You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ทำนายนิสัย จากภาพที่คุณเลือก บ่งบอกความจริง ที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจ

ทำนายนิสัย จากภาพที่คุณเลือก บ่งบอกความจริง ที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจ

อยากรู้มั้ย? อะไรที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจของคุณ ถ้ายังไม่รู้! วันนี้จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จากวิธีง่ายๆ เพียงแค่เพื่อนๆเลือกดารานักแสดงที่อยู่ในภาพ มา 1 คน ก็จะสามารถรู้ถึงนิสัยใจคอและตัวตนที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจของตัวเองได้อย่างดาย แต่ทั้งนี้ จะแม่นหรือมั่วอย่างไรนั้น ตามมาพิสูจน์กันเลยจ้า!!!

ภาพที่ 1

คุณเป็นคนที่ใจเย็นและมีเหตุผล แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นพวกหัวแข็งไม่ใช่เล่น ถ้าคุณรู้สึกว่าสิ่งนี้คุณไม่อยากทำ คุณจะไม่พูดออกมา คุณจะเก็บเงียบแต่คุณก็จะไม่ทำ ซึ่งจุดนี้แหละที่มันทำให้คนที่ร่วมงานกับคุณนั้นลำบากใจ แต่สิ่งที่ทำความลำบากใจให้กับคนอื่นนั้นกลับเป็นสิ่งที่ทำให้คุณสนุก จริงๆ แล้วลึกๆ น่ะคุณเป็นคนกระหายอำนาจอยู่ไม่น้อยเลยนะ

ภาพที่ 2

คนอื่นๆ อาจจะเห็นว่า คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์และแสนใจดี ซึ่งนั่นก็จริง แต่รู้อะไรมั้ยว่าข้อเสียของคุณน่ะคือคุณชอบปัดความรับผิดชอบ เมื่อเวลาคุณโกรธคุณจะไม่แสดงออกมา แต่ภายในใจนั้นคุณพร้อมที่จะปะทุเสมอ ลึกๆ ในใจแล้วคุณอยากให้คนอื่นเขามองคุณว่าเป็นคนเลวซะด้วยซ้ำ ไม่รู้ทำไม


ภาพที่ 3

คุณเป็นคนที่ขี้อายและกลัวการเปลี่ยนแปลง คุณสร้างกฎที่ฝ่าฝืนไม่ได้ด้วยตัวเองขึ้นมา ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะคุณอาจจะมีปมอะไรบางอย่างตอนเด็กๆ และสิ่งที่คุณกลัวที่สุดก็คือ การลืมหรือการสูญเสียความเป็นตัวเอง


ภาพที่ 4

คุณเป็นคนที่เฉยชา บางครั้งคุณก็เย็นชามากซะจนไม่ใส่ใจความรู้สึกคนอื่นเลย ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะ คุณพยายามปกปิดความรู้สึกในใจว่า ภายในใจของคุณนั้นช่างเงียบเหงาเหลือเกิน มันไม่แปลกหรอกเพราะคนที่เลือกภาพนี้ส่วนใหญ่จะโสด แต่ที่โสดไม่ใช่เพราะไม่มีใครเอานะ แต่เพราะคุณคิดว่าการอยู่คนเดียวมันเหมาะกับคุณมากกว่า คุณมักจะเก็บตัวไม่ค่อยออกสังคมเท่าไหร่


ภาพที่ 5

ดูภายนอกคุณก็เหมือนกับจะเป็นคนขี้อายมาก แต่จริงๆ แล้ว พฤติกรรมของคุณจะเปลี่ยนไปตามบุคคลที่คุณคุยด้วย หลายๆ ครั้งที่คุณมักจะรู้สึกว่า ไม่พอใจกับชีวิตที่เป็นอยู่แต่คุณเลือกที่จะไม่พูดเรื่องนี้กับใคร สิ่งที่คุณทำไปทั้งหมดนั้นก็เพื่อปกปิดความกลัวและความกังวลไว้


