You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > เปิดกล้องวงจรปิดแฉ หนุ่มมักง่ายขี่รถไม่มองทาง พุ่งเบียด จยย. “เด็ก ม.3” ล้ม ก่อนถูกสองแถวเหยียบซ้ำดับสลด

เปิดกล้องวงจรปิดแฉ หนุ่มมักง่ายขี่รถไม่มองทาง พุ่งเบียด จยย. “เด็ก ม.3” ล้ม ก่อนถูกสองแถวเหยียบซ้ำดับสลด

เป็นอีกหนึ่งอุบัติเหตุที่เกิดจากความมักง่ายของคน  ขับขี่โดยประมาทออกจากซอยไม่มองทาง

เปิดคลิปหนุ่มขี่รถประมาท ออกจากซอยไม่มองทาง พุ่งเฉี่ยวชนรถนักเรียน ม.3 ร่างกระเด็นออกกลางถนน ถูกรถ 6 ล้อ ทับเสียชีวิตคาที่ เผยผู้เสียชีวิตกำลังขี่รถไปสอบปลายภาค

 

 

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน 2 คัน เป็นเหตุให้ นายสุรัตน์ นิจิรัมย์ นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนภัทรบพิตร จ.บุรีรัมย์ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน 1 กท 1209 บุรีรัมย์ มุ่งหน้ามาจากบ้านหัววัว ต.เสม็ด เพื่อไปสอบปลาย เสียชีวิตคาที่จากการถูกรถ 6 ล้อ รับ-ส่งนักเรียนที่ขับตามหลังมาทับเข้ากลางลำตัวพอดี ซึ่งรถจักรยานยนต์คู่กรณีคือ นายสุทธิชัย สมจิตร อายุ 23 ปี

 

จากการสอบปากคำ นายพลาย นวนประโคน อายุ 63 ปี คนขับรับ-ส่งนักเรียน เผยว่า ที่ตนเองไม่ได้จอดรถแล้วลงมาดู เพราะเห็นมีอุบัติเหตุอยู่จริง แต่ไม่คิดว่ารถตนเกี่ยวข้อง จึงขับไปปกติ จนขณะนำรถเข้าคิวที่ตลาด ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่ารถของได้ขับเหยียบนักเรียนเสียชีวิตมา ตนเองก็ตกใจ พร้อมยืนยันว่าไม่รู้ และไม่มีเจตนาหลบหนี

 

 

ขณะที่พ่อและแม่ของนายสุทธิชัย ผู้เสียชีวิต หลังได้รับข่าวร้ายก็เดินทางมายังจุดเกิดเหตุทันที ซึ่งเมื่อได้เห็นสภาพศพลูกชาย ผู้เป็นแม่ก็เป็นลมล้มพับลงกับพื้น ด้านพ่อก็ทรุดลงร้องไห้กอดร่างไร้วิญญาณของลูกชาย

 

ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก ก้อซังนะก่ะ เด็กอาร์เซน่อล ได้มีการเปิดเผยภาพเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกได้จากกล้องวงจรปิด เผยภาพขณะผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาทางตรง ก่อนถูกนายสุทธิชัย สมจิตร อายุ 23 ปี รถจักรยานยนต์อีกคัน ขี่ออกมาจากซอย โดยไม่มองรถทางขวา ได้พุ่งเข้าเฉี่ยวชนกับรถของผู้เสียชีวิต จนทำให้ร่างผู้เสียชีวิตลอยกระเด็นไปถูกรถรับ-ส่งนักเรียนเหยียบทับดังกล่าว

 

 


 

ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจดูภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดอุบัติเหตุ จึงถือเป็นหลักฐานสำคัญ เบื้องต้นก็ได้แจ้งข้อหากับรถจักรยานยนต์ที่ขับพุ่งออกมาจากซอย “ขับรถโดยประมาท” ส่วนรถสองแถวที่เหยียบซ้ำก็ต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าเข้าข่ายประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและมีเจตนาจะขับหลบหรือไม่

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Tnews , เฟซบุ๊ก ก้อซังนะก่ะ เด็กอาร์เซน่อล

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top