เจอดีเต็มๆ!! “ศพในเสา” ผีสนามบินสุวรรณภูมิ หลอนหนักมาก เฮี้ยนจนพนักงานลาออกแทบทุกเดือน

วันนี้มาเสนอข่าวเด็ด ข่าวดัง เรียกว่าเป็นเรื่องน่าขนลุกมากเลยที่เดียว กับความเฮี้ยนของผีสนามบินสุวรรณภูมิ “ศพในเสา” หลอนหนักมาก จนใครผ่านไปมาตอนดึกๆ ถึงกับเจอดีกันทุกคน วันนี้พวกเรานายฟรีจะพาไปดูตำนานของเสากันเลยว่า หลอนมากแค่ไหน

มีคนงานหญิงสาวชาวพม่าได้พลัดตกลงไปทางด้านในเสาระหว่างการก่อสร้าง โดยไม่มีใครรู้ พอพนักงานกรมศุลกากรเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวเดินเข้า-ออก จากเสา จึงได้มีการเซาะปูนออกมาและเกิดเห็นเป็นร่างคน ที่ถูกปูนเททับและรวมเป็นหนึ่งเดียวกับต้นเสา ซึ่งเสาดังกล่าวที่ว่านั้นก็อยู่ในส่วนของกลางห้องเก็บสัมภาระของฝ่ายศุลกากร และทางด้านเจ้าหน้าที่กรมศุลกากรจึงได้เล่าอีกว่าวิศวกรได้ทำการพยายามที่จะแซะร่างออกจากเสา แต่ทำไม่สำเร็จต้องล้มเลิกไปในที่สุด ได้เพียงแค่ตัดร่างกายที่เกินออกมาทีละชิ้นแล้วได้ใช้ปูนโบกทับแทนไปหลายๆ ชั้น เพราะว่าไม่สามารถทำอะไรได้

ได้ไม่นานก็ได้มีคนงานกรมศุลกากรที่ทำงานกลางคืนเห็นหญิงสาว ผ่านเข้า-ออก บริเวณเสาต้นนี้อยู่เป็นประจำ ทางพนักงานจึงแจ้งให้ทางหัวหน้า รปภ.ทราบ เห็นความผิดปกติจึงได้แจ้งให้ช่างก่อสร้างทำการเคาะเสาปูนนี้ออกมา และหลังจากที่เคาะออกมาแล้ว ทุกคนต้องตกตะลึงเพราะสิ่งที่อยู่ในเสานั้นก็คือร่างของหญิงสาวชาวพม่า ที่ถูกข่มขืนและเทปูนทับลงไปในเสา

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา:ตีสองสยองขวัญ

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *