You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > เสร็จง่ายขึ้น!! จุดกระตุ้นผู้หญิง จริงๆ มีมากกว่า 1 จุด!!

เสร็จง่ายขึ้น!! จุดกระตุ้นผู้หญิง จริงๆ มีมากกว่า 1 จุด!!

การมีเซ็กส์ นอกจากจะได้รับความสุข ยังทำให้ชีวิตรักมีสีสัน อีกทั้งยังมีประโยชน์ในเรื่องของจิตใจต่างๆ อีกมากมาย แต่ผู้หญิงบางคนก็เลือกที่จะปฏิเสธ ไม่ยอมนอนกับคู่รัก ด้วยเหตุผลว่าเขาไม่สามารถทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้เลย บอกเลยนะว่าของแบบนี้ไม่ได้อยู่ที่ผู้ชายอย่างเดียว เพราะจุดกระสันของผู้หญิงมันอยู่ลึก ขนาดตัวเธอเองอาจจะยังหาจุดที่ถูกใจไม่เจอด้วยซ้ำ กรณีแบบนี้ เรามารู้จักจุดกระสันในผู้หญิงไปพร้อมกันดีกว่า!

ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนเลยว่าจุดกระสันในผู้หญิงไม่ได้มีแค่เพียงจุดเดียวแบบที่เธอเข้าใจกันมานมนาน จากการวิจัยและการทดลองในหลายประสบการณ์ ทำให้เกิดการสรุปขึ้นมาใหม่ จากหนึ่งจุด เป็น 5 จุดด้วยกัน อีกทั้งเทคโนโลยี วิธีการทางเพศที่พัฒนา ก็หมายความว่า โอกาสถึงจุดสุดยอดในผู้หญิงจะมีมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง ว่าแต่ 5 จุดเหล่านั้นมันอยู่ตรงไหนบ้างนะ

1. C Spot
หรือปุ่มกระสันที่ผู้หญิงทุกคนน่าจะรู้จักกันดี จุดนี้เป็นจุดที่รวมปมประสาทประมาณ 8,000 ปม เทียบได้กับองคชาติของเพศชาย ซึ่งในสัตว์หลายชนิด ใช้จุดนี้เป็นทางออกปัสสาวะและคลอดลูก ทว่าในมนุษย์กลับใช้เป็นเพียงแค่จุดกระตุ้นเร้าทางเพศเท่านั้นเอง ลักษณะของมันคือเป็นติ่งเนื้อรูปตัววีหัวกลับ ขาของตัววีสองข้างอยู่ภายในแคมเล็ก อยู่เหนือช่องคลอด และรูปเปิดของท่อปัสสาวะ จุดซีนี้มีส่วนอย่างมากที่ทำให้การสอดใส่ ทำให้ผู้หญิงถึงจุดฟิน

2. G Spot
จุดจี เป็นจุดที่ถูกกล่าวอ้างถึงมาตั้งแต่ประวัติศาสตร์ มีอีกชื่อว่า ‘ปุ่มศักดิ์สิทธิ์’ ปุ่มนี้เป็นปุ่มที่มีปมประสาทเยอะรองลงมาจากจุดซี เทียบได้กับต่อมลูกหมากในเพศชาย ไวต่อการกระตุ้นทางเพศในผู้หญิงบางคน ซึ่งถ้าถูกคลึงที่ปุ่มนี้เป็นเวลานาน จะทำให้รู้สึกเหมือนอยากปัสสาวะ ผู้หญิงประมาณ 30% ถึงจุดสุดยอดเพราะปุ่มนี้ล่ะ ตำแหน่งของมันคือปุ่มเนื้อพองขนาดเล็ก บ้างว่าคล้ายฟันเด็กเพิ่งงอก อยู่ที่ผนังช่องคลอดด้านหน้า กึ่งกลางระหว่างกระดูกหัวหน่าว ต้องคลำเข้าไปในช่องคลอดประมาณ 2 เซนติเมตรหรือแล้วแต่บุคคล แต่ถ้าใครหาไม่เจอไม่ต้องตกใจนะ

3. O Spot
จุดนี้เป็นจุดที่มีปมประสาทชุดเดียวกับทวารหนัก เกิดได้ทั้งในหญิงและชาย ซึ่งจากงานวิจัย มีผู้หญิงเพียง 8% เท่านั้นที่ถึงจุดสุดยอดจากปุ่มนี้ ตำแหน่งของมันคือฝั่งตรงข้ามกับจุดจี ถ้าสอดนิ้วคลำหาด้านในช่องคลอด แล้วเจอปุ่มจี ให้หมุนนิ้วมาด้านล่างก็จะเจอปุ่มโอ อยู่กึ่งกลางช่องคลอดด้านหลัง นั่นเอง

4. U Spot
จุดยูเป็นจุดที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน แต่โอกาสมีน้อยเพราะต้องอาศัยความยาวของอวัยวะเพศชายในการสร้างความสุขจากปุ่มนี้ ผู้หญิงที่ตัดมดลูกทิ้งแล้วส่วนใหญ่จะพบปัญหาการถึงจุดสุดยอดยากขึ้น ส่วนหนึ่งก็เพราะขาดจุดนี้ไปนั่นเอง ตำแหน่งของมันอยู่ที่ปากมดลูก เป็นส่วนล่างของมดลูกที่ยื่นเข้ามาในช่องคลอด ยาวประมาณ 2-3 เซนติเมตร

5. P Spot
จุดพี เป็นจุดกระสันที่ทำให้เกิดอาการถึงจุดสุดยอดได้ในหลากหลายรูปแบบ ตำแหน่งของมันอยู่ที่กล้ามเนื้อที่ทำหน้าที่เป็นหูรูดห่อหุ้มช่องคลอด ทวารหนัก และรอบท่อปัสสาวะ ซึ่งแน่นอนว่าการใช้นิ้วควานหาคงไม่มีทางเจอ แต่จากงานวิจัยพบว่า 12% ของผู้หญิง สามารถถึงจุดสุดยอดได้จากการขมิบช่องคลอดแรงๆ ซึ่งเป็นวิธีการกระตุ้นจุดพีนี้ได้นั่นเอง อารมณ์ตอนถึงสุดสุดยอดจะรุนแรงมากทั้งหญิงและชาย
ลองหาดู ทำความรู้จักตัวเอง แล้วก็เรียกคู่ของคุณมานั่งฟังซะ!

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : thestandard

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top