You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ระทึก!! เปิดคลิปวินาทีนักโทษแหกคุก ตำรวจ 3 นายเอาไม่อยู่ วิ่งหนีทั้งตรวน ชิงจยย.ซิ่งหนี (คลิป)

ระทึก!! เปิดคลิปวินาทีนักโทษแหกคุก ตำรวจ 3 นายเอาไม่อยู่ วิ่งหนีทั้งตรวน ชิงจยย.ซิ่งหนี (คลิป)

ระทึก!! เปิดคลิปวินาทีนักโทษแหกคุก ตำรวจ 3 นายเอาไม่อยู่ วิ่งหนีทั้งตรวน ชิงจยย.ซิ่งหนี (คลิป)

ข่าวสารเมืองน่านได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองน่าน ต้องระดมกำลังเร่งออกติดตามตัวอย่างเร่งด่วน ผู้ต้องหาคดียาเสพติด 2 ราย วิ่งหลบหนีไปขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเผลอขณะเคลื่อนย้ายจากศาล ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถตะครุบตัวไว้ได้ทันควัน 1 ราย ทราบชื่อว่า นายอดิเรก ชมภูรส(ฉายาโยลาย) และทำการชิงรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ป้ายทะเบียน กวน 336 น่าน ของ
รอง ผอ.โรงเรียนนันทบุรีวิทยา ปริยัติธรรม ขี่หลบหนีออกไปได้ทั้งชุดนักโทษชาย

ล่าสุด.. โยลายใช้เส้นทางบ้านเด่น ต.ไชยสถาน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน เพื่อหลบหนี ขณะนี้ตำรวจกำลังติดตามประสานพื้นที่ข้างเคียงทราบเรียบร้อยแล้ว

พ.ต.ท.สำราญ วงไชยา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน เข้ามาตรวจพื้นที่เกิดเหตุบริเวณในวัด เพื่อเก็บหลักฐาน ประกอบข้อกล่าวหาชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ โดยขณะนี้ กำลังเร่งติดตามตัว ตามเส้นทางที่ผู้ต้องหาได้ใช้หลบหนี คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

ล่าสุด.. โยลายใช้เส้นทางบ้านเด่น ต.ไชยสถาน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน เพื่อหลบหนี ขณะนี้ตำรวจกำลังติดตามประสานพื้นที่ข้างเคียงทราบเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ถูกจับกุมคดีมียาเสพติดในครอบครองยาบ้า จำนวน 2,112 เม็ด, ยาไอซ์ 50.2 กรัม ถูกจับเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 และฝากขังไว้ที่เรือนจำจังหวัดน่าน ก่อนถูกนำตัวมาขึ้นศาลในเช้าของวันนี้ (8 มี.ค.) เพื่อรับฟังคำตัดสิน และได้ก่อเหตุหลบหนีออกจากศาลจังหวัดน่านในเวลาดังกล่าว หากท่านใดพบเห็นช่วยแจ้ง 191 หรือ 054682424

สำหรับ นายอดิเรก ชมภูรส อายุ 36 ปี “ซึ่งมีฉายาเรียกกันว่า โยลาย (ลักษณะมีลายสักเกือบทั้งตัว)” อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 46 ม.5 ต.ปิงหลวง อ.นาหมื่น จังหวัดน่าน เป็นผู้ต้องหาคดีมียาเสพติดครอบครองให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 2,112 เม็ด และยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมฟาตามีนหรือยาไอซ์) จำนวน 50.2 กรัม

จากเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ ร้อย.รส.ที่ 2 (มทบ.38) อ.ภูเพียงฯ ร่วมกับ ภ.จว.น่าน, สภ.ภูเพียง, สภ.เมืองน่าน และ ฝ่ายปกครอง อ.ภูเพียงฯ เข้าจับกุมผู้ต้องหาภายในห้องพักแห่งหนึ่งในจังหวัดน่านพร้อมของกลางจำนวนมาก ต่อมาจึงได้ฝากขังไว้ที่เรือนจำจังหวัดน่าน และในเช้าวันที่ 8 มีนาคม 61 ได้นำตัวมาขึ้นศาลจังหวัด เพื่อรับฟังคำตัดสิน ก่อนจะก่อเหตุดังกล่าวโดยทำการสะเดาะโซ่ข้อเท้าแล้วหลบหนีไปในที่สุด

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสารเมืองน่าน

Loading...

Similar Articles

สุดเวทนา!! วอนช่วย “2 พี่น้อง” ยากไร้ อยู่แบบอดมื้อ กินมื้อ-เคราะห์ซ้ำ แม่แท้ๆฉกบัตรATM คนพิการทิ้งไปอยู่กับสามีใหม่!!

งามไส้! จะแฟกซ์โพยหวยใต้ดินให้เจ้ามือ ดันกดผิดเบอร์ ส่งเข้าสำนักงานตำรวจสันติบาลกระบี่

อ่านก่อนที่จะสายเกินไป! “เส้นเลือดในสมองแตก” ส่วนใหญ่มักจะเกิดในเวลาอาบน้ำ

วิธีเลี้ยงปลาซิว เลี้ยงง่าย ใช้พื้นที่ไม่มาก สร้างรายได้แบบยั่งยืน

เดือด!! “อ.ยิ่งศักดิ์” สับเละ คนขายวาฟเฟิลรูปกระปู๋ ทำเสื่อมเสียที่สุดในวงการอาหารไม่เคารพในอาชีพตัวเอง!!! (มีคลิป)

แจกสูตร!! หมูทอดเจียงฮาย กรอบ กลมกล่อม ไม่อมน้ำมัน

Leave a Reply

Top