You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > หนุ่มใหญ่ลักจยย….บอกผมจุดธูปขอแล้ว! แต่ขี่ไม่เป็นเลยเข็นรถมาตลอดทาง

หนุ่มใหญ่ลักจยย….บอกผมจุดธูปขอแล้ว! แต่ขี่ไม่เป็นเลยเข็นรถมาตลอดทาง

เจ้าของอนุญาตแล้ว อย่ามาโกรธกันทีหลัง! หนุ่มใหญ่สุดมึน บุกหน้าร้านคาราโอเกะขโมย จยย. แต่ดันขี่ไม่เป็น เลยตัดสินใจเข็นรถมาตลอดทาง บอกตั้งใจเอามาหัดขี่เพื่อเอาไว้ใช้งาน

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งจาก นายวิโรจน์ เทียนวิชัย ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.บางผึ้ง ว่า ได้ร่วมกับชาวบ้านจับคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์เอาไว้ได้ จึงประสาน ด.ต.สุพจน์ มาตรนอก สายตรวจตำบลท่าข้าม รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบ นายสุรชาติ พานสงัด อายุ 41 ปี อยู่ในอาการมึนเมา พร้อมรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง 40-4699 สภ.เมืองชลบุรี จอดอยู่ โดยด้านข้างรถฝั่งขวาใกล้กับกุญแจถูกทุบพังเสียหาย


นายสุรชาติ ให้การรับสารภาพว่า ได้ขโมยมาจากร้านคาราโอเกะหน้าสถานีรถไฟฉะเชิงเทรา ตั้งแต่เมื่อช่วงตี 1 ที่ผ่านมา ตนเองต่อสายตรงไม่เป็น ขี่รถก็ไม่เป็น เลยเข็นมาตอลอดทาง ระหว่างทางเจอคนก็พยายามให้ช่วยเหลือโดยต่อสายตรงให้ แต่ไม่มีใครต่อให้

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ตนจะขโมยได้จุดธูปขอขมาเจ้าของรถไว้แล้ว เจ้าของห้ามมาโกธรทีหลังเพราะถือว่าขอแล้ว แม้ว่าตนจะขี่รถจักรยานยนต์ไม่เป็นแต่จะเอาลองมาหัดขี่เพื่อเอาไว้ใช้งาน

นายวิโรจน์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ นายสุรชาติ ไม่มีที่พักเป็นหลักแหล่ง และเพิ่งจะเดินเข้ามาขอข้าวชาวบ้านในหมู่บ้านกิน เมื่อตนเห็นไม่คิดว่ารถคันดังกล่าวไม่น่าจะใช่ของนายสุรชาติแน่นอน จึงขี่รถจักรยานยนต์ติดตามพร้อมประสานสารวัตรกำนันตำบลเขาดิน และชาวบ้านที่อยู่ตามเส้นทางให้ช่วยกันดักแล้วจับตัวเอาไว้ได้

พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง เผยว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้น แจ้งหายไว้ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา โดยจอดไว้หน้าโรงงานแห่งหนึ่งให้ค่ายทหาร เส้นทางฉะเชิงเทรา-พนัสนิคม จึงได้ประสานกับทาง สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ให้เจ้าของรถมารับรถคืนต่อไป พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนกับนายสุรชาติต่อไป

ที่มา : ไทยรัฐ

Loading...

Similar Articles

“ไผ่ พงศธร” โดนทัก เจอเคราะห์หนัก-ถึงชีวิต เจ้าตัวสะดุ้งเผยเจอเรื่องร้ายมาตั้งแต่ต้นปี

เผยเคล็ดลับ!!! เสริมดวงให้เงินทองไหลมาเทมาโชคลาภเพิ่มพูนไม่มีจบ เปิดคาถาบูชาขอพรเทพทันใจ

น้ำตาซึม….มือ 2 คู่ของ 2 บุคคลสำคัญ ที่ทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่แทนคนไทยทั้งประเทศ

น่าชื่นชมสาวเห็นเด็กยืนคุ้ยขยะ เกิดความสงสารพามาซื้อขนม แต่ต้องน้ำตาไหลเมื่อเด็กเอ่ยคำนี้ออกมา

คดีพลิก ! สาวร้องตำรวจทำร้ายประชาชน ที่แท้ตัวเองถือกรรไกรหวังแทงตำรวจ

“อัจฉริยะ” ท้าดีเบตโชว์คลิปเสียงอยู่ในมือ จะเปิดให้ฟังเสียงชัดๆ

Leave a Reply

Top