เปิดประวัติ ฟ้า คนสนิท ครูปรีชา 13 ปีเปลี่ยนบัตรประชาชน 11 ครั้ง – ทะเลาะแม่ลงยูทูบ

เปิดเผยข้อมูล ฟ้า สาวคนสนิทครูปรีชา พบมีคลิปขัดแย้งกับแม่โพสต์ลงยูทูบ ข้อมูลทะเบียนประวัติบุคคลเผย ย้ายที่อยู่-เปลี่ยนภูมิลำเนาหลายครั้ง และเปลี่ยนบัตรประชาชนถี่ อ้างทำบัตรหายตลอด

 

จากกรณีหวยอลเวง 30 ล้าน หนึ่งในบุคคลที่สังคมให้ความสนใจและมีคำถามมากมายตามมานั่นก็คือ นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ผู้เป็นเพื่อนสนิทของ ครูเมตตา ใคร่ครวญ พี่สาวของครูปรีชา ซึ่งเธอมักจะออกมาให้สัมภาษรณ์แสดงความเห็นใจครูปรีชาหลายครั้ง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นญาติ ไม่มีความเกี่ยวข้องกับคดีนี้ และไม่ได้อยู่ในฐานะพยานก็ตาม นำมาซึ่งข้อสงสัยว่า แท้จริงแล้วเธอเป็นใครกันแน่

 

 

จากการดำเนินการตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับ น.ส.กนกพรรณ พบว่า ภายหลังจากค้นหาชื่อของเธอในระบบสื่อสังคมออนไลน์ พบข้อมูลที่เกี่ยวข้องปรากฏชื่อของเธอในเว็บไซต์ยูทูบ โดยหนึ่งในคลิปที่ปรากฏคือ คลิปน้ำเต้าหู้ทรพี โดยเป็นคลิปของหญิงสาวรายหนึ่งกับมารดา เกี่ยวกับประเด็นขัดแย้งทางการเมือง พร้อมมีการแจ้งดำเนินคดีกับมารดา อย่างไรก็ดีไม่มีการยืนยันว่าเป็นเธอหรือไม่

 

 

นอกจากนี้ ระบบข้อมูลตรวจสอบชื่อ น.ส.กนกพรรณ พบว่า พื้นเพเป็นคนจังหวัดเพชรบูรณ์ เริ่มทำบัตรประชาชนครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2543 และทำบัตรใหม่อีก 2 ครั้งเนื่องจากบัตรหาย ต่อมาในปี 2547 เธอได้ทำบัตรประชาชนอีกครั้ง โดยเปลี่ยนที่อยู่ไปยังจังหวัดนครราชสีมา และทำบัตรหายอีกครั้ง จากนั้นในปี 2548-2459 เธอได้ย้ายภูมิลำเนาไปยังจังหวัดสระบุรี และเปลี่ยนบัตรประชาชนอีก 2 ครั้ง โดยระหว่างปี 2459-2560 ข้อมูลปรากฏการทำบัตรใหม่ถึง 5 ครั้ง จากเหตุผลบัตรประชาชนหาย จนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เธอได้ทำบัตรประชาชนใหม่อีกครั้ง พร้อมย้ายภูมิลำเนามาอยู่ที่เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร รวมการเปลี่ยนแปลงทะเบียนประวัติบุคคลเป็นจำนวนมากถึง 11 ครั้ง ในรอบ 13 ปี ที่ผ่านมา

 

 

 

นอกจากนี้ น.ส.กนกพรรณ มักจะให้สัมภาษณ์กับทางผู้สื่อข่าวอยู่เสมอว่า เธอสนิทกับทางพี่สาวของครูปรีชา และได้เผยว่า ก่อนหน้านี้ตอนลูกสาวอายุ 3 ขวบ เคยนำไปฝากเลี้ยงที่บ้านครูปรีชา ซึ่งเธอก็เคยโพสต์ภาพทางโซเชียลเมื่อเดือนมิถุนายน 2554

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  : SPRING NEWS

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *