เหยื่อสาวเจอฉุดขึ้นกระบะ เล่าวินาทีสุดโฉด คนร้ายจอดรถข้างทางข่มขืน 4 ครั้ง

เหยื่อสาวเจอฉุดขึ้นกระบะ เล่าวินาทีสุดโฉด คนร้ายจอดรถข้างทางข่มขืน 4 ครั้ง

เหยื่อสาวผู้เคราะห์ร้ายเล่าเหตุการณ์ช็อตต่อช็อต หลังกระบะวีโก้สีดำยิงนักศึกษาหนุ่มรุ่นพี่ แล้วฉุดตนไปข่มขืน สุดเลว จอดรถข้างทางข่มขืน 4 ครั้ง เปลี่ยนจุดไปเรื่อย

จากกรณีที่มีคนร้ายซิ่งกระบะปาดหน้ายิงนักศึกษาหนุ่มแล้วฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถกระบะไปข่มขืนเมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมานั้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จ.กาฬสินธุ์ นายเสมาหนุ่มนักศึกษาที่ถูกยิงเล่าว่า เมื่อช่วงกลางดึกตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับ น.ส.ฝน ซึ่งเป็นรุ่นน้องในคณะ เพื่อไปซื้ออาหารที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์กลับ ตนสังเกตเห็นรถกระบะขับตามมา ก่อนจะขับปาดหน้ารถของตน จากนั้นก็มีชายฉกรรจ์เดินลงมาใช้ปืนจ่อยิงเข้ามาที่หน้า แต่ตนขัดขืนจึงถูกยิงเข้าที่แก้มทันที ตนทำทีแกล้งตาย จากนั้นคนขับรถกระบะได้ฉุด น.ส.ฝน ขึ้นรถไป พร้อมยืนยันว่าไม่เคยรู้จักคนร้ายแต่อย่างใด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แกะรอยคนร้าย พบว่า แวะเข้าเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท. บ้านศรีวิชา ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร ซึ่งเด็กปั๊มระบุว่า รถเป็นวีโก้แค็บสีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน ไม่เห็นใบหน้าคนร้าย ส่วนกล้องวงจรปิดก็จับภาพได้แต่ไม่ชัด ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนใน จ.สกลนคร ได้ลงพื้นที่ตรวจกล้องวงจรปิดทุกจุดในตัวเมือง และตามสี่แยก จุดตรวจสำคัญ เช่น ด่านคำเพิ่ม อ.ภูพาน

ส่วนนางสาวฝน (นามสมมติ) นักศึกษาสาวผู้เสียหาย ให้การต่อเจ้าหน้าที่ว่า หลังจากถูกคนร้ายลากตัวขึ้นรถ ก็ได้ใช้เสื้อที่ตัวเองสวมใส่มัดมือ อุดปากไม่ให้ส่งเสียงร้อย ก่อนขับรถมายังเส้นทางสกลนคร-กาฬสินธุ์ ขึ้นเทือกเขาภูพานใน อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ก่อนลากตัวลงมาข่มขืนริมถนน 1 ครั้ง จากนั้นก็ขับรถไปต่อ แล้วข่มขืนอีก 1 ครั้ง จากนั้นเข้าพื้นที่ อ.ภูพาน จ.สกลนคร ก็ข่มขืนเป็นครั้งที่ 3

ต่อมา คนร้ายขับรถวนในตัวเมืองสกลนคร 1 รอบ แล้วกลับไปยังกาฬสินธุ์ ก่อนจอดเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท. บ้านศรีวิชา ตอนนั้นใกล้สว่างแล้ว และเมื่อคนร้ายออกจากปั๊ม จอดริมถนนหวังข่มขืนอีกครั้ง ตนก็หลอกว่าปวดฉี่ ทำให้คนร้ายตายใจ จากนั้นวิ่งตะโกนให้คนช่วย ส่วนคนร้ายรีบหนีไปจากจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็ว และไปแจ้งความในสถานีตำรวจพื้นที่ที่ใกล้ที่สุด

ด้าน ร้อยเวร สภ.ภูพาน จ.สกลนคร เปิดเผยว่า ผู้เสียหายบอกเล่าให้ฟังเท่านั้น ยังไม่ได้แจ้งความแต่อย่างใด จากนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นามน จ.กาฬสินธุ์ เจ้าของพื้นที่ มารับตัวไปก่อน จึงไม่สามารถให้ข้อมูลที่ชัดเจนได้

ภาพจาก ช่อง 3
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
77jowo.com

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.