You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ฟ้า!! ย้ำ ไม่เคยรับเงินค่าพยานครูปรีชา พูดถึงสามีเก่าต่างคนต่างอยู่ ยอมรับเรื่องกับครอบครัวจริง

ฟ้า!! ย้ำ ไม่เคยรับเงินค่าพยานครูปรีชา พูดถึงสามีเก่าต่างคนต่างอยู่ ยอมรับเรื่องกับครอบครัวจริง

ฟ้า วอนสังคมอย่าเชื่อมโยงตนกับคนอื่นให้เสียหาย โต้ข่าวรับจ้างเป็นพยายน ยันไม่ได้เงินคดี ครูปรีชา วอนอดีตสามีหยุดโจมตี ปัดข่าวทำร้ายแม่

โด่งดังชั่วคราวข้ามสำหรับ ” ฟ้า คนสนิทของครูปรีชา” หลังออกมาให้สัมภาษณ์แทนคุณครูกับกรณีหวย 30 ล้าน พร้อมอยู่เคียงข้างครูปรีชาเสมอ จากกรณีนี้ทำให้คนในดลกออนไลน์ต่างสงสัยว่าเธอเป็นใครมาจากไหนจนได้มีการขุดคุ้ยประวัติต่างๆของเธอ ทั้งเรื่องกับอดีตสามีหรือกับแม่จนเป็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมากอยู่ในขณะนี้

ล่าสุด ฟ้า เปิดใจกับ รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ว่า ตอนนี้โลกออนไลน์บางส่วนเริ่มเอาหลาย ๆ เรื่อง เชื่อมโยงกันมั่วไปหมด ซึ่งทำให้ครูปรีชา และผู้ที่อยู่ฝ่ายครูปรีชา ได้รับความเดือดร้อน นอกจากนี้ ยังมีบางสื่อนำข้อมูลไปนำเสนอโดยไม่สอบถามตน แล้วมีการตัดข้อความบางช่วงไปนำเสนอ ก็ทำให้คนเข้าใจผิด ซึ่งอยากฝากไปถึงคนกลุ่มนี้ว่า กำลังทำให้คนในสังคมแตกแยก ซึ่งเวลาตนไปเจอคนที่คิดต่าง ก็จะอธิบาย แต่ในทางกลับกัน เวลาที่ตนคิดต่างบ้าง กลับถูกด่าว่าอย่างรุนแรง

น.ส.กนกพรรณ กล่าวว่า อย่านำตนไปเชื่อมโยงกับใครให้เสียหาย อย่างกรณีอดีตสามี ที่ออกมาโพสต์เรื่องต่าง ๆ ก็ขอให้หยุดได้แล้ว ต่างคนต่างอยู่ เรื่องระหว่างเรามันจบแล้ว เพราะที่ผ่านมาข้อมูลที่ให้ มันไม่เป็นความจริง ขณะนี้ตนถูกคนในโลกออนไลน์เข้ามาต่อว่าเยอะมาก โดยเฉพาะคนที่มีการศึกษา ตนมองว่ามันไม่ยุติธรรมกับตัวเอง เพราะคดีความตอนนี้ก็ยังไม่มีการตัดสิน ส่วนตัวอยากให้จบเรื่องนี้ได้แล้ว

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่า ตนรับจ้างเป็นพยานนั้น ขอยืนยันว่าไม่มีการรับจ้างแต่อย่างใด ยืนยันว่าไม่เคยคุยเรื่องเงินหรือเรื่องส่วนแบ่ง กับครูปรีชาแม้แต่บาทเดียว โดยที่ตนอาสามาช่วยเนื่องจากเข้าใจว่า คนที่อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เหลือใคร กำลังใจจึงเป็นสิ่งสำคัญ หลังจากนี้จะรวบรวมหลักฐานและปรึกษาผู้ใหญ่ เพื่อดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่ออกมากล่าวหาตนต่อไป

ขณะที่ข่าวลือว่าตนเป็นลูกทรพีทำร้ายร่างกายแม่นั้น ฟ้า ยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ยอมรับว่าตนมีเคยปัญหากับครอบครัวเรื่องทัศนคติที่ไม่ตรงกัน แต่ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวไม่เคยทำร้ายร่างกายแม่ และไม่เคยใช้รองเท้าฟาดหน้าแม่อย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้ ฟ้า กล่าวฝากถึงคนที่กล่าวโจมตีตนว่า ให้ลองคิดว่าหากมาตกอยู่ในสภาวะแบบตน ที่โดนคนด่าในเรื่องที่ตัวเองไม่ผิดจะรู้สึกอย่างไร อยากให้ลองคิดด้วยใจที่เป็นกลาง พร้อมระบุว่า สังคมอย่าเพิ่งตัดสินฝ่ายครูปรีชา ขอให้รอศาลตัดสิน อย่าเพิ่งตัดสินกันเอง

ที่มา ทุบโต๊ะข่าว

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top