You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ เชื่อกันว่ามีพลังงานพิเศษ

หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ เชื่อกันว่ามีพลังงานพิเศษ

หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ เชื่อกันว่ามีพลังงานพิเศษ
ตาวิเศษ หรือที่ฝรั่งเขาเรียกว่า “The Eye of Buddha” จะอยู่ที่หัวแม่มือด้านซ้ายนั่นเพราะมือซ้ายถือว่าเป็นศูนย์แห่งความรู้สึกนึกคิด หากใครมีเชื่อกันว่าเป็นคนมีพลังพิเศษ มีประสาทเฉียบคม หรือมีสัมผัสที่ 6

ตาวิเศษ ที่ว่านี้ ไม่ได้หมายถึงพลังพิเศษเท่านั้นลักษณะของคนที่มีตาวิเศษ จะเป็นคนตรงไปตรงมา มีความจำเป็นเลิศหากใครให้สัญญากับคนเหล่านี้ไว้ ไม่มีทางที่เขาจะลืมง่ายๆ แน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่นและสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

เรามาดูลายนิ้วมือกันบ้าง ว่าจะบ่งบอกถึงอะไรเป็นที่สุด
พันธุกรรมบอกไว้ว่ามนุษย์ 99.9% มีความเหมือนกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเราทุกคนมีความเป็นมนุษย์ โครงสร้างทางพันธุกรรมมีส่วนรับผิดชอบต่อลักษณะทางบุคลิกภาพอย่างเช่น “สติปัญญา” ที่ค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกันจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง


ดังนั้น แม้จะมีความจริงที่ว่า ไม่มีมนุษย์สองคนบนโลกที่มียีนส์ตรงกัน แต่รูปแบบที่เหมือนกันอาจวนกลับมาใหม่ได้

แล้วที่ไหนที่เราสามารถสังเกตรูปแบบเหล่านี้ได้ล่ะ? คำตอบคือ นั่นเอง

ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าลายนิ้วมือประเภทต่างๆ บอกอะไรเกี่ยวกับคุณบ้าง?


1. แบบ Loopy

เป็นแบบลายนิ้วมือที่พบได้มากที่สุด คนที่มีลายนิ้วมือนี้ส่วนใหญ่แล้วจะมีระดับสติปัญญาปานกลาง และยังเป็นคนที่มีความคิดที่เรียบง่าย สบายๆ ไม่เข้มงวดอีกด้วย


2. แบบ Whirly

เป็นลายนิ้วมือที่พบมากที่สุดเป็นอันดับสอง คนที่มีลายนิ้วมือนี้มีแนวโน้มที่จะเป็นผู้นำที่มีความฉลาด เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยวและดื้อรั้น นอกจากนี้พวกเขายังเป็นคนที่ชอบควบคุมด้วย


3. แบบ Swirly

คนที่มีลายนิ้วมือแบบ Swirly มีแนวโน้มที่จะเป็นคนมีความสามารถเกี่ยวกับการวิเคราะห์มาตั้งแต่เกิด เป็นคนโกรธง่ายและใจร้อน พวกเขามีโอกาสที่จะมีความคิดอย่างคนสันโดษ


4. แบบ Curvy

คนที่มีลายนิ้วมือแบบนี้มักจะเป็นคนกระตือรือร้นและมีความมั่นใจ มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้เขาไขว้เขวหรือเปลี่ยนใจในสิ่งที่เขาได้ตัดสินใจลงไปแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับลายนิ้วมือทั้งสี่แบบที่นำมาฝากกัน แล้วลายนิ้วมือของคุณเป็นแบบไหนเอ่ย ผลทำนายออกมาตรงกันบ้างหรือเปล่า ลองนำไปเช็คดูกับเพื่อนๆ หรือคนใกล้ตัวกันนะคะ ว่าพวกเขามีลายนิ้วมือตรงกับแบบไหน เผื่อว่าพวกคุณจะได้รู้จักกันและกันมากยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณ : sara-1000

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top