ภาพที่ 6

คุณเป็นบุคคลที่มี 3 บุคลิก ทั้งนักแสดง คนกลาง และคนที่ถูกกักกัน แต่ว่าในอีกแง่หนึ่งคุณก็เป็นคนที่พร้อมที่จะเปิดใจรับอะไรใหม่ๆ เสมอ แต่คุณก็เลือกที่จะหลบซ่อนสิ่งนี้จากผู้คนข้างนอก คุณคิดว่าโลกใบนี้มันมีแต่สิ่งที่แปลก จนบางครั้งมันทำให้คุณคิดว่าโลกกำลังทำร้ายจิตใจคุณอยู่ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณมักจะแสดงออกว่า คุณเป็นคนเย็นชา เฉยเมย ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น


ภาพที่ 7

ใครๆ ต่างก็คิดว่า คุณเป็นพวกโลกเสื่อม บ้าสังคมและเป็นพวกไม่แคร์อะไร แต่เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน คุณจะกลายเป็นคนละคนกับข้างนอกเลย เพราะคุณทั้งเสียใจและไม่แยแสโลก และคุณก็ไม่คิดว่าสิ่งที่คุณเป็นนั้นน่าอายด้วย คุณพร้อมที่จะเปิดเผยต่อคนอื่นว่า ตอนนี้คุณกำลังเศร้า กำลังเจ็บปวดนะ แต่บางครั้งคุณก็พยายามหลบซ่อนปัญหาและแผลเอาไว้ในหัวใจ ทางที่ดีคุณควรหาใครซักคนที่ไว้ใจแล้วเล่าปัญหาของคุณให้เขาฟังดีกว่า ถึงเขาอาจจะช่วยอะไรไม่ได้มาก แต่การได้ระบายออกมาก็ทำให้อะไรๆ มันดีขึ้นนะ


ภาพที่ 8

ตอนสมัยเด็กๆ คุณมักจะเรียกร้องความรักและความสนใจเสมอ แต่ตอนนี้คุณกลับรู้สึกภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็นมาก งานหลักของคุณก็คือ การบริหารเสน่ห์ คุณมักจะรู้เสมอว่าคนอื่นชอบอะไร ไม่ชอบอะไร แต่บางครั้งคุณก็รู้ดีเกินไปจนน่ารำคาญ


ภาพที่ 9

คุณเป็นบุคคลที่สามารถควบคุมทุกอย่างเอาไว้ในกำมือได้ และคุณก็ไม่ได้ปิดบังนะว่าคุณเป็นคนแบบนี้ คนอื่นรอบๆ ตัวจะรู้ว่า ถ้าคุณเปิดปากพูดในสิ่งที่อยู่ในใจผลร้ายจะตามมามากกว่าดีน่ะสิ


ภาพที่ 10

คุณพยายามที่จะหนีออกจากกรอบที่ตัวเองสร้างขึ้นมา ทางที่ดีคุณควรโฟกัสกับความสุขตรงหน้าและปล่อยให้อารมณ์นำพาไปดีกว่านะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : brightside.me , campus-star.com

Loading...

Similar Articles

เปิดตำนาน “พญามัจฉา-ปลาบึก” แห่งลำน้ำโขง!! ว่ายทวนน้ำไปนมัสการพระบาง ในวันเพ็ญเดือน 3 ของทุกปี..

สุดเจ๋ง เทคนิคบังคับให้ “ขนุน ลูกดก” ออกลูกตามจุดที่ต้องการ

หนุ่มหัวใส!! สกัดกลิ่น “ล่อผึ้งป่า” เป็นผึ้งบ้าน จนผลิตน้ำผึ้งแท้ส่งออกสู่ตลาดรายได้ปีละล้าน

แฉ!! นาทีเก๋งซิ่งตีนผี สุดท้ายชนแท็กซี่คว่ำ แอร์สาวเจ็บ ยังสอบใครผิด!! (คลิป)

ประกาศชัด“ผู้มีรายได้น้อย” เตรียม “ถูกยึดเงินคืนแน่”หากเบี้ยวไม่ทำตามเงื่อนไขข้อตกลง

เสาร์อาทิตย์นี้เจอกันแน่ อุตุยังเตือนฝนถล่ม 36 จว. กทม.หนักเหมือนเดิมตกร้อยละ 70

Leave a Reply

Top