You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > สุดเหี้ยม!! โจ๋ตามฆ่าเด็ก 5 ขวบถ่มน้ำลายรถเก๋งสาวคนสนิท เพื่อนบ้านเข้าห้ามถูกยิงดับ

สุดเหี้ยม!! โจ๋ตามฆ่าเด็ก 5 ขวบถ่มน้ำลายรถเก๋งสาวคนสนิท เพื่อนบ้านเข้าห้ามถูกยิงดับ

สุดเหี้ยม!! โจ๋ตามฆ่าเด็ก 5 ขวบถ่มน้ำลายรถเก๋งสาวคนสนิท เพื่อนบ้านเข้าห้ามถูกยิงดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (4 มี.ค.) เมื่อเวลา 19.00 น. สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตที่เกิดเหตุหน้าบ้านหลังหนึ่ง ซ.อนามัยสมเด็จย่า 84 คลอง 13 หมู่ที่ 4 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายศักดิ์ชัย อายุ 54 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่คิ้วซ้ายทะลุท้ายทอย กระสุนถูกอวัยวะสำคัญเป็นเหตุให้เสียชีวิต ข้างกันพบจยย.ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นฟีโน่สีฟ้าขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของนายวีรพงษ์ หรือ กอล์ฟ อายุ 23 ปี คนร้ายจอดทิ้งไว้ส่วนคนร้ายวิ่งหลบหนีไปมุ่งหน้าถนนรังสิต-นครนายก

จากการสอบถาม นายปรีชา อายุ 55 ปี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองนั่งอยู่ที่แคร่ไม้ริมถนนหน้าบ้าน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงก่อนค่ำที่ผ่านมา เมื่อเด็กชายวัย 5 ขวบ ได้ไปถ่มน้ำลายใส่รถเก๋งของหญิงสาวคนสนิทกับนายกอล์ฟ ผู้ก่อเหตุ ที่จอดอยู่หน้าบ้านในชุมชนเดียวกันถัดกันไปประมาณ 20 เมตร ทำให้หญิงสาวคนสนิทไม่พอใจและโกรธเคืองเด็กและจับเด็กไว้ทำให้เด็กร้อง

พ่อของผู้ตายจึงเดินออกมาดู เด็กจึงวิ่งไปเกาะขาขอให้ช่วยเหลือ เพราะเป็นเพื่อนบ้านและเคยให้เงินซื้อขนมบ่อยครั้ง นายกอล์ฟ ผู้ต้องหา จึงโกรธแค้นแทนหญิงสาวคนสนิทขี่จยย.มาตามหาเด็กชายวัย 5 ขวบ ที่ไปถ่มน้ำลายใส่รถ พ่อผู้ตายจึงได้เข้าไปห้ามปรามว่า อย่าไปถือสาเด็กมันเลย


ทำให้นายกอล์ฟ ผู้ต้องหา ไม่พอใจ ขี่จยย.ออกจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 10 นาที ก่อนจะกลับเข้ามาอีกครั้งโดยปรี่เข้าไปหาพ่อผู้ตาย แต่ผู้ตายเห็นว่านายกอล์ฟมีปืนติดตัวมาด้วยจึงพูดว่า “ไอ้กอล์ฟ แค่นี้มึงต้องเอาปืนมายิงพ่อกูเลยหรือไง ถ้ามึงจะยิงพ่อกูมึงยิงกูดีกว่า”

สิ้นเสียงพูดของผู้ตาย ผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่ สีสแตนเลสที่พกติดตัวมายิงขึ้นฟ้า 1 นัด ก่อนจะจ่อยิงที่ศีรษะในระยะเผาขนทำให้ผู้ตายล้มลง ก่อนที่ นายกอล์ฟ ผู้ก่อเหตุ จะวิ่งหนีไป ตนเองจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิอุดม สารวัตร (สอบสวน) สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามหาเบาะแสการหลบซ่อนตัวของผู้ก่อเหตุ เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดี พร้อมเชิญตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติม และให้อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ถือเป็นคดีที่เลวร้ายมากเลยนะคะ ขอให้ตำรวจจับคนรายให้ได้โดยเร็วและรับโทษอย่างสาสม

ที่มา Sanook.com

Loading...

Similar Articles

พรายกระซิบ ‘ทนายษิทรา’ อ้าง ตำรวจยศใหญ่ไม่ธรรมดา ทำสำนวนผิดสัญญาทางแพ่ง จนลูกน้องร้อยเวรต้องฆ่าตัวตายหนีความผิดแทน

เปิดคัมภีร์ ดูดวงชะตาแบบอียิปต์โบราณ แม่นมาก!!!

รู้หรือยัง !!! 15 ประโยชน์ ”สับปะรด” ช่วยบำรุงทั้งร่างกายได้ดีเยี่ยม !!!

รีบปลูกเลย!! “พะยูงไหหลำ” ขายได้กก.ละ 10,000 บาท พยุงที่แพงที่สุดและมีตลาดรับซื้อใหญ่ที่สุดในโลก ปลูกได้ ตัดขายได้ไม่ผิดกฎหมายไทย ไม่ต้องขออนุญาต

ต้นไม้มงคล ประจำราศี ช่วยเสริมโชค เสริมลาภ

หนุ่มจอดกระบะ เจอลุงท่าทางอิดโรยเดินมาถามจะไหน ? พอได้ฟังคำตอบ น่าสงสารมาก คนไทยด้วยกัน ทำไมทำกันได้ ?

Leave a Reply

Top