You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > พ่อครวญ!! หากตำรวจรับแจ้งความ ตั้งแต่ลูกสาวหายตัวไป จะได้ร่องรอยคนร้ายมากกว่านี้

พ่อครวญ!! หากตำรวจรับแจ้งความ ตั้งแต่ลูกสาวหายตัวไป จะได้ร่องรอยคนร้ายมากกว่านี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีการหายตัวไปอย่างลึกลับของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.60 นานกว่า 1 เดือนแล้ว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีตำรวจภูธร จ.ศรีสะเกษ กำลังเร่งค้นหาตัวของ น.ส.จุฑาภรณ์ ซึ่งคาดว่าหายไปบริเวณ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นจุดที่พบสัญญาณโทรศัพท์ครั้งสุดท้าย โดยสัญญาณโทรศัพท์อยู่ใกล้กับนายทหารคนหนึ่ง ขณะที่อัยการ จ.กันทรลักษ์ แนะพนักงานสอบสวนให้แจ้งความดำเนินคดีกับพลเรือนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ เพื่อให้ ร.อ.ศุภชัย ภาโส ผู้ต้องหาของคดีนี้มาขึ้นศาลพลเรือนแทนที่จะขึ้นศาลทหาร ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 14 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ กล่าวว่า นับตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.60 ที่ลูกสาวของตนหายไป ตนได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู เพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ ตร.ได้ติดตามช่วยเหลือตามหาลูกสาวของตน แต่ได้รับการแนะนำว่า ให้ไปแจ้งความที่ สภ.กันทรลักษ์ ท้องที่เกิดเหตุ แต่ทางเจ้าหน้าที่ สภ.กันทรลักษ์ แจ้งว่า ผู้แจ้งภูมิลำเนาที่ใดให้ไปแจ้งที่นั้น และต่อมาหลังจากที่ตนพยายามติดต่อทางโทรศัพท์กับลูกสาวของตน รวมทั้งไลน์และเฟสบุ๊คมีเหตุผิดปกติว่าคนที่เล่นไลน์และเฟสบุ๊คไม่ใช่ลูกสาวของตนแต่อย่างใด อีกทั้งมีการขอยืมเงินด้วย ซึ่งลูกสาวของตนไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้แต่อย่างใด จนกระทั่งวันที่ 20 ก.ค.60 ตนจึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู ซึ่งปรากฏว่าพนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน จนกระทั่งตนได้ไปร้องทุกข์กับสื่อมวลชนเมื่อวันที่ 8 ส.ค.60 และเป็นข่าวออกไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไปพบรถของลูกสาวของตนที่หายไป ซึ่งหากว่าพนักงานสอบสวนรับแจ้งความและเร่งรัดในการดำเนินการให้กับตนตั้งแต่ต้นทุกอย่างคงจะรวดเร็วกว่านี้ ไม่ใช่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยจน 1 เดือนเศษ ซึ่งหากลูกสาวของตนเสียชีวิตไปแล้ว ป่านนี้ก็คงเหลือแต่กระดูก ตนจึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามหาตัวลูกสาวของตนให้พบโดยด่วนด้วย ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพใดก็ตาม

ทางด้าน นายศักดา คล้ายร่มไทร อัยการจังหวัดกันทรลักษ์ กล่าวว่า จากกรณีนี้ ตนได้ไปเยี่ยม นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของผู้ที่หายไปและได้ติดตามคดีนี้แล้วเห็นว่า เพื่อเป็นการให้การช่วยเหลือด้านกฎหมาย ตนจึงได้นัดหมายให้นายบุญเลิศกับญาติพี่น้องไปพบอัยการจังหวัดกันทรลักษ์ในวันที่ 15 ส.ค. 60 เวลา 10.00 น. ที่ฝ่ายคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายอัยการจังหวัดกันทรลักษ์ เพื่อที่จะได้ให้การช่วยเหลือด้านกฎหมายอย่างเต็มที่ต่อไป

นายศักดา คล้ายร่มไทร อัยการจังหวัดกันทรลักษ์

 

ขอบคุณข้อมูลจาก TNEWS

 

Loading...

Similar Articles

วัดโบราณชุมพรคึกคัก! ทัวร์เหนืออีสานแห่ขอเลขเด็ดเจ้าแม่ตะเคียน เห็นกันเต็มๆตา

ช้ำอีก! ขอนแก่นผักแพงขึ้นเท่าตัวพื้นที่น้ำท่วม – อากาศเย็นทำผลผลิตลด

โหรดังผ่าดวง! ราศีใดในช่วงนี้มีแต่เรื่องเสียเงิน อาจถึงขั้นถังแตก!

หนุ่มพลเมืองดีใจเด็ด!! เห็นเก๋งชนแล้วหนี ซิ่งมอไซด์ตามสั่งสอน จนต้องยอมกลับไปเคลียร์

“ครูปรีชา”ไม่หวั่น“เจ๊บ้าบิ่น-เจ๊พัช”ถูกเค้นสอบมาราธอนซัด”คน-เพจ”สร้างข่าวมอมเมาปชช.

เผยเคล็ดลับ เสริมดวงรุ่งเรืองด้วยการทำความสะอาดบ้านวันสงกรานต์ โดย หลวงปู่เงิน กตสาโร ด้วยขั้นตอนง่ายๆ!

Leave a Reply

Top