ความเฮงพุ่งชน!! 4 ราศีมีโชคแบบฟลุค ๆ มีลาภแบบลอย ๆ จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว!!

อยู่ในช่วงของเดือนแห่งความรัก และเทศกาลตรุษจีนทั้งที เรื่องดวงชะตาความเฮงของราศีต่าง ๆ ก็มีมาให้ได้ยินดีปรีดาเช่นกัน โดยเฉพาะ 4 ราศีต่อไปนี้ ที่หมอดูชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยให้ได้ลุ้นกันว่า.. คุณจะมีโชคแบบฟลุค ๆ มีลาภแบบลอย ๆ จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งเป็นข่าวดีของราศีใดบ้างนั้น ตามไปเช็กกันด่วน ๆ เลยจ้า..

ราศีกุมภ์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรียกได้ว่าเป็นเดือนของชาวราศีกุมภ์จริง ๆ เพราะนอกจากจะเป็นช่วงวันเกิดของคุณแล้ว ยังเป็นช่วงที่ความเฮงพุ่งเข้าชนอีกด้วย การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้จับเงินสด หากกำลังคิดวางแผนความมั่นคงในระยะยาวจะส่งผลดี เป็นห้วงเวลาที่จะมีโชค ได้รับของถูกใจ อาจเป็นทรัพย์สินของมีค่าหรือเงินสดก้อนโต ๆ

ราศีพิจิก

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

แม้ว่าก่อนหน้านี้ชาวราศีพิจิกจะเหนื่อยกับเรื่องเงิน ๆ มาพอสมควร แต่ในช่วงปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์นี้ การเงินของคุณจะราบรื่นมากยิ่งขึ้น เป็นช่วงดีที่โชคลาภกำลังลอยมาหา อาจมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แต่เมื่อได้มาก็ต้องรู้จักแบ่งทำบุญเพิ่มความเฮงให้ตัวเองด้วยนะ

ราศีมังกร

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดี หากคุณรู้จักวางแผนจัดการเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพื่ออนาคต ช่วงนี้รายได้จะมีมากกว่ารายจ่าย จึงทำให้การเงินของคุณคล่องมือ อยู่อย่างสบายอกสบายใจขึ้นมากส่วนเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์ที่ดีเข้ามาพร้อมคนผิวขาว อาจจะอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าก็เป็นไปได้ทั้งสองทาง

ราศีกันย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เป็นช่วงที่เรียกได้ว่ายิ้มออก ยิ่มแฉ่งกันไป สำหรับชาวราศีกันย์ เพราะคุณมีเกณฑ์จะได้โชคจากการเสี่ยงดวง ลองให้คนแก่รุ่นปู่ย่าจับสลากให้ จะได้ความเฮงสมใจกันล่ะงานนี้ ทิศที่ดีของคุณอยู่ทางตะวันออก ควรเสริมดวงเพิ่มความเฮงด้วยการร่วมเป็นเจ้าภาพงานบุญ

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก www.pixabay.com

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.