You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ประชาชนลุกฮือ..!! ไลฟ์สดแฉ “ตำรวจ” ทำงานไม่โปร่งใส.. ดักตรวจฉี่กลางป่า ล็อกตัวดื้อๆ (ชมคลิป)

ประชาชนลุกฮือ..!! ไลฟ์สดแฉ “ตำรวจ” ทำงานไม่โปร่งใส.. ดักตรวจฉี่กลางป่า ล็อกตัวดื้อๆ (ชมคลิป)

โอ้โห!! เดียวนี้คุณตำรวจไปตั้งด่านกลางป่าแล้วเหรอ ??? ขยันจัง 5555 ใครจะยอมค่ะแบบนี้ อยู่ ๆ โผล่มาจากไหน มาดักตรวจฉี่ มันใช่เหรอจ๊ะ ><

เพจติดตาม จราจร หัวโปก ได้เผยแพร่คลิปพร้อมระบุรายละเอียดไว้ว่า #หนุ่มสงสัยการทำงานของตำรวจ…?ไลฟ์สดการทำของตำรวจ…! ตามมาตรวจเยี่ยวในป่า ทั้งที่เขตชุมชนไม่เรียกตรวจ พยายามขัดขืนสุดท้ายโดนล็อกตัว

 

 

หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิเช่น น่าจะตำรวจหากิน ออกเวรแล้ว รถก็ไม่ใช่ เป็นรถสว่นตัว ถึงจะเป็นตำวรวจก็ไม่สมควรทำแบบนี้ คงจะหาเงินรีดไถ. ถ้าคลิปชัดขนาดนี้ อย่างไงช่วยไล่ออก ไม่ต้องย้าย ไล่ออกเลย. จะมาอ้างเป็นผู้ต้องสงใส เหตชึ่งหน้าอะไก็ออ้างไม่ได้ ไล่ออกโดยไม่ฟังเหตผลได้ไหม ดูตามคลิป แล้วไล่ออก จับติดคุก8ปี ทำได้ไหม , ไปตามผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่มาสิคับให้ผู้ใหญ่เป็นพยานมีอะไรจะตรวจยังไงก็ให้พ่อบ้านรับรู้ด้วยคับในพื้นที่อย่าทำเหมือนโจรชาวบ้านเขาต้องการความถูกต้องคับอย่าบังคับข่มขู่ขืนใจหน่วงเหนี่ยวถ้าปฏิบัติงานจริงก็ต้องทำให้ถูกกฎหมายคับ , ก็ไม่พอใจ ก็ถ่ายคลิปไว้ แต่ถามว่าตรวจไปทั่วแบบนี้ได้ไหม ก็ได้ไง คนเสพก็มีอยู่ทั่วไปไม่ว่าในป่าหรือในหลุม

 

 

— คลิป —

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews.co.th

Loading...

Similar Articles

“…ปืนกระบอกนี้มีกระสุนเพียงสองลูก ลูกหนึ่งสำหรับหัวหญิง (สมเด็จพระบรมราชินี) แล้วเป็นของฉันเองอีกลูกหนึ่ง เพราะถ้าจะบังคับให้ฉันเซ็นอะไรที่เป็นการหลอกลวงราษฎรของฉันแล้ว เป็นยิงตัวตาย…”

เงิบ !! คดีพยาบาลสาวถูกปล้น -โดนกรีดแขน ที่แท้กุเรื่อง

เคล็ดลับทำให้ผมตรงสวย’ โดยไม่ต้องยืดหรือหนีบ ให้ผมเสีย!

เจอตัวแล้ว “พระตีนผีจีวรบิน” ซิ่งกระบะปาดหน้าจยย.เด็ก ม.6 ล่าสุดโดนสังคมรุมด่ายับ!?

7 เทคนิค “เดิน” อย่างไรให้ “ผอม” สำหรับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย

“เตรียมทหาร” แถลง ไม่แจ้งญาตินำอวัยวะออกจากศพ นร. เพราะติดต่อไม่ได้

Leave a Reply

Top