สามีเก่า ออกโรงแฉ”น้ำฟ้า-คนสนิทครูปรีชา”…ลั่นประโยคเด็ด “นึกแล้วมันเจ็บดีแท้ เราจ่ายค่ากินค่าเดินทางให้มันไปสมสู่กัน”(รายละเอียด)

สามีเก่า ออกโรงแฉ”น้ำฟ้า-คนสนิทครูปรีชา”…ลั่นประโยคเด็ด “นึกแล้วมันเจ็บดีแท้ เราจ่ายค่ากินค่าเดินทางให้มันไปสมสู่กัน”(รายละเอียด)

เรียกว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ” น้ำฟ้า – คนสนิทครูปรีชา ” ออกสื่อให้สัมภาษณ์อยู่เคียงข้างครูปรีชามาโดยตลอด แต่ล่าสุดอดีตสามี ของสาวคนนี้ออกมาแฉแหลกถึงพฤติกรรมแย่ๆของเธอ แถมแอบเผยถึงปมบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับคดีหวย 30 ล้านด้วย

โดย เฟสบุ๊ก Burapha Fongcharoen อดีตสามาของฟ้า โพสต์ข้อความ ระบุว่า…

ใครที่รู้จักเพื่อนฟ้าที่ชื่อ เอมมี่หรือรี่หรือใครก็แล้วแต่ที่ๆตอนนี้พวกเขาเหล่านั้นมีปัญหากับฟ้าและฟ้าโยงใยมาถึงผมว่าผมได้ไปพูดคุยกับบุคคลเหล่านี้ กล่าวหาว่าผมไปไส่ร้ายสร้างเรื่องรักๆใคร่ๆระหว่างฟ้ากับดร.ท่านนึง ผมขอตอบตรงนี้นะครับผมไม่เคยเกี่ยวข้องและไม่เคยคุยไส่ร้ายใครและผมไม่ได้รู้จักเพื่อนๆของฟ้าเลย อย่ากล่าวหาผมๆได้เห็นคลิบ live สดของฟ้าแล้วและมาพาดพิงผม คุณทำไปทำไมครับ คุณจะกลบเกลื่อนเรื่องรักใหม่ของคุณที่ตกเป็นข่าวตอนนี้ใข่มั้ยครับจึงมาลงที่ผม ผมดูคุณพูดหลายเรื่องคุณก็ยังสร้างภาพโกหกตลอดเวลา คุณบอกผมตามง้อ คุณไปตรองดูนะครับคุณนี่ล่ะเดินกลับเข้ามาในชีวิตผม แต่สุดท้ายมันไม่ได้ดั่งใจคุณไงคุณฟ้า เรื่องราวทุกอย่างเลยเริ่มเปลี่ยน ตั้งแต่คุณกลับมาผมก็ดูแลทุกอย่างในชีวิตคุณ คอนโดปัจจุบันที่คุณอยู่ผมก็เป็นคนจัดการให้ ข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างผมก็จัดการให้ แม้กระทั่งของที่คุณใช้ในการlive ทำอาหารผมก็จัดการให้เท่าที่คุณต้องการ จนผมตัดขาดคุณเองเพราะคุณดูถูกผมเอาผมไปเปรียบกับดร.ท่านนึงว่าเขาเป็นปราชญ์ผมมันไอ้โง่ ผมก็จบสิครับ ผมเอาลูกกลับมาดูแลเพราะอะไรคุณน่าจะรู้แก่ใจรวมทั้งคุณเมตตาก็น่าจะรู้ว่าเพราะอะไร ผมดูแลส่งเสียลูกผมมาตลอดมิได้มีใครอุปถัมภ์ ต้องแยกแยะให้ออกนะครับ จนผมเอาลูกกลับมาอยู่ในความดูแลของคุณย่าในวันจันทร์ถึงศุกร์ต่อจากนั้นผมก็ดูแลลูกตามปกติให้ความรักกับเขาเสมอมา ข้าวของทุกอย่างในห้องผมก็ยังทิ้งให้คุณใช้ การออกมาพูดๆแต่เรื่องโกหกมันไม่ยุติธรรมกับผมนะครับ ถ้าคิดจะกลบเกลื่อนเรื่องรักของคุณกับใครในกระแสสังคมตอนนี้อย่าดึงผมเข้าไปเป็นเครื่องมือในการแก้ตัวกันนะครับ ช่วยจัดการลบคลิบอันเป็นเท็จด้วยนะครับ หัดมีสำนึกบ้าง เรารู้ๆกันอยู่แก่ใจ ถ้อยความของผมอนุญาติให้ทุกคนแชร์ได้นะครับ ปล.ลืมไปนิดครับ หลังจากที่ผมได้ส่งเสียฟ้าได้สักพักจนฟ้าไปบวชที่เชียงใหม่ ก่อนที่จะมาอยู่ที่คอนโดใหม่ ผมกับฟ้าตกลงอยู่เป็นเพื่อนกันแต่สุดท้ายในทุกๆวันผมก็ต้องวิ่งทำนู่นทำนี่ให้ฟ้าแทบทุกวันและไปไหนก็ไปด้วยกัน ผมก็ยังงงในความสัมพันธ์และสับสน มันเพราะอะไรหลังจากการกลับมาจากเชียงใหม่ และสุดท้ายผมเดินออกมาเองครับและไม่ได้ไปง้องอนอะไรกับผู้หญิงคนนี้ ฝากบอกฟ้าด้วยครับ ไปหาหมอได้แล้ว!

ต่อมาโพสต์อีกครั้ง ระบุว่า…

นึกแล้วมันเจ็บดีแท้! เราจ่ายค่ากินค่าเดินทางให้มันไปสมสู่กัน โอเครไม่เป็นไรถือว่าทำบุญให้สัตว์โลกที่ขาดแคลน อดอยาก ส่วนของผมไม่เคยขาด จบนะอย่ามาพาดพิงผมอีก นึกแล้วไม่น่าให้มันมารีดน้ำผมออกเลยก่อนมันไปเชียงใหม่ เงินทองก็ต้องมาหมดไปกับผู้หญิงคนนี้อีก ลาขาดครับ อ้อ! ฝากอีก1เรื่อง ทุกอย่างควรให้คนใหม่ของคุณช่วยจัดการชีวิตคุณด้วยเป็นไปได้อะไรๆก็ควรขาดกันทั้งหมด เรื่องลูกตกลงกันไว้อย่างไรก็ให้ทำตามคำพูด คิดถึงลูกอยากเจอลูกมาได้ตลอดเวลา แต่ถ้าเล่นข้อกฏหมายอ้างสิทธิ์เพื่อใช้ลูกเป็นเครื่องมือเพื่อรังแกผมๆก็จะสู้หัวชนฝา คุณไม่มีคุณสมบัติพอที่จะดูแลลูกได้ทุกกรณี เรารู้กันอยู่ จบนะครับ ลบคลิบไส่ร้ายผมด้วยและไม่ต้องมาขอโทษผมตามที่ผมแจ้งเพื่อนคุณไป ผมก็จะลบข้อความที่โพสต์ถึงคุณทั้งหมด มันจบแล้วควรที่จะทางใครทางมัน คุณไม่ควรมาพาดพิงผมออกสื่อ ฝากด้วยนะครับ

 

อดีตสามีฟ้า

 

ฟ้า ทีมครูปรีชา

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *