You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > คนทั้งงานยืนตะลึง!! “สาวหน้าตาขี้เหร่”แอบเก็บเงินไปศัลยกรรม เพื่อเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวในวันแต่งงาน!

คนทั้งงานยืนตะลึง!! “สาวหน้าตาขี้เหร่”แอบเก็บเงินไปศัลยกรรม เพื่อเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวในวันแต่งงาน!

คนทั้งงานยืนตะลึง!! “สาวหน้าตาขี้เหร่”แอบเก็บเงินไปศัลยกรรม เพื่อเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวในวันแต่งงาน!

ผู้หญิงทุกคนย่อมอยากสวยที่สุดในวันแต่งงานกันทั้งนั้นจริงไหมคะ เหมือนกับผู้หญฺงคนนี้ที่แอบไปทำศัลยกรรมแบบสวยขึ้นผิดหูผิดตาจนคนทั้งงานพากันตาค้างเลยทีเดียว! ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้นมาดูกันค่ะ

ผู้ชายทุกคนคงไม่มีใครไม่ชอบคนสวยอย่างแน่นอน แม้แต่ตัวสาวๆบางคนที่อาจจะเกิดมาหน้าตาไม่ค่อยดี ก็ยังอยากจะมีใบหน้าและหุ่นที่สระสวยเหมือนดาราคนดัง ซึ่งยุคสมัยนี้ก็สามารถทำกันได้ง่ายๆ เพียงแค่มีเงินเท่านั้นก็จะสามารถเนรมิตอะไรได้ทุกยอ่าง อย่างเช่นสาวเวียดนามคนนี้ ที่เธอก้ไม่ได้หน้าาสวยอะไรมาก เธอคนนี้แอบเก็บเงินคนเดียวเงียบๆ เพื่อที่ว่าจะได้ไปศัลยกรรมใบหน้าของเธอ ให้ดูดีขึ้น และให้ทันวันแต่งงานของเธอ เพื่อที่จะทำเซอร์ไพลส์เจ้าบ่าว เป็นอย่างไร เราลองมาดูภาพเปรียบเทียบกันดู!

สาวชาวชาวเวียดนาม เธอตั้งใจทำงานเก็บเงินเป็นเวลา 2 ปี และแอบเอาเงินไปทำศัลยกรรมอัพหน้าใหม่ทั้งหน้า เพื่อเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวในวันแต่งงาน หลังคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี โดยไม่ได้เห็นหน้ากันเลย จนในวันแต่งงาน พอเธอเปิดหน้าออกมาก็ทำเอาแขกทั้งงานต่างตะลึงในความสวยของเธอ แทบจะคนละคนเลยทีเดียว และตัวเจ้าบ่าวเองนั้นก็ถึงกับน้ำตาไหล ซึ้งใจมาก ที่แฟนสาวของเธอทำเพื่อเขาขนาดนี้!

ใบหน้าเดิมของเธอ เป็นแบบนี้

วางแผนเก็บเงินเตรียมศัลยกรรมโดยไม่มีใครรู้ แม้แต่แฟนของเธอเอง

ตั้งแต่จมูกยังส่วอื่นๆ เพื่อที่จะทำให้เธอดูดี

ตอนทียังไม่เสร็จเรียบร้อยดีนัก

เมื่อวันแต่งงานมาถึง ทุกคนต่างตกตะลึงในความสวยของเธอ

ทำเอาคนทั้งงานจำไม่ได้ แม้แต่ตัวเจ้าบ่าวเองก็ยังไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ว่าแฟนสาวของเธอจะลงทุนทำเพื่อตัวเองขนาดนี้ ถึงกับน้ำตาไหล

ขอบคุณภาพจาก Jimmii Khánh

Loading...

Similar Articles

พี่สาวเปรี้ยวไลฟ์สด ขอเสียงคนรักเปรี้ยว !? ล่าสุด ผบ.เรือนจำสั่งห้ามถ่ายภาพ-คลิปในเรือนจำ

เปิดกล้องวินาทีกลับรถ! รถปาเจโร่กลับรถตีวงกว้าง ตัดหน้ารถเก๋งวีออสหักหลบชนต้นไม้ ก่อนขับหนี(คลิป)

ประมวลภาพ น้ำท่วม อ.เสลภูมิ ร้อยเอ็ด เร่งสำรวจความเสียหาย-ช่วยเหลือ

น้ำตาลูกผู้ชาย!! สามีร่ำไห้ ขอบคุณ ฮ.ทหารที่บินมาช่วยภรรยากลางป่าลึก

จุดจบตำรวจยัดยา !!!… ทำจนเคยชิน…กลายเป็นสันดาน!!!ผบ.ตร.ต้องล่าเอง…”ไอ้เสือ”ตำรวจนอกเครื่องแบบยัดยาประชาชนคือใคร เพราะพวกเดียวกันปิดปากเงียบ!!!

สาวอุดรล้ำสมัย!! เดินรำเพลงฮิต “ปานามา” แดนซ์กลางขบวนงานทุ่งศรีเมือง

Leave a Reply

Top