนอย่างละเอียด และรอบครอบ แล้วคุณจะได้ดีเป็นอย่างที่สุด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะติดต่อกับคนต่างภาษาหรือประเพณี เป็นเรื่องดีเฉพาะการคบหาสมาคมแบบมิตรภาพเท่านั้น แต่ถ้าเป็นการลงทุนเพื่อหวังผลกำไรแล้วไม่ดี ท่านเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยความเป็นธรรม แต่ทั้งกระนั้น ท่านควรที่จะนอบน้อม ใช้คำพูดทำจาที่ดี ผลกำไร ผลกรรมดี จะช่วงหนุนนำทางให้คุณอย่างน่าประหลาดใจ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงหรือจะจับจ่ายใช้สอยอะไรก็ตาม มักมีญาติมิตรมาตำหนิติเตียนห้ามปรามต่างๆ นานา ซึ่งเป็นความหวังดีของพวกเขา จะได้รับข่าวดีจากพี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัด จะโต้เถียงกับแฟน แต่ถึงอย่างนั้น ช่วงนี้ท่านกำลังได้พบปะกับโชคชิ้นใหญ่เอามากๆ ให้หมั่นสร้างกรรมดีไว้เลย สาธุขอให้เป็นผลดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภที่ไม่มีความสะดวกในการบริโภค เช่น ได้ผลไม้ที่ต้องปอกเปลือกก่อนรับประทาน ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่และนำข่าวดีมาบอก บุตรหลานชายหญิงมีโชคดีในเรื่องการงานหรือการศึกษาเล่าเรียน ในเร็ววันนี้ ท่านจะได้รับทรัพย์จากญาติ เป็นเงินก้อนกันเลยทีเดียว

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top