ผู้การปส ฝากถึง เน็ตไอดอล ที่สักเต็มตัวท้าชกกันไปมา ท้าชก วางเดิมพัน เดี๋ยวเจอแน่

ผู้การปส ฝากถึง เน็ตไอดอล ที่สักเต็มตัวท้าชกกันไปมา ท้าชก วางเดิมพัน เดี๋ยวเจอแน่

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด จัดงานครบรอบ 26 ปี วันสถาปนา พร้อมแถลงผลการปฏิบัติงานปราบปรามยาเสพติด ตั้งแต่ช่วงวันที่ 20 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์ สามารถทลายเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ได้ 3 ราย โดยมี พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พล.ต.ท. ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พล.ต.ท. สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการ บช.ปส. และข้าราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี

ด้าน พล.ต.ท. สมหมาย ให้สัมภาษณ์ถึงการฟอกเงินของยาเสพติดตอนหนึ่งว่า จากกรณีที่มีคลิปบางคนที่โพสต์เฟซบุ๊ก มีการเอาเงินมากองบนเตียงแล้วกลิ้งไปกลิ้งมา เร็ว ๆ นี้เดี๋ยวจะจับให้ดู

และเมื่อถูกถามถึงกรณีเน็ตไอดอลท้าชกมวยโดยมีการวางเงินเดิมพัน พล.ต.ท. สมหมาย กล่าวว่า ไม่เป็นไรปล่อยให้เขาซ่าไปก่อน เดี๋ยวเจอกันแน่ อย่าผิดก็แล้วกัน จะขายอะไรตนไม่รู้ จะมีผู้ยิ่งใหญ่อยู่ข้างหลังก็ว่ากันไป แต่อย่าผิดมาก็แล้วกัน

“ส่วนพวกเน็ตไอดอล ที่ท้าต่อยกันไปมา สักเต็มตัว ข่าวพวกนี้เปรตๆ สื่อก็ทำตามชอบไหม มันรกสมอง ไม่ก้าวหน้า ทำประเทศตกต่ำ มันเป็นใคร ถามมันดูซิรู้จักสมหมายไหม เงินมาจากไหนสดๆวางเดิมพันกัน ใครจะเป็นใคร มีใครอยู่เบื้องหลังผมไม่รู้ แต่อย่าผิดแล้วกัน ผมจัดการแน่ สักกันเต็มตัว ชอบกันไหมล่ะคนพวกนี้ ผมบอกเลยอย่าทำผิดแล้วกัน เจอกันแน่” พล.ต.ท.สมหมาย กล่าว

เสี่ยโป้

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.