You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > รีบลงมือทำ! 3 ราศี มีโอกาสประสบผลสำเร็จ มีเงินถุงเงินถังในปี 2561

รีบลงมือทำ! 3 ราศี มีโอกาสประสบผลสำเร็จ มีเงินถุงเงินถังในปี 2561

สวัสดีค่ะ…วันนี้มีคำทำนายดีๆมาฝากกันเช่นเคย สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังคิดวางแผนทำธุรกิจ ต้องบอกเลยว่าทั้ง 3 ราศีต่อไปนี้ดวงเป็นของคุณจริงๆ เพราะจากคำทำนายของหมอดูดัง พ.พาทินี ได้บอกเอาไว้ว่าในปีนี้คุณจะดวงดี ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จ จะตั้งตัวได้ในปี 2561 นี้ เอาเป็นว่าไปลุ้นกันดีกว่าค่ะว่าจะตรงกับราศีคุณหรือไม่

ภาพประกอบจาก pxhere.com

3 ราศี มีโอกาสประสบผลสำเร็จ มีเงินถุงเงินถังในปี 2561 ได้แก่…

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)


ในช่วงปีที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง เพราะไม่ว่าคุณจะคิดจะหวังอะไรมันก็จะได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ในตอนนี้ดวงชะตาของคุณได้เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากคิดหวังอะไรให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบผลสำเร็จ ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง ไม่ใช่ความสำเร็จที่เกิดจากการช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนอื่น และหากคุณวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสมีเงินถุงเงินถังในปีนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)


เรียกว่าดวงมาฟ้าเปิดอย่างแท้จริง !!! เพราะปีที่ผ่านมาชาวราศีพฤษภต้องเจอกับอุปสรรคมากมายจนแทบลุกขึ้นสู้ต่อไม่ไหว แต่ปีนี้ดวงเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ สิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคกลับหายไป ความสำเร็จเริ่มเข้ามาแทนที่ หากช่วงนี้ชาวราศีพฤษภคิดจะเริ่มต้นงานใหม่ กิจการใหม่ โปรเจ็คใหม่ ๆ หรืออาชีพใหม่ให้รีบลงมือทำ อย่ามัวแต่กลัวเพราะโอกาสมาถึงแล้ว ซึ่งโอกาสดีก็ไม่ได้มาบ่อย ๆ หากปล่อยโอกาสครั้งนี้ไปคงต้องรอกันอีกนานนนนนนนนน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)


ดวงชะตาของชาวราศีกันย์นั้นโดดเด่นมากกกกกกกกก เรียกว่าถ้าใครที่คิดจะมาเป็นศัตรูกับคุณนี่คงต้องคิดใหม่ เพราะดวงมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง หากในช่วงปีนี้คุณต้องแข่งขัน ต่อสู้ ช่วงชิง หรือเสนองาน จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จตามที่ใจปรารถนา หากช่วงนี้ลงมือทำในสิ่งที่คุณวางแผนเอาไว้ก็มีโอกาสประสบผลสำเร็จแถมมีเกณฑ์ได้ผลตอบแทนมากเกินคาดอีกด้วย

ภาพประกอบจาก pxhere.com

Loading...

Similar Articles

ส่องเฟซบุ๊คมือเผา!! ยังไม่สลด บอก เป็นหนี้ต้องใช้ หารู้ไม่ทำแบบนี้คุกรออยู่…

รางจืด…เทพีแห่งป่า ราชาแห่งการถอนพิษ

ฟ้าคุยฟุ้ง!?! งานพรีเซ็นเตอร์-เอ็มวีรุม แต่ยังไม่มีเวลาไปถ่าย? ฝากถึงคนด่าคนเกลียดทำอะไรให้ครอบครัวคุณเดือดร้อน

ฮือฮา!! ‘ศิริพร อำไพพงษ์’บวงสรวงบรรจุดวงตาพญานาค ‘ปู่ศรีสุทโธ’ปรากฏให้โชคเลขเด็ด(คลิป)

เฮงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!!! ลุงวัย 50 ถูกหวยเลขท้ายสองตัว 132 ใบ”กุมารเจ้าสัวเฮง” มาเข้าฝันให้โชค

อาหารอีสานหาทานยาก!! เผยวิธีทำ ‘ลาบเทา’ หรือ ‘ลาบสาหร่ายน้ำจืด’ ทำง่ายได้ประโยชน์เพียบ!

Leave a Reply

Top