You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > จัดหนัก…หน้าหงาย!!! “เพจดัง” โต้เดือด “ฟ้า” คนสนิทครูปรีชา หลังประกาศเตรียมเช็คบิล

จัดหนัก…หน้าหงาย!!! “เพจดัง” โต้เดือด “ฟ้า” คนสนิทครูปรีชา หลังประกาศเตรียมเช็คบิล

ภายหลังจากที่ รายการทุบโต๊ะข่าว ได้รายงานถึงการให้สัมภาษณ์ของ ฟ้า หรือ นางสาวกนกพรรณ คนสนิทของ ครูปรีชา กล่าวตอนหนึ่งว่า คู่กรณีได้มีการให้บุคคลที่ 3 ติดต่อมายังครูปรีชา เพื่อขอเจรจาด้วย โดยพูดในทำนองว่าครูปรีชา กับ เจ๊บ้าบิ่น จะโดนหมายจับอย่างแน่นอน และหากต้องการเจรจาก็สามารถะพูดคุยกันได้ และยังได้พูดอีกว่า “จะรับสารภาพหรือไม่ ถ้าไม่รับสารภาพ ติดคุกแน่นอน” ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นการโทรศัพท์พูดคุย ภายหลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่า ลอตเตอรีเป็นของลุงจรูญ

นอกจากนี้ คู่กรณียังมีการข่มขู่พยานอีกรายคือ “เจ๊บ้าบิ่น” ในทำนองว่า จะถูกออกหมายจับอย่างแน่นอน เนื่องจากเช็คมาแล้ว อยากให้ “เจ๊บ้าบิ่น” เปลี่ยนใจมาพูดคุยกัน

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่าครูปรีชา รู้สึกอย่างไรบ้างกับการโดนข่มขู่ นางสาวกนกพรรณ บอกว่า ครูปรีชา รู้สึกโกรธ แต่ทางเจ๊บ้าบิ่น จะรู้สึกแตกตื่นว่ามีข่าวแบบนี้ได้อย่างไร พร้อมทั้งยังถูกกดดันจากหลายฝ่ายด้วย จึงมีความรู้สึกกลัวแต่ถามว่าถอยไหม เจ๊บ้าบิ่นบอกว่าไม่ถอยแน่นอนเพราะลอตเตอรี เป็นของครูปรีชา

จากกรณีที่ครูปรีชา และ เจ๊บ้าบิ่น ถูกข่มขู่ตนรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมกับครู และรู้สึกว่า คู่กรณีกำลังเย้ยกฎหมาย เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจ และยังฝากถึงคู่กรณีด้วยว่า อย่าคิดว่าสิ่งที่ทำลงไปแล้วคนอื่นจะไม่รู้ สักวันสิ่งที่เขาทำจะต้องปรากฎ และตนจะดำเนินการกับคู่กรณีให้ถึงที่สุด เพราะตนมีหลักฐานว่าครูปรีชาถูกข่มขู่

ติดตามข่าวเพิ่มเติม : เดี๋ยวเจอแน่!!! “ฟ้า” โวยลั่น แฉแชทลับ “ครูปรีชา” โดนขู่ เตือนอีกฝ่ายอย่าห้าวนัก ระวังหลังจบคดีจะไล่เช็คบิล เอาคืนให้หมดทุกราย!!! (มีคลิป)

ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ ออยศรีและผองเผือก ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความตอบโต้กรณีดังกล่าวระบุว่า…

#ดูนี่ไปก่อน #ยังไม่ว่างนะจ้ะ
ซ้ายภาพที่คุณฟ้านำไปใช้ในการให้ข่าว
ขวาภาพที่มีนักข่าวคนนึงติดต่อกับพี่ตั้ม

#การพูดว่าฝ่ายตรงข้ามให้คนติดต่อไป?????? โดยใช้คนชื่อเดียวกันคือ #ออย หรือไม่ #งานยังไม่เสร็จ เดี๋ยวกลับมา #เปิดความมันส์
1. ออยไหน
2. รุปไลน์ไม่เหมือนกันทั้ง2การเจรจา
3. ในวงๆนั้นรูปไลน์ศรี

#ตอนนี้ในมือมีหลักฐานเพิ่มมาอีก อย่าให้ศรีเหลา เพราะเรา #จะไม่ยอมโดนใส่ร้ายแน่นอน เหลาแหลมนี่มีทิ่มแทงคนนอกคดีเลยนะ

#จุดใต้ตำตอ เดี๋ยวมาต่อให้ ทำงานก่อน

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี , ออยศรีและผองเผือก

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top