You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > พ่อหาย17วัน เข้าฝันลูกทุกคน “ถูกฝังริมน้ำ” พอออกหา ลูกชายเดินตกหลุมที่พ่อถูกฝัง

พ่อหาย17วัน เข้าฝันลูกทุกคน “ถูกฝังริมน้ำ” พอออกหา ลูกชายเดินตกหลุมที่พ่อถูกฝัง

วันที่ 12 ส.ค. ตำรวจสภ.สิงหนคร จ.สงขลา และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยทำการขุดศพของ นายสมใจ จิตต์โต๊ะหลำ หรือ บังโพ้ อายุ 37 ปี ซึ่งถูกฆ่าและนำศพไปฝังดินอำพรางบนเกาะหนึ่ง หมู่ 2 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา ห่างจากฝั่งบ้านหัวเขาประมาณ 1 กิโลเมตร หลังจากที่หายไปตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค.รวม 17 วัน ขณะที่ญาติพยายามออกตามหากระทั่งมาพบศพในวันนี้

 

 

 

 

จากการชันสูตรศพพบว่าที่ขาถูกมัดด้วยเชือก แต่ไม่สามารถระบุสาเหตุของการเสียชีวิตได้ว่าถูกทำร้ายด้วยวิธีใด เนื่องจากสภาพศพเริ่มเปื่อยต้องส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์อีกครั้งหนึ่ง แต่คาดว่าน่าจะเป็นการฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำลงเรือมาฝังไว้บนเกาะหนึ่งซึ่งอยู่ในทะเลสาบสงขลา

 

 

เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ใกล้ชิด ว่า มีความขัดแย้งกับใครบ้าง เนื่องจากปกติผู้ตายมีอาชีพเป็นชาวประมงพื้นบ้านโพงพาง โดยก่อนเกิดเหตุได้หายออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านหัวเขา ต.หัวเขา ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ของวันที่ 25 ก.ค. หลังจากออกไปส่งลูกที่โรงเรียน ได้หายไปพร้อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กช 3889 สงขลา

 

 

 

น้องชายผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า บังโพ้ได้ไปเข้าฝันลูกและญาติทุกคนว่าถูกฝังที่ริมน้ำ จากนั้นญาติได้พยายามออกตามหาตลอดบริเวณจุดต้องสงสัย และวันนี้ก็ออกตามหาอีกครั้ง โดยไปหาที่บริเวณเกาะหนึ่ง และระหว่างที่เดินหาอยู่นั้นลูกของบังโพ้เกิดตกหลุม เหมือนดินยุบตัว ลูกเอะใจ จึงเกลี่ยหน้าดินออก ก็พบศพถูกฝังไว้และเมื่อเห็นเสื้อผ้า ก็จำได้ว่าเป็นพ่อที่หายไป

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : ข่าวสด

Loading...

Similar Articles

สุดสยอง!!! ลูกบ่นเจ็บหัวจนไข้ขึ้น พ่อเห็นท่าไม่ดี เลยพาส่งโรงหมอ เจอตัวเป้งกัดติดหัว

รัฐบาลกวดขันเล่นดอกไม้เพลิง-พลุ-โคมไฟ-โคมลอย ช่วงลอยกระทง ฝ่าฝืนโทษถึงจำคุก!

แนะนำอาชีพ! เลี้ยง “ปูดำ” สร้างรายได้ ทำเงิน ขายกก.ละ 600 บาท

ใจร้ายผิดมนุษย์! ถลกหนังฆ่าโหดตัดอวัยวะทรมาน เจ้า‘ไอดี้’ชิวาวาตัวน้อยสุดสยอง

เคล็ดลับเด็ดสำหรับแม่บ้าน เพียงแค่ใส่สูตรพิเศษผสมกับข้าวก่อนหุง รับรองไม่บูดง่ายอย่างแน่นอน

อยากได้สักเครื่อง?! หนุ่มหัวใสประดิษฐ์ “เครื่องหั่นหัวหอม” ใช้ง่าย ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียน้ำตาอีกต่อไป

Leave a Reply

Top