ครูสาวโพสต์อวดคบแฟนตร.แสนดี เงิบแฟนเก่าโผล่แฉ’ความจริงคือแย่งของคนอื่นมา’

ครูสาวโพสต์อวดคบแฟนตร.แสนดี เงิบแฟนเก่าโผล่แฉ’ความจริงคือแย่งของคนอื่นมา’

หวังจะอวดแฟนหนุ่มแสนดีแต่กลับกลายเป็นดราม่าซะงั้น! เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่มลงในเพจ “แฟนตำรวจของไทย “แฟนนายสิบทุกรุ่น”  แต่คดีกลับพลิกเมื่อมีหญิงสาวอีกรายซึ่งอ้างว่าเป็นแฟนเก่าของชายหนุ่มคนนี้ออกมาแฉว่าเธอโดนแย่งแฟนไป  ส่วนเรื่องราวและข้อความต่างๆจะดราม่ายังไงไปชมกัน…

“แอดมินค่ะ จริงๆเป็นแฟนคลับเพจนี้ตั้งแต่ยังไม่รู้จักกับแฟน เพราะ เราจะสอบตำรวจเลยกดติดตาม มาวันนึงได้รู้จักกับแฟนที่เป็นนักเรียนตำรวจภาค7 เราไม่เคยอยากมีแฟนเป็นตำรวจเลย เพราะมีแต่คนบอกว่าเจ้าชู้ ตำรวจมาจีบก็ไม่สนใจ

จนได้เจอกับแฟนคนนี้ เค้าทำให้เรามั่นใจทุกอย่าง เค้าอายุน้อยกว่าเรา 6 ปี เค้า 20 เรา 26 ตอนแรกคิดว่าเค้าคงมาคุยเล่นๆ ความที่เราเป็นครูเวลาก็ไม่ค่อยมี แต่เค้าก็ยังอยู่ ถึงเวลาที่รู้จักกันมันจะน้อย แต่ความรักที่เค้ามีให้เรามันนับเป็นชั่วโมง เป็นนาที เป็นวินาทีเลยค่ะ จริงๆตำรวจก็ไม่ได้เจ้าชู้หรือเลวร้ายไปซะทุกคน อยากบอกเค้าว่าขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มความโสดที่หายไป 2 ปี รักเค้านะค่ะ #คู่รักคุณตำรวจ…”

หลังจากนั้น มีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้เข้ามาคอมเม้นใต้โพสต์ดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นแฟนเก่าของตำรวจหนุ่มคนนี้ พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “ขอโทษนะคะ พอดีว่าเป็นแฟนเก่ากับผู้ชายคนนี้ คบกันมาเกือบ 3 ปี พอดี ก็อยากจะเล่าประสบการณ์ว่า คบกันมาตั้งแต่มัธยม จนถึงเดือนมกราคม เดือนสุดท้ายใกล้จบ เขาก็ไปคบกับผู้หญิงคนนี้ กล้าพูดได้หรอว่า พบรักกัน รักกันมาก แต่ความจริง คือ แย่งของคนอื่นมา”

ต่อมา ฝ่ายชายได้เข้าไปโพสต์ข้อความชี้แจงว่า “ครับผม ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาพูด มาด่าผมนะ เห็นทุกคนด่าทุกคนทะเลาะกัน วิพากษ์วิจารณ์เรื่องของผม สิ่งที่เห็นกับความเป็นจริงที่เกิดขึ้น ทุกคนจะรู้ไหมว่า ทำไมผมถึงเลือกผู้หญิงคนที่ในรูป ถึงแม้เขาจะแก่กว่า ไม่ว่าจะอายุมากกว่า เขาไม่ได้เป็นแย่งแบบที่ทุกคนด่าผม ผมเป็นคนที่เลือกออกมาจากชีวิตผู้หญิงที่เขาบอกว่าเป็นแฟนเก่า มันมีอะไรหลายๆเรื่อง ที่ทำให้ผมอึดอัดใจ แต่ผมก็ไม่เคยไปวุ่นวายกับชีวิตเขา ถึงแม้เราจะเลิกคุยกันได้ไม่นานนะ แล้วมึงก็มาคบกับคนที่เป็นครู ผมไม่เคยด่า ไม่เคยว่า ไม่เคยเกลียดครอบครัวของเค้าเลย ไม่เคยห่วงว่าเค้าจะคุยกับใคร ไม่เคยด่าที่เค้าจะคุยกับใคร คบกับใคร คนเลิกกันไปได้ไม่นานรู้ว่าความผูกพันยังมี แต่ทำไมคุณถึงมาว่ามาด่าคนที่ผมคบอยู่ ทำไมต้องมาเกลียด มาทำร้ายความรู้สึกของคนที่ไม่รู้อะไร เรื่องอดีตก็คืออดีต ปัจจุบัน ผมไม่เคยทำอะไรให้คุณเลย ขอโทษที่ไม่ได้มีอะไรดีพอมาก่อน ขอโทษทำให้เรื่องราวมันแย่ แต่วันนี้ผมเลือกจะอยู่กับคนปัจจุบันนี้ ขอโทษทุกคนที่มาอ่านข้อความของผม จะด่าจะประจานผม ก็ไม่ได้อะไร แต่ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น ผมจะไม่เก็บเอามาคิด แต่ผมจะคิดถึงอนาคต และปรับปรุงในเรื่องแย่ๆ ที่เคยทำมาให้มันดีขึ้น ดีกว่ามาคิดให้มันถอยลง ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะครับ ขอโทษทุกคนที่ต้องออกมาพูดเรื่องราว”

ด้านฝ่ายหญิงก็มีการโพสต์ตอบคอมเม้นท์อีก โดยระบุข้อความว่า”ฝากถึงผู้ชายคนนั้นนะ ถึงมันบล๊อกก็เถอะ ไม่คิดจะกลับหา แต่จำได้มั้ย วันที่ไปหาเขาบอกเราว่าไปทำงานแล้วตกอีกวันมามีรูปคู่กับผู้หญิงคนนี้โผล่มา แล้วตอนที่เดินออกไปจากชีวิตบอกเลิกหรือยัง หนีไปหากันลับหลังแบบนี้ อันนี้เรียกว่าเดินออกไปหรอ? ถามที่เลิกกันโทรมาหาบอกว่าออกจากป่าแล้ว โทรมาอีกสายบอกว่าคิดถึงอยู่ คืออะไรตอบ!!! งงในงง”

ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าวได้รับการวิพากย์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้ง ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงฝ่ายชายว่า ถ้าเป็นแบบที่อดีตแฟนสาวคอมเม้นท์ ก็ทำไม่ถูก ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ พร้อมทั้งเห็นใจฝ่ายหญิงอดีตแฟนของส.ต.ต.กันเป็นจำนวนมาก_ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ขอขอบคุณที่มา : แฟนตำรวจของไทย “แฟนนายสิบทุกรุ่น”

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.