You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ที่แท้ไม่ใช่ไฟฟ้าลัดวงจร! 3 พ่อแม่ลูกถูกฆ่าทารุณ ก่อนวางเพลิงเผาบ้านซ้ำ เพื่อนขนลุกเสียงร้องให้ช่วย

ที่แท้ไม่ใช่ไฟฟ้าลัดวงจร! 3 พ่อแม่ลูกถูกฆ่าทารุณ ก่อนวางเพลิงเผาบ้านซ้ำ เพื่อนขนลุกเสียงร้องให้ช่วย

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงเลขที่ 40 หมู่ 2 ต.กึ้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ส่งผลให้ นายสวัสดิ์ วงค์ปัญญา อายุ 32 ปี น.ส.ชัชฎาภรณ์ สินทรัพย์ อายุ 36 ปี และ ด.ช.เสฎฐวุฒิ สินทรัพย์ อายุ 5 ปี ซึ่งทั้งหมดเป้นพ่อแม่ลูกกัน ถูกไฟคลอกเสียชีวิตภายในบ้าน เมื่อช่วงรุ่งสางวันที่ 3 มี.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ไหม้บ้านวอดกลางดึก! 3 พ่อแม่ลูกหนีไม่ได้ ร้องให้ช่วยระงม ก่อนถูกคลอกดับทุรนคากองเพลิง

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 3 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบสภาพศพพบว่า นายสวัสดิ์ มีอาชีพเป็นควาญช้าง มีสายไฟทองแดงผูกข้อมือทั้งสองและพาดไว้ที่คอ ส่วนร่างไหม้เป็นเกรียม น.ส.ชัชฎาภรณ์ ถูกไฟคลอกไม่มากแต่คาดว่าถูกแทงจนเสียชีวิต และด.ช.เสฎฐวุฒิ ถูกไฟไหม้จนหมดเหลือแต่เศษเนื้อไหม้บางส่วน นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบมีดปลายแหลมมีคราบเลือดตกอยู่ในห้องน้ำ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานซึ่งเป็นเพื่อนข้างบ้านให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ระหว่างเกิดเหตุได้ตื่นขึ้นมาเห็นไฟไหม้บ้านหลังดังกล่าว จึงได้นำน้ำมาช่วยดับ พร้อมกับได้ยินเสียงผู้ชายร้องแบบอ่อนแรงว่า “ช่วยด้วย ไฟไหม้” ก่อนจะเงียบเสียงไป จากนั้นไฟโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง จึงรีบแจ้งวเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ กระทั่งพบว่าทั้ง 3 คน เสียชีวิตดังกล่าว

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ปกรณ์ ผาทอง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมกำลังได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง และจากการสอบปากคำญาติพี่น้องของผู้ตายที่อยู่ข้างบ้าน โดยทางญาติไม่ติดใจและให้การว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตายมากกว่า ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อเพราะช่วงที่เกิดไฟไหม้นั้น ปรากฏว่าญาติพี่น้องไม่มีใครออกมาช่วยเหลือในการดับไฟเลย มีแต่เพื่อนบ้านเพียงคนเดียว

เบื้องต้นทางตำรวจได้ตั้งไว้ 2 ประเด็น อาจจะมาจากการฆ่าตัวตายยกครัว โดยผู้เป็นพ่ออาจจุดไฟเผาบ้านและใช้ไฟชอร์ตฆ่าตัวตาย อีกประเด็นที่ตำรวจให้น้ำหนักมากที่สุดคือ เป็นการฆาตรกรรมอำพราง ฆ่ายกครัวโดยคนภายในบ้าน ซึ่งพบว่ามีชายต้องสงสัยซึ่งอาศัยอยู่ในบ้าน และช่วงเกิดเหตุไฟไหม้กระโดดหนีเอาตัวรอด เป็นชาวเขาเผ่าอาข่า มีสติไม่ค่อยสมประกอบ โดยทางครอบครัวผู้ตายได้ให้มาอาศัยอยู่ ซึ่งตำรวจกำลังสอบเค้นอยู่

Loading...

Similar Articles

โซเชียลแฉ คนงามนิพพาน…เรียกตัวเอง “เจ้าหญิงเลอาแห่งศาสนา”ประมูลภาพตัวเอง 11 ล้าน !!!

ทนายเกิดผล!! โต้ทนายดัง ยัน ‘สาวแบงก์’ ไม่ผิด ชี้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับการใช้อำนาจหน้าที่

ผล‘ต้นผ่าด้าม’ บำรุงสุขภาพ ขนาด‘ไวอากร้า’เรียกพี่ ออกฤทธิ์เตะปี๊บกระจุย

อย่าด่าโค้ชเลย!! ชาวเน็ตแชร์ อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เด็กรอดชีวิต กับความเสียสละของโค้ช ที่อ่านแล้วน้ำตาซึม!

”มีคู่ หรือ ขึ้นคาน” เช็กได้จาก ลายมือของคุณ (แม่นมาก)

เปิดดวงราศีใดต่อไปนี้จะมีคนนำลาภมาให้ ราศีใดทำมาค้าขึ้น มีแต่ความเจริญ

Leave a Reply

Top